Lưu code và chia sẻ miễn phí với Pastebin

Cập nhật lần cuối vào

Bạn đang tạo blog hướng dẫn về lập trình WordPress hoặc là lập trình web với PHP, thậm chí là bạn đang viết code trên các ngôn ngữ khác như là C++ hoặc C#. Bây giờ bạn muốn chia sẻ code của bạn cho mọi người cùng xem, cách đơn giản nhất là bạn sử dụng dịch vụ lưu trữ và chia sẻ code của Pastebin.

Lưu trữ và chia sẻ code với Pastebin

Pastebin mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích, bạn có thể chia sẻ code trên trang này hoàn toàn miễn phí ngay cả khi bạn chưa có tài khoản, nếu bạn tạo tài khoản thì khi bạn đăng code, hệ thống sẽ lưu trữ lại hoạt động của bạn.

Pastebin hỗ trợ trên trang web, ngoài ra thì bạn còn có thể sử dụng phần mềm trên hệ điều hành Windows hoặc hệ điều hành Linux hoặc hệ điều hành Mac OS. Ngoài ra thì nó còn hỗ trợ tiện ích đi kèm với các trình duyệt web phổ biến hiện nay như: Mozilla Firefox, Google Chrome, Opera,… Đối với các hệ điều hành trên điện thoại thông minh như: Android, iOS và Windows Phone thì Pastebin cũng có hỗ trợ luôn.

Như bạn thấy đấy, một công cụ tuyệt vời và bạn có thể sử dụng bất kỳ tại đâu, trên bất kỳ thiết bị nào, miễn là có kết nối mạng internet. Ngoài tính năng tạo tài khoản miễn phí thì bạn cũng có thể nâng cấp lên tài khoản Pro với nhiều tính năng cao cấp hơn, không có quảng cáo khi bạn xem trang. Giá cho gói tài khoản Pro trọn đời là gần $50, cũng không phải là cao lắm so với tiện ích mà nó mang lại cho người dùng.

Pastebin trên hệ điều hành Windows

Trên các trang giới thiệu code về WordPress, ngoài tác giả đăng code trong bài viết thì người dùng còn gửi code trong phần bình luận, nếu code quá dài và bạn đăng bình luận thì nhìn rối lắm, hơn nữa bình luận không hỗ trợ nhiều về khả năng hiển thị code.

Có tính năng này cũng khá là đặc biệt, đó là bạn có thể đăng tin hiển thị trọn đời hoặc hiển thị theo thời gian 1 tháng, 1 tuần hay 1 ngày gì đó thì hệ thống sẽ tự động xóa tin mà bạn đã paste trên trang cá nhân.

Với những tính năng tuyệt vời như thế, mình tin chắc rằng các bạn sẽ thích sử dụng Pastebin. Nhớ là nếu bạn muốn chia sẻ code ở bình luận thì hãy sử dán code lên Pastebin và chia sẻ lại link cho mọi người xem cho dễ nhé.

Chúc bạn thành công, lúc nào cũng giữ vững đam mê trong sự nghiệp làm coder. Và nhớ là ghé thăm HocWP thường xuyên để cập nhật bài viết mới các bạn nhé.

Subscribe
Notify of
guest
7 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
phanbi19977@gmail.com
phanbi19977@gmail.com
6 years ago

a chị ơi cko e hỏi là: bây giờ người ta có code để hack pass fb nhưng người ta khóa rồi giờ e phải làm sao ạ? mong a chị cko e biết

Lại Đình Cường
Admin
6 years ago

Là sao bạn, hack pass fb là sao?

Nguyễn Thị Quỳnh Phương

Bạn ơi? Sao mình vào link tải code sub lại k đc z bn?

Lại Đình Cường
Admin
5 years ago

Do cái bạn muốn tải không share quyền tải?

Phạm Văn Phi
5 years ago

Hình như pastebin không còn sử dụng được nữa hay sao bạn. Mình tìm mà toàn không ở lên được

Lại Đình Cường
Admin
5 years ago

Vẫn còn hoạt động bình thường mà bạn?

thạch nguyễn
thạch nguyễn
4 years ago

có cách nào làm ra code trên ấy ko