Giới thiệu Project

Cập nhật lần cuối vào

WordPress Project là một trong những dự án website thuộc quyền sở hữu của Blog Học WordPress. Nội dung của website này sẽ bao gồm những dự án được thực hiện bởi SB Team dựa trên mã nguồn mở WordPress.

Nhận code giao diện và plugin cho WordPress

Bạn có thể tìm kiếm thông tin về những giao diện và plugin được thực hiện bởi SB Team trên website WordPress Project, những demo trên này đa phần là bản gốc, chưa chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Trong mỗi dự án được đăng sẽ bao gồm thông tin về giá cả cũng như một vài hình ảnh demo cho các bạn tham khảo.

Nếu bạn muốn đặt hàng một sản phẩm nào trên này, không cần chỉnh sửa lại nhiều thì giá cả có thể thay đổi, SB Team sẽ tạo điều kiện tốt nhất để bạn có thể sở hữu một trang web chuyên nghiệp bằng WordPress. Trường hợp bạn muốn thực hiện một website nào đó mà chưa có demo trên WordPress Project thì SB Team sẽ trao đổi cùng bạn để biết thêm thông tin về chức năng cũng như báo giá cho dự án.

Mọi thông tin liên hệ các bạn có thể gửi trực tiếp qua địa chỉ email: [email protected] hoặc [email protected]. Nếu bạn không thích gửi mail trực tiếp thì có thể thông qua form liên hệ trên Blog Học WordPress.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận