Liên hệ

Cập nhật lần cuối vào

Đầu tiên, mình xin gửi lời cảm ơn vì bạn đã ghé thăm blog Học WordPress, đó là sự động viên rất lớn đối với mình và toàn thể các tác giả trên blog.

Nếu bạn muốn chia sẻ những kinh nghiệm của bạn đến với mọi người trên blog thì mình cũng không từ chối mà tiếp nhận nó đâu.

Nếu bạn có những thắc mắc, những câu hỏi cần được giải đáp, hãy liên hệ với HocWP, mình xin hứa sẽ trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Địa chỉ email công khai của bên mình: codewpvn@gmail.com

Những điều cần lưu ý khi liên hệ với HocWP

Bạn có thể gửi tin nhắn liên hệ tới Học WordPress trực tiếp qua địa chỉ email laidinhcuongvn@gmail.com, mình sẽ xem xét và trả lời lại cho bạn trong thời gian sớm nhất. Ngoài địa chỉ email cá nhân của mình thì bạn cũng có thể liên hệ qua địa chỉ email của SB Team là codewpvn@gmail.com, khi bạn gửi mail qua địa chỉ email này thì sẽ có nhiều người trả lời cho bạn.

Những hình thức liên hệ cá nhân khác, không liên quan đến công việc:

Đối với cách liên hệ thông qua số điện thoại, mình chỉ chấp nhận SMS, các cuộc gọi đến mình sẽ không nghe máy. Đối với liên hệ cho công việc thì bạn chỉ được phép gửi mail qua địa chỉ email codewpvn@gmail.com, các hình thức liên hệ khác chỉ là để trao đổi, trò chuyện cá nhân, mình sẽ không giải quyết công việc qua các kênh đó.

Bên cạnh đó, mình còn dùng nhiều các dịch vụ khác như Google+, Twitter, Zing Me, Yahoo,… nếu các bạn thích thì cũng có thể kết bạn bằng cách xem qua các đường link trên trang theo dõi của HocWP.

Nhằm tránh tình trạng SPAM, trong quá trình gửi liên hệ bên mình có thể sẽ dùng thêm mã bảo mật bằng captcha hoặc dùng thêm một vài phương pháp khác để kiểm soát tin nhắn, rất mong các bạn thông cảm và làm theo đúng quy định.