Dạy học WordPress tại Đà Lạt

Dạy học WordPress đã trở nên khá phổ biến tại các thành phố lớn, các khóa học WordPress được các nhóm, tổ chức và công ty mở ra khá nhiều. Ngày nay, nếu bạn muốn thiết kế một website chuyên nghiệp với WordPress thì bạn hoàn toàn có thể tự làm được thông qua các khóa học WordPress.

Dạy lập trình WordPress tại Đà Lạt

Bài viết này mình sẽ gửi đến các bạn khóa học WordPress tại nhà. Nếu bạn nào có nhu cầu muốn phát triển một trang web cá nhân hoặc muốn học để phát triển nâng cao về mã nguồn WordPress thì có thể liên hệ với mình.

Dạy học WordPress tại Đà Lạt

Bạn đang sống tại Đà Lạt, bạn đang tìm kiếm lớp học WordPress tại Đà Lạt mà vẫn chưa tìm ra? Ngay bây giờ bạn có thể liên hệ với mình để tìm hiểu thêm thông tin. Bên dưới là những thông tin về khóa học.

  • Thời gian học: 1 tháng hoặc 1,5 tháng.
  • Số buổi học trên tuần: 3 buổi.
  • Thời gian học trên một buổi: 3 tiếng.
  • Học phí: 2.000.000VNĐ
  • Địa điểm học: học tại nhà của bạn.

Thời gian học sẽ là 1 tháng, nếu cảm thấy bạn chưa nắm được hết nội dung khóa học thì mình sẽ hướng dẫn bù thêm 2 tuần. Trong một tuần sẽ học 3 buổi, bạn có thể lựa chọn bất kỳ buổi nào mà bạn cảm thấy học được, thời gian học cho mỗi buổi là 3 tiếng đồng hồ.

Nếu bạn có máy vi tính tại nhà thì càng tiện, còn không có máy tính thì có thể học tập trên laptop của mình. Sau khóa học này bạn có thể nắm được các kiến thức cơ bản về WordPress, bạn có thể tự tay viết được hoặc chỉnh sửa được giao diện cho WordPress, bạn có thể viết được các plugin đơn giản và gửi plugin lên WordPress.org để chia sẻ với mọi người.

Dạy học WordPress giá rẻ

Trong mỗi buổi học sẽ có phần lý thuyết và thực hành, thông thường thì các kiến thức của WordPress yêu cầu bạn phải vừa đọc vừa làm theo. Hy vọng rằng chúng ta có thể làm tốt công việc dạy và học để phát triển WordPress tốt hơn tại Đà Lạt.

Thông tin liên hệ

Mọi chi tiết liên hệ xin vui lòng gửi về địa chỉ email: laidinhcuongvn@gmail.com hoặc qua số điện thoại: 0935.372.471 (gặp Cường).

Sau khi nhận được liên hệ từ bạn, mình sẽ thảo luận và sắp xếp thời gian để tiến hành khóa học. Về phần học phí thì bên mình sẽ nhận trước 50% số tiền, sau khi hoàn thành xong khóa học thì bạn có thể đóng học phí hết phần còn lại.

Rất mong được giúp và hợp tác cùng các bạn.

2 bình luận cho “Dạy học WordPress tại Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *