Thuê SB Team

Cập nhật lần cuối vào

Bạn là cá nhân đang muốn thành lập một trang web riêng, bạn là doanh nghiệp muốn thiết kế website giới thiệu công ty, bạn là chủ cửa hàng muốn thiết kế một gian hàng riêng để tiện lợi cho việc kinh doanh trực tuyến. Hãy đến với Học WordPress và trao đổi ngay với SB Team để biết thêm thông tin chi tiết.

Hire me - Thuê Sáu Hỉ để thiết kế WordPress giá rẻ

Cài đặt WordPress là một công việc khá đơn giản và thú vị, nhưng nếu bạn cảm thấy khó khăn trong vấn đề này thì có thể liên hệ với SB Team, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn nếu có thể.

Nếu bạn muốn viết blog theo hướng chuyên nghiệp, bạn muốn trở thành blogger chuyên nghiệp nhưng bạn chỉ giỏi về mặt nội dung, bạn hãy tìm người giúp bạn cài đặt và cấu hình blog lúc ban đầu.

Trở thành blogger chuyên nghiệp không khó.

Chỉ khó là bạn có biết cách để đi đến thành công trong sự nghiệp viết blog hay không.

SB Team sẽ giúp bạn cài đặt và cấu hình blog lúc ban đầu. Giúp bạn thiết lập những thông tin liên quan đến SEO, giúp bạn cấu hình giao diện, giúp bạn cài đặt những plugin cần thiết nhất cho blog WordPress của bạn.

Thuê SB Team thiết kế WordPress

Thông thường, chi phí của mỗi lần cài đặt và thiết kế giao diện cũng như plugin cho WordPress theo yêu cầu của khách hàng SB Team sẽ tính giá tầm 500.000VNĐ đến 3.000.000VNĐ, làm việc trong vòng 3 đến 15 ngày tùy theo độ khó của các yêu cầu do khách hàng đặt ra.

Trường hợp các trang web có code các chức năng nâng cao, SB Team sẽ thảo luận và đưa ra mức giá hợp lý nhất với khách hàng. Khi thỏa thuận xong mức giá thì chúng tôi mới tiếp tục tiến tới bước làm việc cùng quý khách hàng.

Nếu bạn chưa có domain và hosting thì SB Team sẽ tư vấn cho các bạn lựa chọn thậm chí là mua dùm luôn khi khách hàng có nhu cầu. Thông tin thanh toán các bạn có thể cập nhật ở trang Thanh toán khi giao dịch với SB Team, có rất nhiều hình thức cho bạn lựa chọn, phù hợp với cả sinh viên, học sinh và người đi làm.

Tác phong làm việc nhanh nhẹn, bảo đảm sẽ làm hài lòng khách hàng khi làm việc với SB Team, sau khi bàn giao dự án chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc cấu hình và quản lý. Khắc phục sự cố trong vòng 24h kể từ khi có yêu cầu của khách hàng. Hân hạnh được biết và làm việc cùng quý khách hàng.