Thiết kế web với WordPress trọn gói

Xin gửi đến các bạn chi tiết thông tin về thiết kế website với WordPress trọn gói trên blog HocWP. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một website bằng WordPress, bạn chưa có thông tin về tên miền và hosting thì hãy để SB Team giúp bạn làm việc này.

Thiết kế website với WordPress trọn gói

Thiết kế website trọn gói nghĩa là SB Team sẽ cung cấp cho bạn một website hoàn chỉnh được cài đặt trên một hosting với tên miền mà khách hàng lựa chọn. Giá của mỗi lần thiết kế như vậy là 2.000.000VNĐ (bao gồm 1 hosting, 1 tên miền quốc tế và một trang web được cài đặt hoàn chỉnh trên hosting).

Bạn có thể tham khảo qua bài viết nhận thiết kế giao diện và plugin cho WordPress và bài nhận thiết kế website bằng WordPress để biết thêm thông tin.

Thiết kế web với WordPress trọn gói

Thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế WordPress trọn gói trên HocWP:

  • Giá thiết kế trọn gói: 2.000.000VNĐ
  • Quý khách hàng sẽ nhận được một tên miền quốc tế: .com/.net/.org
  • Quý khách hàng sẽ nhận được một gói hosting dung lượng 1GB, băng thông 20GB.
  • Quý khách hàng sẽ sở hữu một website chạy trên mã nguồn WordPress hoàn chỉnh.

Mọi chi tiết liên hệ xin vui lòng gửi về địa chỉ email: laidinhcuongvn@gmail.com hoặc thông qua số điện thoại: 0935.372.471. Đối với liên hệ qua email thì bạn có thể gửi thư vào bất kỳ lúc nào. Riêng phần liên hệ qua số điện thoại, bên mình chỉ nhận cuộc gọi vào giờ hành chính, ngoài giờ hành chính thì bạn vui lòng để lại SMS nếu cần thiết nhé.

Thiết kế website với WordPress trọn gói

Thời gian làm việc cho mỗi trang web trung bình là 5 ngày, tùy thuộc vào độ khó dễ của các yêu cầu mà thời gian hoàn thành có thể chậm hơn hoặc sớm hơn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz