Câu chuyện thành công với WordPress (kỳ 1)

Cập nhật lần cuối vào

Xem qua những câu chuyện thành công với WordPress để có thêm nghị lực và ý chí vươn lên, nếu bạn đang muốn trở thành blogger chuyên nghiệp hoặc bạn mong muốn xây dựng website của mình trên nền tảng WordPress thì mình hy vọng rằng sau này bạn sẽ thành công giống như những câu chuyện mình kể ra ở đây.

Tôi đã thành công, bạn cũng vậy

Có thể ban đầu khi mới tạo ra, trang web của bạn sẽ có ít nội dung, mọi người chưa biết nhiều đến bạn, giao diện có thể chưa được đẹp cho lắm, nhưng trong tương lai có thể mọi thứ sẽ khác.

Smashing Magazine

Smashing Magazine được thành lập bởi Sven Lennartz và Vitaly Friedman vào tháng 9 năm 2006, cho đến thời điểm hiện tại thì nó được điều hành bởi Smashing Magazine GmbH, đây là một website hàng đầu cung cấp các bài viết về lĩnh vực thiết kế và phát triển web.

Phiên bản cũ của Smashing Magazine

Smashing Magazine từng có vị trí đứng thứ 606 trên bảng xếp hạng của Alexa vào năm 2010, trong năm 2014 thì trang web này đã có 791,000 tài khoản theo dõi trên Twitter theo số liệu của Wikipedia.

Phiên bản 2015 của Smashing Magazine

Cho đến thời điểm hiện tại khi mình đăng bài giới thiệu này thì giao diện mới của Smashing Magazine được thiết kế đẹp hơn, hỗ trợ responsive và có rất nhiều nội dung hay.

Copyblogger

Copyblogger được thành lập bởi Brian Clark vào năm 2006, người mà đã từng có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tiếp thị nội dung từ năm 1998. Từ một blog với một tác giả duy nhất, cho đến ngày hôm nay thì Copyblogger đã có hơn 160,000 khách hàng thường xuyên.

Phiên bản cũ Copyblogger

Ban đầu khi mới thành lập, có thể trang web của bạn sẽ không có nhiều lượt truy cập, nhưng bạn có nghĩ rằng sau 5 hay 10 năm thì trang web của bạn sẽ nằm trong top hay không?

Phiên bản 2015 Copyblogger

Sự thành công của Copyblogger là nhờ vào các phương pháp tiếp thị nội dung, ngoài các bài viết chất lượng thì một tiêu đề bài viết đẹp, thu hút người dùng nhấn vào xem nội dung đó là thứ quyết định.

Qua 2 câu chuyện thành công trong giới WordPress bên trên thì bạn có thêm chút động lực nào chưa? Hãy luôn luôn cố gắng để đưa website của mình lên top, ít ra thì website của bạn đã thể hiện được toàn bộ năng lực cá nhân. Chúc bạn thành công.

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
cuong nguyễn
8 months ago

Sao với mình thì WordPress khó khó sao á