Chương trình cộng tác viên

Cập nhật lần cuối vào

Nhu cầu thiết kế website WordPress tại Việt Nam ngày càng tăng, SB Team mở chương trình cộng tác viên kinh doanh website, nhằm mục đích mở rộng thị trường, đem dịch vụ thiết kế web bằng WordPress của bên mình giới thiệu đến bạn bè trên toàn quốc.

Bắt tay hợp tác kinh doanh

Bạn là học sinh, sinh viên hoặc người đi làm cần có nhu cầu kiếm thêm thu nhập từ thời gian rảnh rỗi khi online. Bạn có thể tham gia hợp tác kinh doanh các dự án website WordPress với SB Team. Khi tham gia chương trình này, các bạn sẽ được hưởng các quyền lợi được liệt kê bên dưới:

Quyền lợi cộng tác viên:

 • Không ràng buộc về thời gian làm việc.
 • Có cơ hội được tiếp xúc, thể hiện mình trong một môi trường năng động, hiện đại và chuyên nghiệp.
 • Quan trọng đối với sinh viên, bạn sẽ được tiếp xúc với việc kinh doanh thực tế, không phải kiến thức trên giảng đường, giúp bạn có thêm kỹ năng làm việc và học được cách chịu đựng áp lực từ công việc. Bạn có thể kiếm thêm thu nhập để trang trải cho việc học hành.
 • Bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng từ 10% đến 30%.
 • Bạn có thể làm việc từ do, không ràng buộc về thời gian, địa điểm và doanh thu.

Đối với mức hoa hồng, khi mới tham gia bạn sẽ nhận được số tiền là 10% cho mỗi trang web bạn giới thiệu và giao dịch thành công. Thời gian sau thì con số này sẽ tăng lên, quy định cụ thể như danh sách liệt kê bên dưới:

Quy định mức hoa hồng được hưởng:

 • Giới thiệu 10 khách hàng đầu tiên, bạn sẽ hưởng 10% hoa hồng cho mỗi giao dịch thành công.
 • Giới thiệu 20 khách hàng tiếp theo bạn sẽ hưởng được 20% hoa hồng cho mỗi giao dịch thành công.
 • Giới thiệu 30 khách hàng tiếp theo bạn sẽ hưởng được 30% hoa hồng cho mỗi giao dịch thành công.
 • Kể từ khách hàng thứ 30 trở về sau thì mức hoa hồng bạn sẽ được hưởng là 30% cho mỗi lần giao dịch thành công.

Khi tham gia chương trình cộng tác viên, SB Team sẽ yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại và địa chỉ email còn hoạt động. SB Team sẽ lưu lại thông tin của bạn, sau mỗi khách hàng bạn giới thiệu, sẽ có thông tin lưu lại để quy vào đó mà tính hoa hồng.

Mô tả công việc:

 • Tìm kiếm khách hàng có nhu cầu làm website bằng WordPress.
 • Giới thiệu các dự án mẫu của SB Team đến với khách hàng.

Công việc của bạn rất đơn giản, khi bạn có thời gian rảnh rỗi online, thay vì ngồi chat chít hay chơi game, hay lướt Facebook thì bạn lên các diễn đàn lập trình web hoặc tìm trên Google để tiếp cận các khách hàng có nhu cầu tạo trang web. Hoặc bạn cũng có thể giới thiệu với bạn bè, người thân có nhu cầu làm website. Khi mỗi giao dịch được thực hiện thành công thì bạn sẽ nhận được hoa hồng thông qua thẻ ATM hoặc gửi trực tiếp nếu bạn ở gần SB Team.

Ví dụ như bạn giới thiệu khách hàng với SB Team, giao dịch thành công dự án website 5 triệu đồng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng là 500.000đ hoặc 1.000.000đ hoặc 1.500.000đ tùy thuộc vào điểm hoa hồng hiện tại của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu thì gửi thông tin bao gồm địa chỉ email và số điện thoại vào hòm thư codewpvn@gmail.com. Tiêu đề bạn điền là Đăng ký tham gia chương trình công tác viên kinh doanh website nhé. SB TeamHocWP rất mong được hợp tác cùng các bạn.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments