Đứt cáp quang biển AAG ngày 26/05/2015

Cập nhật lần cuối vào

Theo như thông lệ, cứ mỗi lần mạng chập chờn thì bạn sẽ nghĩ ngay tới chuyện đứt cáp quang biển. Và hôm nay thì các nhà mạng đã thông báo đến người dùng sự cố đứt cáp quang chiều ngày 26/05/2015. Tuy nhiên, đó là thông báo của nhà mạng đến với mọi người, riêng phần người dùng thì ai cũng cảm nhận được tốc độ mạng rất chậm trong vòng một tuần nay, các dịch vụ website ở nước ngoài đều chạy rất chậm, đôi khi còn không vào được, như vậy rất có thể sự cố đã xảy ra từ nhiều ngày trước và cho đến hôm nay thì các nhà mạng mới chịu thông báo đến người dùng. Nhưng cũng có thể các nhà mạng phản ứng chậm, không nhận biết được cáp quang đã bị sự cố nhiều ngày trước đó.

Đứt cáp quang biển AAG ngày 26/05/2015

Hiện tại vẫn chưa có thông báo chính thức về vị trí của lần xảy ra sự cố đứt cáp quang này, và dĩ nhiên thì thời gian tiếp cận và khắc phục cũng chưa được thông báo. Theo như kinh nghiệm của nhiều lần đứt cáp trước thì thời gian khắc phục sẽ kéo dài từ 25 đến 20 ngày. Trước đó, vào ngày 23/04/2015 thì tuyến cáp quang biển AAG cũng đã bị đứt, đây là tuyến cáp quang khá quan trọng, cải thiện đường truyền từ Việt Nam sang nước ngoài.

Qua lần này thì Học WordPress cảm thấy khá may mắn vì đã chuyển toàn bộ dữ liệu về hosting Việt Nam vài ngày trước đó. Nhưng do mạng chập chờn nhiều ngày trước, bên mình vẫn chưa thể nào tải được hết dữ liệu từ hosting nước ngoài cũ về. Các website demo cũng như hình ảnh thumbnail có thể bị mất, rất mong các bạn thông cảm và gửi thông báo lỗi đến đội ngũ quản trị HocWP thông qua địa chỉ email codewpvn@gmail.com. Riêng các bạn nào cần demo thì cứ thông báo lại nhé, bên mình sẽ tiến hành up và cài lại demo cho các bạn. Chân thành cảm ơn và chúc bạn sức khỏe.

Subscribe
Notify of
guest
3 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
phạm hoàng khanh
phạm hoàng khanh
6 years ago

Ăn rồi đứt suốt mốt chắc bỏ sài internet Việt Nam sang nước ngoài sài ké vậy nếu đủ tiền còn không chắc quay lại cái thời mình còn chưa biết Internet là cái j cho đở hại não

phạm hoàng khanh
phạm hoàng khanh
6 years ago

Em ko có kiểm tra thư gửi wa gmail đâu chi tạt wa xem tin bình luận vài câu để thải bớt sự bực bội vì đứt cáp. liên tục cứ tình hình này thì cáp sẽ đứt liên tù tì cho coi