Học WordPress di chuyển hosting sang vHost

Cập nhật lần cuối vào

Để giảm thiếu tình trạng trang web chạy chậm khi đứt cáp quang biển tại Việt Nam, Học WordPress đã chuyển tất cả dữ liệu từ hosting nước ngoài về Việt Nam. Đợt chuyển đổi này diễn ra từ 20 giờ 30 phút ngày 21/05/2015 và đến sáng nay thì đã hoàn thành.

Học WordPress di chuyển hosting

Việc sử dụng hosting trong nước sẽ giúp SB Team cài đặt demo cho khách hàng được nhanh và tiện hơn. Trong khi đó, nếu sử dụng hosting nước ngoài thì vẫn đáp ứng được nhu cầu, truy cập web khi tình trạng mạng internet ổn định thì mọi thứ đều ổn, nhưng mỗi khi có sự cố đến đường truyền đi quốc tế thì việc cài demo và xem demo là một cực hình. Do vậy, Học WordPress đã quyết đính chuyển đổi tất cả dữ liệu về hosting Việt Nam, đây không phải là lần đầu tiên blog HocWP di chuyển hosting, có thể đây là lần thứ 5 rồi.

Xem thêm: vHost khuyến mãi ra mắt dịch vụ tại Singapore

Trong đợt duy chuyển hosting này do vấn đề đường truyền mạng kém, tốc độ tải chỉ có 10KB/s, HocWP đã phải tải bằng tay từng phần nhỏ các tập tin trên hosting về và up lên lại từng phần vào hosting mới. Rất có thể trong quá trình tải về và upload lên lại trên host, các tập tin sẽ không đầy đủ, nếu các bạn phát hiện lỗi hoặc đường link 404 thì nhớ các bạn thông báo lại qua địa chỉ email: codewpvn@gmail.com giúp nhé.

Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Học WordPress trong suốt thời gian qua, hiện tại bên mình đang nâng cấp mọi thứ để phục vụ độc giả và khách hàng tốt hơn. Chúc bạn sức khỏe và thành công.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments