Lỗi DNS trên Google Webmaster

Cập nhật lần cuối vào

Khi bạn di chuyển hosting hoặc mới trỏ tên miền về hosting thì hệ thống sẽ không thể cập nhật ngay cho bạn được, thông thường thời gian để các máy chủ nhận DNS của bạn là 24 đến 48 tiếng. Các trường hợp nhanh thì sẽ mất tầm 2 đến 4 tiếng, nhưng đối với các trường hợp chậm hơn thì có thể lên đến 2 ngày.

Hệ thống máy chủ DNS

Nếu như bạn mới trỏ tên miền về hosting thì rất có thể Google Webmaster sẽ báo lỗi DNS, đây là điều bình thường, bạn không nên quá lo lắng. Thống kê lỗi của trang web trên Google Webmaster sẽ có thời gian trong vòng 90 ngày, thông thường một thông báo sẽ nằm lại vài ngày, thậm chí là một tuần trên hệ thống, mặc dù sau một thời gian tên miền đã được trỏ về hosting thành công rồi, nhưng Google vẫn chưa tắt đi thông báo lỗi.

Lỗi DNS trên Google Webmaster

Có nhiều bạn gửi mail thắc mắc với mình là tại sao Google lại báo lỗi DNS trên công cụ Webmaster? Lỗi này là hoàn toàn bình thường, các bạn cứ chờ đợi tầm 3 đến 5 ngày là tự động nó sẽ mất đi. Chú ý một điều là bạn phải đảm bảo trỏ tên miền thành công về hosting đã nhé. Chúc bạn thành công.

Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
may in ma vach
7 năm trước

Cám ơn bạn, cho mình hỏi website của mình bị hết hạn đăng ký domain, sau đó mình đăng ký các từ khóa của mình đều biến mất. Có thể khắc phục bằng cách nào không ạ?

gau bong
6 năm trước

Cảm ơn bạn nhiều nhé, mình cũng đang bị lỗi DNS và đang chờ đợi ít ngày xem sao vì site mình mới add google webmaster