Dịch vụ thiết kế WordPress

Cập nhật lần cuối vào

Bạn đang cần thiết kế website bằng WordPress, bạn đang tìm người thiết kế WordPress, bạn đang muốn xây dựng website giới thiệu công ty bằng WordPress, nói chung là bạn đang muốn có một webite bằng WordPress, hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn những gói dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ phát triển website từ WordPress

WordPress là mã nguồn miễn phí tốt nhất hiện nay, không những được sử dụng nhiều cho các trang blog cá nhân, các website tin tức mà WordPress còn được tin dùng bởi rất nhiều doanh nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra nhiều thể loại website từ WordPress như mình đã đưa tin trên website Học WordPress.

Nếu bạn vẫn chưa biết WordPress là gì thì hãy ghé thăm và tìm đọc những bài giới thiệu trên blog HocWP về WordPress. Cho tới thời điểm hiện tại thì WordPress là mã nguồn chiếm đến hơn 20% tổng số website trên toàn cầu. Sở dĩ WordPress được tin dùng nhiều đến như vậy là vì mã nguồn này rất dễ sử dụng, dễ quản lý và quảng bá.

Lập trình WordPress với SB Team

Bên dưới là một vài thông tin về WordPress mà bạn có thể sử dụng để tham khảo trước khi quyết định có nên dùng WordPress để làm website cho cá nhân hoặc công ty hay không.

Dịch vụ thiết kế WordPress

Dịch vụ thiết kế WordPress được HocWP và SB Team giới thiệu đến các bạn độc giả và quý khách hàng vài lần trên blog. Các bạn có thể xem qua các bài giới thiệu liên quan đến dịch vụ thiết kế website trên Học WordPress.

Khi đến với SB Team, bạn sẽ được tư vấn các dịch vụ thiết kế website liên quan đến WordPress. Hiện nay có nhiều khách hàng muốn thiết kế website chuẩn SEO nhưng trước khi bạn muốn làm SEO cho website thì bạn phải có kiến thức SEO cơ bản, phải học qua nhiều thứ và phải định hướng phát triển nội dung theo thời gian lâu dài. Và SB Team sẽ cung cấp cho các bạn các gói dịch vụ với thông tin như bạn có thể xem được bên dưới.

Phát triển WordPress

Phát triển WordPress là một trong những yếu tố cơ bản nhưng không kém phần quan trọng. Từ phát triển nó bao hàm rất nhiều nghĩa, đối với SB Team thì phát triển sẽ có nghĩa là lập trình WordPress, viết các bài giới thiệu và hướng dẫn để giúp cộng đồng WordPress ngày càng đi lên. Đối với khách hàng thì phát triển lại mang ý nghĩa là doanh thu, nếu bạn đang làm website để phục vụ công việc thì bạn phải định hướng xây dựng nội dung sao cho phù hợp.

Nhiều bạn hiện nay đang quá chú trọng tới làm website chuẩn SEO nhưng kiến thức SEO thì không nhiều. Làm SEO không phải là cứ đọc được các bài hướng dẫn, người ta nói thế nào thì mình làm thế ấy. Làm SEO ở đây còn phụ thuộc vào thực trạng hiện tại của từng trang.

Kiến thức SEO trên mạng thì có rất nhiều, nhưng bạn phải biết chắt lọc nội dung. Nếu áp dụng những thủ thuật mà trong thời gian dài trang của bạn không có chút tiến triễn nào, ngược lại ngày càng tụt hậu thì hãy nhanh chóng thay đổi kiến thức và cập nhật lại quá trình làm SEO.

Hiện tại Học WordPress đang định hướng xây dựng nội dung cung cấp kho tài liệu học WordPress cho mọi người, đặc biệt là các bạn đang làm website với WordPress tại Việt Nam. HocWP rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ phía độc giả.

Làm việc nhanh chóng

Tùy thuộc vào độ khó dễ của mỗi dự án mà thời gian làm việc có thể thay đổi. Đối với những trang thông thường thì thời gian làm việc chỉ trong vòng 3 đến 5 ngày làm việc. Đối với một website giới thiệu công ty hoặc đăng tải tin tức, chỉ sau 3 đến 5 ngày là bạn có thể sở hữu ngay một trang web hoàn toàn mới.

Tuy thời gian làm việc có ngắn nhưng chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo. Nếu sau thời gian làm việc, website của bạn đã hoạt động mà gặp lỗi phát sinh thì hãy liên hệ lại với SB Team, chúng tôi sẽ tiếp nhận và khắc phục sự cố cho các bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

Hơn 100 dự án đã hoàn thành

Với số lượng hơn 100 dự án đã hoàn thành, SB Team hoàn toàn tự tin để cung cấp dịch vụ đến các bạn. Có nhiều thể loại website cho bạn lựa chọn, nếu bạn đang tìm hướng để phát triển nội dung với WordPress thì bạn có thể xem qua bài viết những loại website mà WordPress có thể làm được trên blog HocWP.

Khi đến với SB Team, bạn hãy trao đổi mục đích và nội dung mà bạn muốn xây dựng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên phát triển website như thế nào. SB Team chỉ lập trình và cài đặt WordPress, nếu khách hàng chưa biết sử dụng bản điều khiển thì có thể xem qua bài viết hướng dẫn đăng bài cho WordPress trên blog HocWP, ngoài ra chúng tôi còn có hướng dẫn sử dụng WordPress trực tiếp cho khách hàng thông qua hình thức liên hệ bằng email.

Hỗ trợ tùy chỉnh

Các giao diện được thực hiện bởi SB Team sẽ có khung cài đặt tùy chọn, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa mọi thông tin trên website mà không cần phải đụng tới code. SB Team đã xây dựng một bộ code riêng, mang phong cách đặt trưng. Khi sử dụng giao diện và các sản phẩm của SB Team thì bạn sẽ thấy 2 phần chính đó là: plugin SB Core và gói SB Theme.

Trong quá trình xây dựng giao diện, nếu khách hàng muốn có thêm chức năng tùy chỉnh nào thì SB Team sẽ code bổ sung chức năng đó, bên cạnh đó thì bạn cũng có thể sử dụng các gói tiện ích đi kèm với giao diện.

Thanh toán dễ dàng

Về giá cả của mỗi dự án cũng giống như thời gian hoàn thành, giá cả sẽ phụ thuộc rất nhiều vào các yêu cầu và độ khó của dự án. Có nhiều dự án website WordPress giá chỉ 500.000đ nhưng có nhiều dự án giá có thể lên tới 10.000.000đ hoặc thậm chí là 20.000.000đ.

SB Team cung cấp nhiều hình thức thanh toán với các hệ thống ngân hàng phổ biến nhất hiện nay, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một hình thức thanh toán phù hợp. Bạn có thể xem thêm thông tin thanh toán trên blog HocWP.

Ngoài những dự án lớn, các khoản thanh toán nhỏ bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ cào điện thoại để giao dịch. Hiện tại SB Team đang chấp nhận thanh toán bằng thẻ cào điện thoại nhà mạng Viettel và Mobifone.

5/5 - (1 bình chọn)