Tiến độ dự án cuối tháng 3/2015 đầu tháng 4/2015

Cập nhật lần cuối vào

SB Team xin gửi đến các bạn thông báo tiến độ cho những dự án trong thời gian cuối tháng 3 năm 2015 và đầu tháng 4 năm 2015. Lời đầu tiên, mình xin thay mặt SB Team gửi đến tất cả các bạn lời chúc sức khỏe và thành công trong công việc, cảm ơn tất cả mọi người đã tin yêu và sử dụng dịch vụ của SB Team trong suốt thời gian qua.

Sử dụng WordPress trên điện thoại

Trong tháng 3 vừa rồi thì SB Team có nhận được nhiều dự án từ phía khách hàng, hầu hết các dự án đã được thực hiện xong và bàn giao, nếu như dự án của bạn được nhận trong tháng 3 mà chưa có demo thì bạn hãy đợi thêm vài ngày nữa nhé, chậm nhất là cuối tháng 3 năm 2015 là sẽ hoàn thành xong tất cả các dự án mà SB Team nhận trước và trong tháng 3 này.

Đối với những trường hợp các bạn đã nhận dự án, nếu trong thời gian sử dụng mà các bạn gặp sự cố hoặc phát hiện lỗi thì hãy gửi mail thông báo ngay đến địa chỉ [email protected] để bên mình xem xét và có phương pháp giải quyết.

Để giải quyết cho nhiều khách hàng cùng 1 lúc, SB Team cần có nhiều thời gian, nếu bạn liên hệ trước thì SB Team sẽ xem xét và giải quyết sớm cho bạn, tuy nhiên còn phù thuộc vào tình trạng của lỗi, nếu như là những lỗi không nghiêm trọng, không ảnh hưởng nhiều đến sự hoạt động của trang web thì bạn có thể nhường sự ưu tiên cho người khác cần gấp hơn.

Kể từ ngày 28/03/2015 đến hết ngày 10/04/2015, SB Team sẽ không nhận thêm dự án mới, nếu bạn có nhu cầu thực hiện website bằng WordPress với SB Team thì bạn có thể chuyển khoản trước để bên mình xếp lịch. Theo quy định của SB Team thì khách hàng nào chuyển khoản trước 50% thì sẽ được xếp lịch ngay lập tức, nếu bạn có ý định làm việc với SB Team mà bạn hẹn 1 tuần hoặc 10 ngày sau mới chuyển khoản thì thời gian bắt đầu làm việc có thể sẽ chậm trễ vì nhiều khách hàng đã đặt cọc trước bạn.

Đối với các dự án được nhận và thực hiện trong tháng 4 năm 2015 thì sẽ có kết quả demo tầm ngày 20 đến 25 của tháng. Trong thời gian chờ đợi bên mình giải quyết các vấn đề phát sinh thì bạn có thể tìm kiếm và đọc bài viết trên Học WordPress để hiểu thêm về mã nguồn mà bạn và bên mình đang dùng.

Ngoài ra thì bạn cũng nên dành thời gian để nghiên cứu việc quản lý và bảo mật cho website cũng như bảo mật tài khoản hosting, dạo gần đây có nhiều bạn quản lý yếu, để cho trang web và hosting bị người ta dòm ngó, lỗi cơ bản là các bạn không chịu tạo tài khoản admin mới và không thay đổi mật khẩu khi bên mình gửi, hoặc các bạn không sử dụng mật khẩu mạnh khi tạo tài khoản là các vấn đề dẫn đến tình trạng website bị hack, rất mong các bạn để ý và quan tâm đến vấn đề này.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận