Theo dõi

Chào bạn, trang này Sáu sẽ giới thiệu đến các bạn những cách mà bạn có thể thực hiện để không bỏ lỡ bài viết trên Blog Học WordPress. Đầu tiên là bạn có thể đăng ký nhận bài viết mới trên Blog Học WordPress thông qua hộp đăng ký bên dưới. Hãy điền vào địa chỉ email của bạn và nhấn vào nút SUBSCRIBE.

Bài viết sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn trong khoảng thời gian từ 19 đến 21 giờ tối theo giờ Việt Nam. Mỗi khi có bài viết Học WordPress mới thì hệ thống sẽ tự động gửi mail qua cho bạn theo thời gian trên.

Dĩ nhiên, Sáu bảo đảm là bạn chỉ nhận được những thông tin bổ ích từ Blog Học WordPress chứ không phải những thông tin SPAM thông thường.

Mạng xã hội Facebook

Cách thứ 2 để bạn có thể theo dõi tất cả những bài viết từ Blog Học WordPress là thích trang của Sáu Hỉ trên mạng xã hội Facebook. Đó là trang Fanpage cũ của Sáu Hỉ Blog, bạn cũng có thể thích trang Fanpage của Học WordPress nếu bạn thích nhé.

Bài viết mới sẽ được chia sẻ lại trên mạng xã hội này, bạn có thể tham gia và thảo luận cùng mọi người trên đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết bạn với mình trên Facebook thông qua tên tài khoản Cường Đình Lại.

Xem video trên YouTube

Chưa hết đâu, vẫn còn 2 kênh chính thức nữa của Blog Học WordPress mà Sáu nghĩ bạn cũng nên đăng ký để theo dõi. Đó là kênh Sáu Tube trên trang chia sẻ video lớn nhất hiện nay là YouTube.

Mạng xã hội Twitter

Kênh cuối cùng là trang mạng xã hội Twitter, bài viết mới từ Blog Học WordPress sẽ được chia sẻ lại trên mạng xã hội này để thông báo đến quý độc giả của blog.

Các dịch vụ khác

Ngoài những địa chỉ bên trên thì bạn cũng có thể kết bạn với Sáu thông qua các trang web sau:

Vẫn còn một dịch vụ cuối cùng nữa mà ngày xưa mọi người rất thích dùng, nhưng bây giờ thì dần dần bị lãng quên đó là dịch vụ của Yahoo, bạn có thể thêm tài khoản của Sáu vào danh sách bạn bè và trò chuyện. Tài khoản Yahoo sẽ có tên là: skylarkcob.

Tóm lại

Bên trên là những thông tin bạn có thể đăng ký để theo dõi bài viết mới trên Blog Học WordPress, nhưng cách tốt nhất vẫn là bạn nên truy cập trực tiếp vào blog này để xem bài và trò chuyện cùng mọi người. Sáu rất vui nếu kiến thức WordPress của mình giúp ích được bạn.