Theo dõi

Chào bạn. Mình rất vui vì bạn ghé thăm blog HocWP và đang đọc bài viết này. Nhằm tạo điều kiện cho các bạn độc giả tiện theo dõi các bài viết trên blog HocWP. Mình sẽ tạo ra các kênh thông tin để bạn có thể cập nhật bài viết mới nhất trên blog. Trang này mình sẽ giới thiệu đến các bạn những cách mà bạn có thể thực hiện để không bỏ lỡ bài viết trên Blog Học WordPress.

Đăng ký nhận bài viết mới qua địa chỉ email

Đầu tiên là bạn có thể đăng ký nhận bài viết mới trên Blog Học WordPress thông qua hộp đăng ký bên dưới. Hãy điền vào tên và địa chỉ email của bạn. Cuối cùng bạn nhấn vào nút ĐĂNG KÝ và xác nhận thông tin để kích hoạt.

Đăng ký nhận bản tin mới trên Blog Học WordPress

Bài viết mới sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn vào sáng thứ 4 hàng tuần. Mỗi khi có bài viết Học WordPress mới thì hệ thống sẽ tự động gửi mail qua cho bạn theo thời gian trên. Dĩ nhiên, mình bảo đảm là bạn chỉ nhận được những thông tin bổ ích từ Blog Học WordPress chứ không phải những thông tin SPAM thông thường. Nếu bạn đã xác nhận đăng ký mà không thấy bài viết mới hàng tuần. Bạn hãy kiểm tra hộp thư spam. Hãy bỏ đánh dấu spam nếu như thư vô tình vào trong mục này nhé.

Mạng xã hội Facebook

Cách thứ 2 để bạn có thể theo dõi tất cả những bài viết từ Blog Học WordPress là thích trang của Học WordPress trên mạng xã hội Facebook. Đây là mạng xã hội lớn nhất hiện nay.

Bài viết mới sẽ được chia sẻ lại trên mạng xã hội này. Bạn có thể tham gia và thảo luận cùng mọi người trên đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết bạn với mình trên Facebook thông qua tên tài khoản Cường Đình Lại. Nếu bạn chưa có tài khoản Facebook thì hãy đăng ký một tài khoản mới nhé.

Xem video trên YouTube

Chưa hết đâu, vẫn còn 2 kênh chính thức nữa của Blog Học WordPress mà mình nghĩ bạn cũng nên đăng ký để theo dõi. Đó là kênh Cường Đình Lại trên trang chia sẻ video lớn nhất hiện nay là YouTube.

Trên này ngoài video liên quan đến WordPress ra. Mình còn đăng các video khác, thuộc nội dung tổng hợp. Có cà video game và các video vlog ghi lại kỷ niệm. Nếu các bạn có thời gian thì xem cho vui nhé.

Mạng xã hội Twitter

Kênh cuối cùng là trang mạng xã hội Twitter. Bài viết mới từ Blog Học WordPress sẽ được chia sẻ lại trên mạng xã hội này để thông báo đến quý độc giả của blog.

Các dịch vụ khác

Ngoài những địa chỉ bên trên thì bạn cũng có thể kết bạn với mình thông qua các trang web sau:

Vẫn còn một dịch vụ cuối cùng nữa mà ngày xưa mọi người rất thích dùng, nhưng bây giờ thì dần dần bị lãng quên đó là dịch vụ của Yahoo. Bạn có thể thêm tài khoản của mình vào danh sách bạn bè và trò chuyện. Tài khoản Yahoo sẽ có tên là: skylarkcob.

Tóm lại

Bên trên là những thông tin bạn có thể đăng ký để theo dõi bài viết mới trên Blog Học WordPress. Nhưng cách tốt nhất vẫn là bạn nên truy cập trực tiếp vào blog này để xem bài và trò chuyện cùng mọi người. Mình rất vui nếu kiến thức WordPress của mình giúp ích được bạn.

Nếu bạn truy cập vào blog để xem bài. Bạn đừng quên để lại bình luận nhé. Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ cùng mọi người. Mỗi bình luận, mỗi lượt chia sẻ của bạn là động lực để mình viết bài tiếp.