Quảng cáo

Cập nhật lần cuối vào

HocWP xin được gửi đến các bạn đọc bảng báo giá đặt quảng cáo trên blog Học WordPress. Giá đăng ký đặt quảng cáo banner cho mỗi tháng là 100.000VNĐ.

Vị trí của banner quảng cáo sẽ được nằm trên sidebar phía bên phải hoặc phía bên trái của trang, tùy thuộc vào giao diện.

Các gói đăng ký banner quảng cáo

1. Đăng ký 1 tháng với giá 100.000VNĐ

2. Đăng ký 3 tháng với giá 300.000VNĐ tặng tháng thứ 4.

3. Đăng ký 6 tháng với giá 600.000VNĐ tặng tháng thứ 7 và 8.

Email liên hệ để đặt quảng cáo các bạn có thể gửi đến địa chỉ email: [email protected], ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng trang liên hệ để gửi thông tin.

Đăng bài viết quảng cáo

HocWP cũng có hình thức cho đăng bài viết quảng cáo trên trang web, các đối tác có thể gửi nội dung bài viết quảng cáo và bên mình sẽ kiểm duyệt, nếu nội dung phù hợp sẽ được đăng lên trang web, thời gian bài viết quảng cáo tồn tại trên web là mãi mãi cho đến khi trang web không còn hoạt động nữa.

Yêu cầu nội dung bài viết quảng cáo

– Nội dung bài viết phải có tối thiểu 300 ký tự.

– Bên trong nội dung bài viết có thể đặt tối đa là 5 đường link ra bên ngoài.

– Tiêu đề bài viết phải có prefix [QC] ở phía trước.

– Độ dài tiêu đề không được quá 75 ký tự.

– Nội dung bài viết có chứa không quá 3 hình ảnh.

– Kích thước hình ảnh tối đa là 600px.

– Dung lượng hình ảnh không quá 100KB.

– Nội dung bài viết không được có quá 1 video.

– Nội dung bài viết phải phù hợp với Pháp luật Việt Nam.

Đối với các bài viết quảng cáo, đối tác có thể tự soạn hoặc do bên mình soạn. Tất cả các quảng cáo sẽ được thỏa thuận và kiểm duyệt trước khi cho đăng lên trang. Đối tác sẽ chuyển khoản thanh toán trước khi nội dung quảng cáo được hiển thị trên trang web.

Chi phí để đăng bài viết mà đối tác tự soạn sẵn là 300.000đ, đối với các bài viết đối tác nhờ bên mình soạn thảo thì tùy vào từng bài mà có giá khác nhau.

Đặt text link

– Đặt 1 năm 600.000đ.

Tất cả các thông tin liên quan đến traffic bên mình sẽ không công bố ra bên ngoài. Nếu bạn đồng ý với các quy định đặt quảng cáo bên trên thì có thể liên hệ với bên mình thông qua địa chỉ email [email protected], đôi bên sẽ trao đổi trước khi quyết định thanh toán và đăng quảng cáo lên trang web.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm và xem qua trang này.

1/5 - (1 bình chọn)