Liên kết

Cập nhật lần cuối vào

Chào bạn ghé thăm blog hocwp.net. Hiện nay do nhu cầu phát triển của blog Học WordPress và mình cũng muốn giao lưu học hỏi với các bạn. Do vậy, mình viết bài này là muốn giới thiệu chương trình liên kết blog và website đến với mọi người. Nếu bạn đang sở hữu một blog cá nhân, hoặc một website, hoặc một diễn đàn và bạn cũng có nhu cầu giống mình, xin hãy comment lại bài viết này hoặc gửi mail liên hệ tới mình để tham gia liên kết cùng blog HocWP.

Liên kết blog website

Liên kết blog hay website là gì? Việc liên kết giữa các blog hay website với nhau có nghĩa là bạn đặt link blog của mình trên trang của bạn và đồng nghĩa với việc ấy, mình cũng đặt link của bạn trên blog của mình, nằm ở sidebar bên phải hoặc bên trái của trang tùy thuộc vào mỗi giao diện.

Tại sao phải liên kết? Ông bà ta thường có câu: “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao.” Do vậy mình muốn liên kết với các bạn để cùng giao lưu học hỏi và giúp đỡ nhau tăng thứ hạng trang của mình lên. Việc liên kết là hoàn toàn có lợi chứ không có hại gì cả. Mình sẽ rất rui nếu như bạn tham gia chương trình này cùng mình.

Đặt liên kết như thế nào? Bạn hãy đặt liên kết trang của mình giống như sau:

<a href="https://hocwp.net/" title="Thủ thuật, hướng dẫn, học WordPress">Học WordPress</a>

Sau khi bạn đặt link của mình lên trang của bạn, hãy để lại lời nhắn lên bài viết này hoặc liên hệ với mình để thông báo là bạn đã đặt link của mình trên trang của bạn. Lúc đó mình sẽ cập nhật và đặt lại link của bạn trên blog của mình.

Chúc bạn có những phút giây vui vẻ khi online và chúc cho trang của bạn càng ngày càng phát triển.