Mua – Bán tiền PayPal giá thương lượng

Cập nhật lần cuối vào

Nếu bạn đang có ít tiền PayPal và muốn rút tiền về ngân hàng Việt Nam hoặc bạn muốn mua tiền PayPal để mua sắm online thì dịch vụ của bên mình có thể giúp ích được cho bạn.

Dịch vụ bên mình nhận Mua – Bán, trao đổi tiền PayPal giá thương lượng, các bạn có thể đưa ra rate trước khi giao dịch.

Mua bán tiền Paypal – có nên không?

Nếu như bạn có ít tiền trong tài khoản PayPal và bạn muốn đổi thành Việt Nam Đồng thì trao đổi qua bên thứ 3 sẽ có lợi hơn. Tỷ giá quy đổi tiền PayPal thành tiền Việt Nam thường thấp hơn tỷ giá ngân hàng.

Hiện tại thì $1 PayPal có thể đổi thành 22.700đ. Mỗi khi bạn rút tiền về Việt Nam thì PayPal sẽ trừ của bạn 60.000đ tiền phí, và phải đợi từ 2 đến 4 ngày làm việc.

Nếu bạn có $10 trong tài khoản PayPal, bạn muốn rút về Việt Nam thì bạn chỉ nhận được 167.000đ theo tỷ giá hiện tại. Nhưng nếu bạn muốn trao đổi với dịch vụ Mua – Bán PayPal thì bạn có thể nhận được 210.000đ đến 220.000đ tùy theo tỷ giá bạn thương lượng với bên trao đổi.

Xem thêm: Chuyển tiền PayPal không mất phí

Như vậy, rõ ràng là Mua – Bán tiền PayPal, trao đổi tiền PayPal qua bên thứ 3 là hoàn toàn có lợi hơn bạn tự rút tiền về ngân hàng.

Cảnh báo lừa đảo mua bán tiền PayPal

Trước khi các bạn giao dịch thì các bạn phải tham khảo và tìm hiểu trước. Bên mình chỉ nhận giao dịch tiền PayPal sạch, không nhận giao dịch các nguồn tiền PayPal kiếm được từ nội dung 18+.

Tỷ giá PayPal bạn có thể thương lượng trước với bên mình, nếu đồng ý thì mới tiến hành giao dịch. Nếu bạn đồng ý trao đổi PayPal với bên mình thì bạn là người thực hiện giao dịch trước. Nếu bạn muốn đổi tiền PayPal và nhận Việt Nam Đồng thì bạn sẽ chuyển PayPal cho bên mình trước. Nếu bạn muốn đổi tiền Việt để nhận $ trong PayPal thì bạn sẽ chuyển khoản cho bên mình trước, sau đó bên mình mới kiểm tra và chuyển PayPal cho bạn.

Thường trên mạng sẽ có các trường hợp lừa đảo như khách hàng đã chuyển PayPal hoặc chuyển tiền qua ngân hàng rồi nhưng không nhận được thứ muốn trao đổi. Do vậy, bạn nên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định giao dịch.

Cách thức và thời gian trao đổi tiền PayPal

Nếu bạn muốn trao đổi PayPal, bạn sẽ thương lượng tỷ giá với bên mình trước. Nếu bạn đã chấp nhận tỷ giá, bạn sẽ là người thực hiện giao dịch trước. Bên mình sẽ kiểm tra và chuyển PayPal hoặc tiền cho bạn sau.

Nếu các bạn muốn nhận tiền trong ví MoMo thì bên mình sẽ giao dịch trong vòng 5 đến 15 phút. Nếu các bạn muốn nhận tiền trong các tài khoản ngân hàng như: Sacombank, Agribank thì bên mình sẽ giao dịch trong vòng 30 đến 60 phút. Nếu các bạn muốn nhận tiền thông qua các ngân hàng như: Vietinbank, Vietcombank, DongA Bank,… thì bạn sẽ nhận được tiền trong vòng 1 ngày.

Nếu các bạn muốn mua $ PayPal thì bạn chỉ cần chuyển tiền vào ví MoMo hoặc Sacombank hoặc Vietcombank hoặc Vietimbank của bên mình. Bên mình sẽ kiểm tra và chuyển $ PayPal cho bạn trong vòng 5 phút.

Chỉ áp dụng chuyển PayPal theo phương thức gửi cho bạn bè hoặc người thân. Bạn có thể xem bài viết hướng dẫn mình gửi link bên trên, hoặc có thể hỏi dịch vụ, bên mình sẽ hướng dẫn cho bạn.

Mọi chi phí giao dịch phát sinh, bạn sẽ là người chịu phí. Ngay bây giờ, nếu bạn cần bán PayPal hoặc cần mua PayPal thì có thể liên hệ ngay với dịch vụ của bên mình. Hoặc có thể gửi bình luận lại bên dưới bài viết này, rất mong hợp tác uy tín cùng tất cả các bạn.