Chuyên mục
Chưa phân loại

Quy định sử dụng bản quyền giao diện

Chào mừng bạn đến với website Học WordPress, cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và ủng hộ dịch vụ thiết kế website WordPress của SB Team. Trong tháng 06/2015, SB Team đã áp dụng chạy thử nghiệm hệ thống cung cấp bản quyền cho giao diện. Cùng với chức năng này, tất cả các giao diện được phát hành trong tháng 06 năm 2015 trở về sau sẽ được áp dụng theo quy định trong nội dung của bài viết được liệt kê bên dưới.

Code WordPress

Đối với mỗi giao diện bạn đặt SB Team tạo dựng, bạn trả tiền lần đầu tiên thì có thể sử dụng giao diện trên 3 tên miền khác nhau. Sau khi hết số lượt sử dụng giao diện cho tên miền, nếu bạn có nhu cầu dùng chung giao diện cho tên miền thứ 4 đến thứ 10 thì bạn phải trả thêm chi phí, ngoài ra thì giao diện dùng trên tên miền thứ 11 trở về sau sẽ có chi phí khác. Cụ thể hơn, bạn có thể xem điều kiện trong danh sách liệt kê bên dưới:

  • Giao diện ban đầu sau khi code xong và bàn giao thì bạn được phép chạy trên 3 tên miền khác nhau.
  • Nếu bạn muốn chạy giao diện trên tên miền thứ 4 đến thứ 10 thì bạn phải trả thêm 75% chi phí lúc mua giao diện ban đầu.
  • Nếu bạn muốn chạy giao diện trên tên miền thứ 11 trờ về sau thì bạn trả thêm 50% chi phí lúc mua giao diện ban đầu.
  • Trường hợp bạn muốn thanh toán luôn 1 lần cho giao diện chạy trên tên miền thứ 4 trở về sau, không giới hạn tới 10 tên miền thì bạn thanh toán 130% chi phí ban đầu.

Cụ thể hơn, giả sử như bạn đặt giao diện SB Team thực hiện với chi phí 1 triệu đồng (chi phí ban đầu), bạn sẽ chạy được nó trên 3 tên miền khác nhau. Nếu bạn muốn chạy trên tên miền thứ 4 đến thứ 10 thì bạn phải trả thêm 750.000đ (75% chi phí ban đầu), nếu bạn muốn sử dụng giao diện trên tên miền tứ thứ 11 trở về sau thì bạn trả thêm 500.000đ (50% chi phí ban đầu). Nếu bạn muốn thanh toán luôn 1 lần cho giao diện chạy trên tên miền thứ 4 trở về sau mà không cần phải giới hạn từ thứ 4 đến thứ 10 thì bạn thanh toán 1.300.000đ (130% chi phí ban đầu).

Trong trường hợp bạn muốn thanh toán luôn ngay từ đầu để sử dụng giao diện trên số lượng tên miền không hạn chế thì bạn phải thanh toán chi phí ban đầu và thêm 110% chi phí phát sinh. Theo như ví dụ bên trên thì bạn phải thanh toán tổng cộng 2,1 triệu đồng cho giao diện để sử dụng nhiều lần trên nhiều tên miền khác nhau, không giới hạn số lượng.

Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ SB Team trong suốt thời gian qua.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments