Gửi bình luận trên blog Học WordPress

Cập nhật lần cuối vào

Chào các bạn đang theo dõi bài viết và muốn gửi bình luận lên blog Học WordPress. Gửi bình luận là cách để các bạn thể hiện sự quan tâm đến một bài viết nào đấy hoặc bạn đang có vấn đề cần được giải đáp và bạn gửi bình luận để hỏi về vấn đề này. Đơn giản nhất là bạn gửi bình luận là vì bạn là người quen của tác giả và muốn ủng hộ tinh thần cho người viết.

Bình luận WordPress

WordPress là một hệ thống mở, các bạn có thể gửi bình luận thoải mái, cũng vì thế mà ngày càng nhiều người sử dụng phần mềm để spam trên các blog. Học WordPress đã áp dụng các phương pháp chống SPAM, trong quá trình gửi bình luận, nếu bình luận của bạn được đánh dấu là SPAM thì hệ thống sẽ tự động xóa bình luận mà không cần thông báo trước. Do vậy, nhằm tránh đi các bịnh luận bị đánh dấu SPAM sai thì các bạn chú ý khi gửi bình luận đầu tiên trên blog nhé.

  • Chỉ gửi nội dung bình luận là chữ thông thường, không có link.
  • Nội dung bình luận phải được viết bằng Tiếng Việt có dấu.
  • Các từ, các câu trong nội dung bình luận phải được phân cách rõ ràng.
  • Sử dụng tên khi gửi bình luận là tên thật hoặc nickname, không dùng từ khóa.

Ngoài ra thì các bạn quan tâm đến website Học WordPress thì có thể tham khảo thêm quy định gửi bài và gửi bình luận trên blog nhé, cũng như lý do của mình về việc lựa chọn hệ thống bình luận cho WordPress.

Nếu bạn gửi bình luận theo hướng tích cực, nhưng không may bình luận của bạn lại bị hệ thống cho là SPAM và xóa đi thì hãy liên hệ ngay với admin nếu cần thiết nhé. Bạn gửi bình luận nhưng chờ quá lâu mà không thấy bình luận của bạn được đăng thì có thể bình luận của bạn đã bị xóa, hãy liên hệ với quản lý Học WordPress để có phương pháp giải quyết vấn đề này thông qua địa chỉ email: [email protected]. Chân thành cảm ơn.

Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trần Hạnh
7 năm trước

Bài viết hay quá