Tác giả

Cập nhật lần cuối vào

Chào bạn, rất vui vì bạn đã ghé thăm blog Học WordPress. Nếu bạn là một người đam mê blog, bạn thích viết blog và thích chia sẻ kiến thức hoặc kinh nghiệm của mình đến với mọi người, bạn có thể tham gia viết blog cùng các tác giả của hocwp.net. Bắt đầu từ ngày hôm nay, mình mở cửa blog để cho các bạn có thể vào giao lưu và chia sẻ bài viết đến với mọi người.

Viết blog cùng Học WordPress

Đương nhiên khi tham gia viết bài thì bạn sẽ có những lợi ích nhất định, bài viết sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng, bạn có thể dẫn link đến trang blog cá nhân của mình, được tùy ý viết nội dung như là đang sử dụng trên trang của bạn.

Để có thể tham gia viết bài trên blog HocWP, bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau:

  1. Đăng ký thành viên trên blog HocWP. Gửi mail tới địa chỉ [email protected], nội dung mail bao gồm giới thiệu sơ lượt về bạn và tên đăng nhập trên blog. Mình sẽ set cho bạn có quyền viết bài trên blog của mình.
  2. Bạn gửi bài viết của bạn đến địa chỉ [email protected] và có kèm theo thông tin về bạn, mình sẽ xem xét bài viết và post lên blog trong thời gian sớm nhất.

Nào còn chờ gì nữa, hãy chia sẻ những cảm nhận, những kiến thức hay những kinh nghiệm quý giá của bản thân bạn đến với mọi người.