Thiết kế giao diện WordPress tặng tên miền .com hoặc hosting

Cập nhật lần cuối vào

Thiết kế giao diện WordPress tặng tên miền .com hoặc hosting. Chương trình khuyến mãi đăng ký làm website WordPress nhận tên miền .com hoặc hosting miễn phí sẽ bắt đầu từ ngày 16/04/2018 đến hết ngày 01/05/2018.

Thiết kế website với WordPress trọn gói

Xin chào quý khách hàng. Lời đầu tiên mình xin gửi đến các bạn lời chúc sức khỏe và cảm ơn bạn đã ủng hộ HocWP Team trong suốt thời gian qua. Nhân dịp lễ 30/4 và 1/5, HocWP Team xin gửi đến các bạn chương trình ưu đãi khi đăng ký thiết kế website WordPress tại hocwp.net.

Thiết kế giao diện WordPress tặng tên miền .com hoặc hosting

Theo như thông báo này thì quý khách sẽ được tặng miễn phí tên miền .com hoặc hosting khi đăng ký làm giao diện WordPress. Tên miền .com chi phí đăng ký và gia hạn hàng năm là 280.000đ. Hosting dung lượng 20GB, băng thông không giới hạn chi phí gia hạn hàng năm là 1.000.000đ.

Áp dụng từ ngày 16/4/2018 đến hết ngày 1/5/2018. Chương trình khuyến mãi sẽ được áp dụng cho tất cả mọi người. Khi bạn đến với hocwp.net và đăng ký làm giao diện cho WordPress. Đây là một trong những mã nguồn làm website tốt nhất và phổ biến nhất hiện nay.

Thiết kế website với WordPress trọn gói

Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm, bạn có thể xem qua quy trình thiết kế website WordPress để biết thêm thông tin. Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ qua email [email protected]. Hoặc bạn cũng có thể chat trực tiếp với chúng tôi trên Facebook.

Xem thêm: Quy định sử dụng bản quyền giao diện

Bạn có thể xem qua danh sách các dự án của chúng tôi đã thực hiện. Hiện tại HocWP Team đã thực hiện hơn 300 dự án lớn nhỏ. Trong đó top thể loại website thuộc về website dịch vụ. Tiếp theo là website bán hàng, website công tywebsite tin tức.

Cảm ơn bạn đã theo dõi thông báo. Bạn hãy để lại bình luận trong bài viết này hoặc liên hệ qua các cách mình nói bên trên nhé. Chúc vui vẻ.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trang Nguyễn
3 năm trước

Bài viết hay