Chuyên mục
Nâng cấp HocWP

HocWP nâng cấp WordPress 4.2 Powell

Phiên bản WordPress 4.2 Powell vừa ra mắt sáng nay, trước đó theo dự kiến thì phiên bản WordPress mới này sẽ phát hành vào khoảng cuối tháng 4 năm 2015, và hôm nay theo giờ Việt Nam, sáng ngày 24/04/2015 thì WordPress 4.2 đã chính thức được phát hành cho mọi người tải về và nâng cấp.

Chức năng mới trong WordPress 4.2

Trong phiên bản này không có nhiều sự thay đổi, có thể sẽ có bạn không thích cho lắm, nhưng đối với mình, dù chỉ là 1 vài thay đổi nhỏ cho WordPress thôi thì cũng thật là đáng quý, vì mỗi phiên bản mới phát hành là kết quả được tập trung từ nhiều đề xuất của người dùng.

Xem thêm: Những điểm mới trên WordPress 4.2 Powell

Website Học WordPress đã nâng cấp lên phiên bản WordPress 4.2 mà không xảy ra lỗi nào. Để có thể đảm bảo an toàn cho bạn thì mình khuyến khích bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cập nhật cho WordPress

Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên phiên bản mới nhất này nếu giao diện và các plugin bạn đang sử dụng có hỗ trợ. Nếu có lỗi xảy ra thì bạn nên chuyển về giao diện mặc định và tạm ngừng hoạt động toàn bộ plugin đi và thử lại. Trong thời gian sử dụng phiên bản 4.2 thì hãy chờ đợi để đón chờ phiên bản WordPress 4.3 sẽ được phát hành trong tháng 8 năm 2015.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments