Giờ làm việc của SB Team

Cập nhật lần cuối vào

SB Team xin gửi đến các bạn thông báo về thời gian làm việc các ngày trong tuần, nhằm hạn chế số giờ làm việc hàng ngày. Nếu như trước đây thì SB Team sẽ làm việc bất cứ lúc nào thì bây giờ không còn vậy nữa. Bên dưới là thông tin lịch làm việc của SB Team được cập nhật đến ngày 27/04/2015.

Văn phòng làm việc SB Team

Theo như thông báo này, giờ làm việc của SB Team là vào các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến thứ 7, riêng ngày chủ nhật thì SB Team không làm việc.

Thời gian làm việc trong ngày:

  • Sáng: từ 8h đến 11h30.
  • Chiều: từ 2h đến 5h30.
  • Tối: từ 7h30 đến 9h30.
  • Các ngày làm việc: từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, trừ các ngày nghỉ lễ và Chủ Nhật.

Vậy là thời gian làm việc của SB Team trung bình sẽ là 9 tiếng mỗi ngày và 26 ngày mỗi tháng, riêng các tháng có ngày nghỉ lễ lớn thì thời gian làm việc ít hơn hoặc đôi khi SB Team có đi công tác xa thì các bạn sẽ nhận được thông báo thông qua website Học WordPress.

Và mình cũng thông báo với các bạn rằng SB Team chỉ nhận liên hệ qua địa chỉ email duy nhất là [email protected]. Các hình thức khác như điện thoại, Facebook, Yahoo hay Zalo đều là để trao đổi thông tin bạn bè, thường thì mình không thảo luận các vấn đề liên quan đến công việc trên này. Cảm ơn bạn đã theo dõi thông báo.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận