WordPress 5.0 Beta 1 chính thức ra mắt

WordPress 5.0 Beta 1 mới được phát hành trong ngày 25/10/2018 theo giờ Việt Nam. Đây là phiên bản thay đổi rất nhiều với sự tích hợp trình soạn thảo mới trong nhân.

Twenty Nineteen WordPress theme 2019

Hiện tại WordPress 5.0 vẫn đang là bản dùng thử, bạn không nên cài đặt trên trang thật mà chỉ cài ở localhost để test. Đây là phiên bản test đầu tiên của WordPress 5.0, vẫn còn nhiều bạn test nữa trước khi WordPress cho ra phiên bản 5.0 chính thức vào ngày 19/11/2018.

Đây là phiên bản cuối cùng của WordPress trong năm, do vậy sẽ được phát hành kèm với giao diện mặc định mới. Giao diện Twenty Nineteen sẽ cho bạn cảm giác hiện đại theo xu hướng thiết kế web hiện nay. Dĩ nhiên giao diện mới cũng sẽ tương thích với trình soạn thảo Gutenberg, cái này sẽ được tích hợp vào nhân WordPress 5.0.

9 bình luận cho “WordPress 5.0 Beta 1 chính thức ra mắt

  1. Anh ơi cho e hỏi về vấn đề Băng Thông được ko anh?
    Chả là website lập cũng chưa lâu, mỗi ngày có khoảng 450 người truy cập. Nhưng băng thông mỗi tháng xấp xỉ 20GB, e thấy như vậy là rất nhiều. Website em thường hay nhúng các video Youtube (có bài viết nhúng gần 30 video, với độ dài khoảng 7 phút). Không biết việc mình nhúng video từ Youtube và các nguồn bên ngoài, thì có bị tính băng thông ở các video đó ko anh? E nghi ngờ việc băng thông mau hết là do nhúng video Youtube và một số hình ảnh từ Flickr. A có giải pháp nào giúp e tiết kiệm băng thông đc ko. Cảm ơn A rất nhiều.

    1. Chỉ những thứ bạn lưu trực tiếp trên hosting của bạn mới tính là băng thông của hosting. Còn những nội dung bạn embed (video từ YouTube, ảnh từ Flickr) thì không tính nha bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *