Chuyên mục
WordPress Việt

WordPress 5.0 Beta 1 chính thức ra mắt

WordPress 5.0 Beta 1 mới được phát hành trong ngày 25/10/2018 theo giờ Việt Nam. Đây là phiên bản thay đổi rất nhiều với sự tích hợp trình soạn thảo mới trong nhân.

Twenty Nineteen WordPress theme 2019

Hiện tại WordPress 5.0 vẫn đang là bản dùng thử, bạn không nên cài đặt trên trang thật mà chỉ cài ở localhost để test. Đây là phiên bản test đầu tiên của WordPress 5.0, vẫn còn nhiều bạn test nữa trước khi WordPress cho ra phiên bản 5.0 chính thức vào ngày 19/11/2018.

Đây là phiên bản cuối cùng của WordPress trong năm, do vậy sẽ được phát hành kèm với giao diện mặc định mới. Giao diện Twenty Nineteen sẽ cho bạn cảm giác hiện đại theo xu hướng thiết kế web hiện nay. Dĩ nhiên giao diện mới cũng sẽ tương thích với trình soạn thảo Gutenberg, cái này sẽ được tích hợp vào nhân WordPress 5.0.

Subscribe
Notify of
guest
9 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Dũng Trương Minh
Dũng Trương Minh
2 years ago

Anh ơi cho e hỏi về vấn đề Băng Thông được ko anh? Chả là website lập cũng chưa lâu, mỗi ngày có khoảng 450 người truy cập. Nhưng băng thông mỗi tháng xấp xỉ 20GB, e thấy như vậy là rất nhiều. Website em thường hay nhúng các video Youtube (có bài viết nhúng gần 30 video, với độ dài khoảng 7 phút). Không biết việc mình nhúng video từ Youtube và các nguồn bên ngoài, thì có bị tính băng thông ở các video đó ko anh? E nghi ngờ việc băng thông mau hết là do nhúng… Read more »

TrungAZ
2 years ago

Bác dùng thử Cloudflare xem!

Minh Khánh
2 years ago

Ngồi hóng, haha, nghe nói có trình soạn thảo mới

Tịnh Nguyễn Blog
2 years ago

Hê lô bác Cường, lâu ngày quá em quay trở lại quẩy.

Phiên bản mới này có vẻ rất nhiều những thay đổi đối với WordPress, nhìn theme cũng đẹp đấy chứ 😀

Nam Hải
1 year ago

bài viết nào của Cường mình cũng đọc hết, đọc tất cả luôn vì rất hữu ích đối với mình hihi