WordPress 4.9 Release Candidate ra mắt

Cập nhật lần cuối vào

Phiên bản WordPress 4.9 Release Candidate (RC) vừa được ra mắt ngày hôm nay, nhân dịp lễ hội Halloween năm 2017. RC có nghĩa là phiên bản đã được thông qua quá trình kiểm nghiệm, chuẩn bị cho ra phiên bản chính thức nếu không phát hiện thêm lỗi nào khác nữa. Phiên bản chính thức của WordPress 4.9 sẽ được phát hành vào ngày 14/11/2017, vậy là thời gian chỉ còn 2 tuần nữa thôi.

WordPress 4.9 Halloween

Đây vẫn chưa phải là phiên bản cuối cùng, do vậy bạn chỉ nên cài đặt để trải nghiệm chức năng hoặc kiểm tra code nếu bạn đang là nhà phát triển. Bạn cũng có thể xem qua những điểm mới trên WordPress 4.9 để tham khảo sơ qua các tính năng và thay đổi mới.

Những điểm mới trên WordPress 4.9

Để trải nghiệm chức năng mới của WordPress 4.9, bạn có thể sử dụng plugin WordPress Beta Tester hoặc tải trực tiếp WordPress 4.9 RC1 từ trên trang chủ của WordPress.

Theo dõi
Thông báo của
guest

8 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tịnh Nguyễn Blog
6 năm trước

Các bản beta: 1, 2, 3 em nghịch qua hết rồi, còn bản beta 4 với bản Release Candidate này e chưa thử, lại lười rồi bác ạ.

Thay đổi đáng kể nằm ở trình soạn thảo code của họ, code CSS lỗi nó không cho lưu file :D, có cái đoạn “buộc lưu” mà cũng như ko, hết lỗi vẫn ko lưu được 😀

Tịnh Nguyễn Blog
6 năm trước

Web chính thì có lẽ là chờ đến bản cuối cùng, còn web demo thì em cũng hay tạo cái mới, để thử bản RC này xem sao 😀

nguyễn thanh tú
6 năm trước

website hiện tại của mình dùng bản 4.6 cách đây cả năm rồi giờ mình muốn update lên bản mới nhất nhưng sợ ảnh hưởng tới seo hay không tương thích với theme, ai có cao kiến gì cho mình với

Phong Phan
6 năm trước

Thấy thay đổi nhiều nhất ở phần code mà nhiu luc code nó ko lưu dc hay lưu tạm gì đó, vào ftp code nó vẫn vậy

YuGo
6 năm trước

Mình cài đặt WordPress rồi nhưng sao không có chỗ cài plugin và theme khác lên được nhỉ