Tự động chấp nhận lời mời NameCheap

Cập nhật lần cuối vào

Nếu bạn có tài khoản trên NameCheap và bạn muốn chuyển giao quyền sở hữu tên miền cho tài khoản khác hoặc cung cấp quyền chỉnh sửa thông tin cho tài khoản khác thì tài khoản đích phải được cấu hình tự động chấp nhận lời mời.

Tự động chấp nhận lời mời trên NameCheap

Trong hình bên trên là chỗ mà bạn cấu hình Incoming Invitations, trong này sẽ có 2 lựa chọn: một là tự động chấp nhận lời mời chuyển nhượng người sở hữu tên miền, hai là tự động chấp nhận lời mời cung cấp quyền quản lý thông tin tên miền, nếu bạn thuộc diện nào thì đánh chọn mục đó hoặc là chọn cả 2 như trên hình bên trên.

Để thực hiện được thao tác này, đầu tiên bạn phải lên trang chủ của NameCheap và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó bạn vào theo menu bên dưới:

Profile → Security → Incoming Invitations

Tại mục Automatically Accept Invitations, bạn đánh dấu check chọn vào 2 ô tùy chọn như trong hình mình đính kèm bên trên, sau đó lưu lại. Như vậy là bạn đã có thể nhận lời mời chuyển nhượng quyền sở hữu hoặc quyền chỉnh sửa thông tin tên miền trên NameCheap. Chúc bạn thành công.

Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Công ty Ô Tô
6 năm trước

Mình mới biết đến NameCheap gần đây, thấy nó đươc đánh giá là một trong những nhà cung cấp dịch vụ domain quốc tế giá vừa rẻ và dịch vụ lại tốt ngang băng hoặc hơn cả GoDaddy, … Mình cũng đang cân nhắc transfer về NameCheap trong đợt khuyến mãi tới nhưng không biết có nên không. Bác nào đã sử dụng qua dịch vụ này rồi cho vài lời khuyên được không? Thanks,