Chuyên mục
Chưa phân loại

Tặng hosting NameCheap 4 tháng

Chào các bạn, hiện tại mình đã chuyển dữ liệu của hocwp.net về hosting Việt Nam gần 2 tháng nay. Hiện tại gói hosting đợt trước mình mua trên NameCheap đang bỏ không, nếu bạn nào có nhu cầu sử dụng tạm để làm đồ án hay test website thì hãy liên hệ với mình nhé.

NameCheap banner

Đây là gói hosting Professional trên NameCheap với dung lượng 50GB, băng thông không giới hạn, cho phép chạy 10 tên miền khác nhau, tới ngày 18/11/2015 mới hết hạn, nếu các bạn có nhu cầu thì liên hệ ngay qua địa chỉ email codewpvn@gmail.com nhé, mình sẽ chuyển thông tin cho bạn nào liên hệ với mình sớm nhất, thân ái.

Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Lê Hữu Lộc
Lê Hữu Lộc
5 years ago

Chào bạn, rất cảm ơn tinh thần chia sẽ của bạn với mọi người 🙂 Bạn có thể cho mình hỏi khi bạn mua hosting namecheap nó có một bản thỏa thuận, bạn có thể cho mình xem các ràng buộc đó được không ạ? ví dụ như: không được up quá 5000 file chẳng hạn …. Và mình thắc mắc là vì sao bạn lại không dùng namecheap nữa 🙂 Cảm ơn bạn đã quan tâm và trả lời giúp mình, tại mình cũng định mua namecheap nhưng sợ mấy cái ràng buộc đó gắt gao quá khiến site… Read more »

mr N
mr N
4 years ago

hiện tại bạn vẫn đang xài của VN hay thế nào vậy, mình ping được 240ms nhưng mà tốc độ rất nhanh