Namecheap giảm giá 89% tên miền và 50% Stellar Plus hosting

Cập nhật lần cuối vào

Namecheap coupon tech business là chương trình giảm giá dành cho các nhà kinh doanh công nghệ cao. Với chương trình này Namecheap sẽ giảm giá 89% tên miền và 50% Stellar Plus hosting. Nếu bạn đang muốn phát triển kinh doanh công nghệ cao thì hãy tận dụng ngay. Chương trình sẽ sớm kết thúc vào ngày 7/6 theo giờ địa phương.

Namecheap coupon tech business

Bạn đang tìm cách để khởi động kinh doanh công nghệ cao? Namecheap đang khuyến mãi top tên miền công nghệ và gói Stellar Plus hosting đã được họ đăng ký thương hiệu. Bạn chỉ cần sao chép và sử dụng các mã giảm giá bên dưới khi thanh toán để tiết kiệm chi phí.

Namecheap coupon tech business – Giảm giá 89% tên miền và 50% Stellar Plus hosting

Đầu tháng 6 năm 2018, Namecheap đã tung chương trình khuyến mãi khủng cho các bạn muốn kinh doanh công nghệ cao. Chương trình sẽ bắt đầu vào 12 giờ đêm ngày 5/6 và kết thúc vào 12 giờ đêm ngày 7/6 theo giờ EST.

Coupon tên miền Namecheap

Khi đăng ký bất kỳ tên miền nào tạo Namecheap thì bạn đều nhận được miễn phí WhoisGuard trọn đời. Với Namecheap coupon tech business này, họ hiểu rằng những bước ban đầu để đến với thành công là rất quan trọng. Cách đây 17 năm thì Namecheap cũng bắt đầu làm startup như các bạn bây giờ.

CouponDescription
TECHY-DOMAINS Giảm giá 89% cho tên miền .tech, giảm giá 80% cho tên miền .co, giảm giá 15% cho tên miền .io, giảm giá 14% cho tên miền .ai khi bạn đăng ký tại Namecheap. Kèm theo khuyến mãi WhoisGuard trọn đời.

Sở hữu một tên miền để bắt đầu kinh doanh công nghệ cao là cần thiết cho công việc của bạn. Cho dù bạn muốn làm gì thì cũng phải có website mới tạo thêm được niềm tin cho khách hàng.

Coupon hosting Namecheap

Khi đăng ký bất kỳ gói hosting nào tại Namecheap bạn cũng sẽ nhận được miễn phí tên miền .website. Sau bước lựa chọn tên miền thì hosting cũng quan trọng không kém.

CouponDescription
TECHY-HOSTING Giảm giá 50%% cho gói Stellar Plus Hosting khi bạn đăng ký tại Namecheap.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được miễn phí 2 tháng Private Email Hosting. Nếu bạn muốn xem thêm các mã giảm giá Namecheap khác thì hãy đến với HocWP. Mình sẽ tổng hợp thường xuyên các mã giảm giá của Namecheap cho các bạn. Hy vọng với các coupon Namecheap này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí trên bước đường kinh doanh. Chúc bạn thành công.

Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hung Tran
4 năm trước

ADmin có coupon nào mua domain giảm giá thời điểm này không