Namecheap giảm giá tên miền .XYZ còn $0.99/năm

Cập nhật lần cuối vào

Namecheap coupon tên miền XYZ. Namecheap giảm giá tên miền .XYZ xuống còn $0.99 cho năm đầu tiên. Gia hạn những năm tiếp theo là $10.88. Với coupon domain của Namecheap này bạn sẽ tiết kiệm được tới 90% chi phí mua tên miền.

Namecheap coupon tên miền XYZ

Nếu bạn đang tìm kiếm một tên miền mới. Bạn có thể thử mua tên miền .xyz. Đây là đuôi tên miền kết hợp giữa 3 chữ cái X, Y và Z. Hiện tại thì Namecheap đang có chương trình khuyến mãi giảm giá 90% cho tên miền .xyz. Hãy nhanh tay lên vì thời gian sắp kết thúc.

Namecheap coupon tên miền XYZ còn $0.99/năm

Đây là một trong những giảm giá sâu nằm trong loạt Namecheap coupon được chia sẻ trên HocWP. Nếu bạn đang tìm kiếm giảm giá tên miền thì hãy đến với Namecheap. Đây là công ty cung cấp tên miền giá rẻ hàng đầu thế giới.

Tên miền .XYZ $0.99 – Giảm giá 90% khi mua tên miền .XYZ tại Namecheap.

Khi bạn đăng ký tên miền này, hoặc bất kỳ tên miền nào khác tại Namecheap, bạn cũng sẽ được miễn phí WhoisGuard năm đầu tiên. Bên cạnh đó, bạn sẽ được sử dụng 2 tháng miễn phí dịch vụ Private Email. Ngoài ra thì khi đến với Namecheap, bạn sẽ được các supporter tư vấn cho bạn nhiệt tình qua Live Chat.

Khi đăng ký tên miền tại Namecheap bạn còn được khuyến mãi Comodo PositiveSSL với chi phí $1.99 cho năm đầu tiên. Như bạn thấy, có quá trời khuyến mãi đi kèm theo. Bạn còn chờ gì nữa, hãy bật trình duyệt lên và mua ngay tên miền .xyz để tạo cho mình một blog hoặc website nào đấy.

Bên cạnh Namecheap coupon tên miền XYZ, bạn cũng có thể xem Namecheap coupon hàng tháng tại blog HocWP. Bên trong này mình đã chia sẻ các mã coupon giảm giá độc của Namecheap. Chúc bạn thành công.

Theo dõi
Thông báo của
guest

3 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Cuộc Sống S
6 năm trước

Ngon đó bác ơi, nhưng mà tên miền .com thì thích hơn 🙂

Cuộc Sống S
6 năm trước

Uhm, tên miền vẫn hấp dẫn mà bác. Nếu phát triển đúng chủ đề XYZ :v