[Namecheap] Hosting chỉ còn $1 mừng sinh nhật thứ 17

Hôm nay là sinh nhật lần thứ 17 của Namecheap và mừng sinh nhật 10 năm dịch vụ hosting của Namecheap. Ngay bây giờ bạn có thể mua hosting với chi phí $1, chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất và chỉ áp dụng cho gói Value Hosting.

Namecheap hosting 10 năm

Các bạn có thể sử dụng link hình ảnh bên trên hoặc sử dụng link đăng ký Value Hosting giá $1 trực tiếp để ủng hộ cho HocWP nhé.

Mã giảm giá: HOST4ABUCK

Sau khi truy cập vào Namecheap bằng link bên trên, bạn vào menu Hosting → Shared Hosting, đăng ký gói Value Hosting và nhập vào mã giảm giá bên trên. Đây là lần thứ 2 trong vòng chưa đầy 1 tháng Namecheap tung ra gói khuyến mãi Value Hosting chỉ còn 1USD.

Ngoài ra, khi gia hạn bất kỳ tên miền nào trên Namecheap, bạn sẽ được giảm giá ngay 17% mà không cần nhập mã giảm giá, không giới hạn số lượng tên miền và số năm gia hạn. Chúc bạn đăng ký thành công.

5 bình luận cho “[Namecheap] Hosting chỉ còn $1 mừng sinh nhật thứ 17

 1. Sao minh đăng ký không được bạn ơi

  Nó nói thế này:
  “Error: This coupon has expired or has already been applied to your account(s).Unable to apply coupon code. Coupon code has already expired. “

  1. Vậy là hết hạn đăng ký hoặc là tài khoản của bạn đã đăng ký 1 lần trước đó rồi, bạn thử mã: ONEBUCK xem sao nhé.

   1. Mình nhập mã mà nó báo vậy đó bạn, tai khoản namecheap của mình chỉ có đăng kí tên miền, còn hosting chưa đang kí lần nào hết
    , chắc nó hết hạn rồi.

  1. Mua tên miền năm đầu tiên được khuyến mãi PositiveSSL với giá $1.99, còn cái free như bạn nói mình không để ý lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *