[Namecheap] Hosting chỉ còn $1 mừng sinh nhật thứ 17

Cập nhật lần cuối vào

Hôm nay là sinh nhật lần thứ 17 của Namecheap và mừng sinh nhật 10 năm dịch vụ hosting của Namecheap. Ngay bây giờ bạn có thể mua hosting với chi phí $1, chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất và chỉ áp dụng cho gói Value Hosting.

Namecheap hosting 10 năm

Các bạn có thể sử dụng link hình ảnh bên trên hoặc sử dụng link đăng ký Value Hosting giá $1 trực tiếp để ủng hộ cho HocWP nhé.

Mã giảm giá: HOST4ABUCK

Sau khi truy cập vào Namecheap bằng link bên trên, bạn vào menu Hosting → Shared Hosting, đăng ký gói Value Hosting và nhập vào mã giảm giá bên trên. Đây là lần thứ 2 trong vòng chưa đầy 1 tháng Namecheap tung ra gói khuyến mãi Value Hosting chỉ còn 1USD.

Ngoài ra, khi gia hạn bất kỳ tên miền nào trên Namecheap, bạn sẽ được giảm giá ngay 17% mà không cần nhập mã giảm giá, không giới hạn số lượng tên miền và số năm gia hạn. Chúc bạn đăng ký thành công.

Theo dõi
Thông báo của
guest

5 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phúc
Phúc
6 năm trước

Sao minh đăng ký không được bạn ơi

Nó nói thế này:
“Error: This coupon has expired or has already been applied to your account(s).Unable to apply coupon code. Coupon code has already expired. “

Phúc
Phúc
6 năm trước

Mình nhập mã mà nó báo vậy đó bạn, tai khoản namecheap của mình chỉ có đăng kí tên miền, còn hosting chưa đang kí lần nào hết
, chắc nó hết hạn rồi.

Cơ Thái Hảo
6 năm trước

Cho em hỏi là em đăng ký add domain vào nó hiện free SSL của Comodo không biết đúng không anh.