Namecheap Coupon tên miền .APP miễn phí PositiveSSL

Cập nhật lần cuối vào

Namecheap Coupon tên miền APP. Khi mua tên miền .APP bạn sẽ được nhận miễn phí PositiveSSL thời hạn 1 năm. Nếu bạn đang muốn mua tên miền để quảng bá ứng dụng thì .app là một đuôi tên miền tốt cho bạn lựa chọn. Đây là một trong những deal đang hot của Namecheap, bạn hãy nhanh tay đặt mua ngay nhé.

Namecheap Coupon tên miền APP

Bên cạnh deal khuyến mãi tặng miễn phí PositiveSSL khi mua tên miền .app thì bạn cũng có thể xem thêm các mã giảm giá khác tại trang Namecheap Coupon của HocWP Blog.

Namecheap Coupon tên miền APP miễn phí PositiveSSL

Đuôi tên miền .app mới ra gần đây nhưng đã tạo được nhiều sự chú ý từ người dùng. Đây là đuôi tên miền chuyên dành riêng cho các nhà phát triển ứng dụng. Thế giới đang trong kỷ nguyên di động, sở hữu một tên miền .app để quảng bá ứng dụng để hợp phong cách.

Một tên miền với đuôi .app là rất đặc biệt và dễ nhớ. Điều này làm cho tên miền .app được sự quan tâm từ giới phát triển ứng dụng nói riêng và những nhà lập trình phần mềm trong ngành Công nghệ Thông tin nói riêng.

Khi đăng ký tên miền .app, Google đã quy định rằng chứng chỉ SSL là yêu cầu tối thiểu cho tên miền này. Nghĩa là bạn cần phải mua SSL để cài HTTPS cho tên miền .app. Chứng chỉ SSL sẽ làm lớp bảo mật bổ sung thêm cho các ứng dụng của bạn. Bảo vệ thông tin người dùng tránh bị đánh cắp bởi hacker.

Đăng ký tên miền .app và nhận miễn phí PositiveSSL ngay hôm nay

Namecheap sẽ cung cấp chứng chỉ PositiveSSL miễn phí cho mỗi lần bạn mua tên miền .app. Namecheap sẽ gửi mã giảm giá đến địa chỉ email cho bạn khi bạn đặt mua tên miền .app. Với mã coupon này bạn dùng để nhận 1 năm sử dụng chứng chỉ PositiveSSL miễn phí. Giá bình thường của chứng chỉ PositiveSSL là $8.88/năm.

Mua tên miền .APP – Nhận miễn phí chứng chỉ PositiveSSL trị giá $8.88.

Với chi phí $14.98 để mua và gia hạn tên miền .APP hàng năm. Bạn chỉ trả $14.98 để sở hữu tên miền .APP và chứng chỉ SSL cho năm đầu tiên, thay vì bạn phải trả $23.86. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận miễn phí WhoisGuard để bảo vệ thông tin sở hữu tên miền. Bạn còn được tặng thêm 2 tháng sử dụng email hosting miễn phí.

Xem thêm: Namecheap giảm giá tên miền .XYZ còn $0.99/năm

Chương trình sẽ kéo dài từ ngày 8/5 đến hết 8/6/2018. Nếu bạn đang có nhu cầu mua tên miền .app thì hãy nhanh tay áp dụng Namecheap coupon tên miền APP ngay hôm nay nhé. Mình sẽ luôn cập nhật các mã giảm giá mới tại chuyên mục Namecheap Coupon được chia sẻ trên Blog HocWP.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận