StableHost coupon Shared Hosting giảm giá 40% cho tất cả các gói

Cập nhật lần cuối vào

StableHost coupon Shared Hosting giảm giá 40% cho tất cả các gói. Coupon giảm giá 40% một lần thanh toán dành cho thành viên mới của StableHost.

StableHost coupon Shared Hosting giảm giá 40% cho tất cả các gói

StableHost là nhà cung cấp hosting rất nổi tiếng trên thế giới. Họ đang đứng top bảng xếp hạng Shared Hosting không chỉ bởi mức giá đăng ký khá là rẻ mà còn ở khả năng chịu tải trâu bò.

StableHost coupon Shared Hosting giảm giá 40% cho tất cả các gói

StableHost là một trong số những nhà cung cấp hosting giá rẻ mà chạy rất tốt hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm hosting cho WordPress thì bạn có thể thử các gói Shared Hosting của họ.

Hiện tại bạn có thể sử dụng một trong 2 mã giảm giá bên dưới để hưởng 40% khi mua hosting.

CouponDescription
HWDCLD Giảm giá 40% cho tất cả các gói Web Hosting thanh toán 1 lần.
HW81013 Giảm giá 40% cho tất cả các gói Shared Hosting cho khách hàng mới.

Tuy giá thành rẻ nhưng chất lượng dùng rất ok. Chỉ mỗi một cái là công ty này nhân viên ít người nên hỗ trợ hơi chậm. Ngoài mã giảm giá 40% bên trên thì đôi lúc họ tung ra nhiều chương trình khuyến mãi lớn nữa. Các bạn hãy ghé thăm blog HocWP thương xuyên để cập nhật mã giảm giá mới nhé.

Lựa chọn hosting có location Singapore để có tốc độ về Việt Nam tốt nhất

Khi mua các gói Shared Hosting tại StableHost thì các bạn nên chọn location ở Singapore nhé. Đường truyền cáp quang từ Việt Nam sang Singapore ngắn hơn nhiều so với các location khác. Nếu bạn làm web nội dung hướng đến khách hàng trong nước thì nên chọn location này.

Bên cạnh các coupon giảm giá 40% này. Bạn cũng có thể theo dõi thêm các mã giảm giá khác tại trang StableHost Coupon do HocWP Team cung cấp. Chúc các bạn mua được nhiều sản phẩm ưng ý và phát triển web ngày càng mạnh hơn.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận