Mời dùng thử plugin Cloak URI

Chào các bạn. Cloak URI hay Cloak URL hay Link Cloaking là thuật ngữ ý chỉ che giấu đường dẫn thật. Để bảo vệ quyền riêng tư của các liên kết ban đầu của khách hàng, HocWP đã viết ra plugin cung cấp chức năng che giấu liên kết trực tuyến, giúp ẩn đường dẫn dài ban đầu để khách truy cập chỉ có thể thấy liên kết ngắn trong thanh địa chỉ của trình duyệt. Bằng cách này, các đường dẫn gốc vẫn không được tiết lộ.

Link Cloaking che dấu đường dẫn

Nói một cách dễ hiểu cho các bạn hình dung, chức năng của plugin Cloak URI chính là che dấu đường dẫn thật mà bạn cần che giấu. Ví dụ: Bạn có đường dẫn affiliate rất dài, giờ bạn không muốn cho người khác thấy cũng như không cho các bot truy cập. Bạn che giấu đường dẫn này bằng một đường dẫn khác ngắn hơn, khi bot truy cập vào sẽ cho ra một kết quả trang web khác, khi người dùng thật nhấn vào link thì sẽ chuyển tiếp sang trang đích của bạn cần hiển thị.

Ví dụ link cụ thể: Che giấu link trang serie học WordPress cơ bản

Khi bạn truy cập vào link thì sẽ ra trang serie hướng dẫn học WordPress cơ bản, khi bạn sao chép và dán vào thanh địa chỉ của trình duyệt hoặc bot truy cập thì sẽ vào trang mua bán PayPal giá thương lượng.

Link đăng nhập trải nghiệm plugin Cloak URI: https://hocwp.net/wp-admin/admin.php?page=cloak_dashboard

Tài khoản: cloakuri
Mật khẩu: cloakuri

Nếu bạn đăng nhập không được thì liên hệ lại để bên mình hỗ trợ nhé. Hy vọng các bạn sử dụng thử plugin Cloak URI và gửi phản hồi ý kiến của bạn giúp nhé. Cảm ơn bạn.

2 bình luận cho “Mời dùng thử plugin Cloak URI

    1. Chào bạn, cái này là dùng thử tính năng của plugin chứ không phải share để tải plugin dùng thử nha bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *