421 Too many connections (8) from this IP

Cập nhật lần cuối vào

FTP là chữ viết tắt của File Transfer Protocol (Giao thức truyền tập tin), với giao thức này bạn có thể truyền tải tập tin giữa client và server, giữa máy tính của bạn và hosting.

Server cable signal

Nếu bạn đang dùng FTP client để upload dữ liệu lên hosting mà gặp lỗi 421 Too many connections (8) from this IP thì bạn không thể kết nối tiếp tục được, bạn phải đợi một thời gian cho các session hết hiệu lực thì bạn mới có thể đăng nhập và upload tập tin tiếp.

Không phải lúc nào bạn cũng gặp lỗi Too many connections, hình như cái này là do cài đặt thời gian hết hiệu lực của mỗi phiên đăng nhập trên server, nếu bạn đang dùng Filezilla để up tập tin lên hosting bạn sẽ thấy phần mềm sẽ tự động kết nối trở lại sau khi rơi vào trạng thái disconnected. Và cứ mỗi lần kết nối trở lại thì hệ thống sẽ lưu trữ phiên hoạt động trên máy server, nếu quá số lượng cho phép thì bạn không thể kết nối tiếp được nữa.

Để xử lý tình trạng 421 Too many connections thì bạn có thể đổi IP hiện tại thành IP khác, IP này là IP của nhà mạng chứ không phải IP trên cổng mạng LAN máy tính của bạn nhé. Sau khi thay đổi xong địa chỉ IP thì bạn vẫn kết nối trở lại như bình thường.

Ngoài ra thì bạn còn có cách giải quyết khác đó là xóa các session đã được lưu trên server đi bằng cách đăng nhập vào cPanel, trong phần quản lý tập tin, bạn truy cập vào mục FTP Session Control, cái này tùy vào giao diện của cPanel mà nó khác nhau, có phiên bản thì nó ghi là FTP Connections. Bạn vào trang này và xóa các session đi là có thể đăng nhập lại bình thường.

Như vậy qua bài này thì bạn sẽ có 3 hướng giải quyết lỗi 421 Too many connections (8) from this IP khi làm việc với Filezilla để upload tập tin lên hosting thông qua giao thức FTP: chờ thời gian lâu rồi kết nối lại, thay đổi địa chỉ IP bằng cách reset lại modem, vào xóa các session trên server thông qua cPanel. Chúc bạn thành công.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận