“Cách Đăng Nhập Facebook” được nhiều người Việt tìm kiếm nhất trên Google năm 2017

Cập nhật lần cuối vào

Cứ vào dịp cuối mỗi năm thì Google đều đưa ra kết quả các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong tất cả các lĩnh vực. Và năm nay theo thống kê của Google Trends thì cụm từ “Cách Đăng Nhập Facebook” được nhiều người tìm kiếm nhất tại Việt Nam.

Google trends

Điều này cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi mà mạng xã hội Facebook được rất nhiều người Việt sử dụng. Hiện tại ở Việt Nam có hơn 50 triệu người dùng kết nối mạng internet và có nhiều hơn 40 triệu tài khoản Facebook. Bởi số lượng người sử dụng Facebook rất đông cho nên các vấn đề phát sinh liên quan đến nó cũng nhiều, nếu như trước kia các nhà mạng cấm truy cập và chặn không cho người dùng vào trang Facebook thì từ khóa cách vào Facebook rất hot.

“Cách Đăng Nhập Facebook” được nhiều người Việt tìm kiếm nhất trên Google năm 2017

Facebook được nhiều người Việt sử dụng nhưng không phải ai cũng quan tâm đến việc chắt lọc kiến thức trên này. Do vậy chuyện bị kẻ xấu lợi dụng, chiếm đoạt tài khoản là điều đương nhiên. Một khi tài khoản bị khóa không thể đăng nhập thì người dùng lại tìm kiếm cách đăng nhập Facebook để lấy lại tài khoản của mình.

Google trends 2017 tại Việt Nam

Với xu hướng từ khóa này thì bạn hoàn toàn có thể đưa ra ý tưởng làm các website có nội dung liên quan đến Facebook để kiếm tiền, thậm chí là làm các video hướng dẫn sử dụng Facebook và up lên YouTube để kiếm tiền với mạng xã hội video lớn nhất trên toàn cầu này.

Cho đến thời điểm hiện tại thì Facebook rất phát triển kể từ khi nó mới bắt đầu vào Việt Nam từ năm 2008, như vậy là sau chặng đường 10 năm thì Facebook đã khẳng định được ví trí là mạng xã hội lớn nhất toàn cầu không ai có thể thay thế được kể cả Google. Dự đoán trong năm 2018 Facebook sẽ càng phát triển hơn nữa và còn tiến xa hơn trong vài năm tiếp theo.

Xem thêm: Thống kê từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2017

Còn đối với riêng bản thân mã nguồn WordPress thì sao? Hiện tại thì WordPress đã gần chạm mốc mã nguồn được sử dụng 30% trên tổng số trang web trên toàn cầu. Matt Mullenweg – người sáng lập ra WordPress đã từng phát ngôn rằng ông và mọi người sẽ đưa WordPress lên chiếm 75% thị phần web toàn cầu, đây quả là một tham vọng không hề nhỏ.

Người dùng Việt Nam tìm kiếm WordPress trong năm 2017

Trong hình ảnh bên trên thì các bạn đã thấy từ khóa WordPress được rất nhiều người quan tâm, hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam đều có người tìm hiểu và học WordPress. Hy vọng rằng trong tương lai không xa, mọi người sẽ nghĩ ngay đến WordPress khi họ muốn làm bất kỳ một website nào đó, thậm chí là dùng WordPress như một server để phát triển app cho pc và điện thoại.

Hiện tại đang là giữa tháng 12 – tháng cuối cùng của năm 2017, bạn và mọi người đã có dự định gì cho năm mới 2018 hay chưa? Liệu năm 2018 sẽ là một năm thành công với ý tưởng kiếm tiền mới của bạn? Hãy để lại bình luận để trao đổi cùng mọi người nhé. Chúc bạn thành công.

Theo dõi
Thông báo của
guest

3 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
hai le
6 năm trước

làm sao để biết được từ gì được tìm kiếm nhiều nhất thế bạn

Nam Hải
4 năm trước

Cách Đăng Nhập Facebook” được nhiều người Việt tìm kiếm nhất trên Google năm 2017 dến 2019 có cải thiện khác đều gì không nhỉ?