Chuyên mục
Dịch vụ WordPress

Thời gian trả lời mail liên hệ

Trong thời gian qua đã có một vài trường hợp khách hàng gửi mail liên hệ mà bên mình không nhận được hoặc bên mình gửi mail trả lời cho các bạn mà hệ thống gửi mail của Google không biết bị gì mà bên khách hàng cũng không nhận được tin nhắn. Nếu bạn đang nằm trong trường hợp trên thì hãy xem qua thông báo của bài viết này.

Trả lời mail liên hệ của khách

Theo như các thông báo trước thì bên mình chỉ nhận liên hệ thông qua địa chỉ email, tuy nhiên hệ thống gửi và nhận mail của Google không phải lúc nào cũng đáp ứng được nhu cầu, có đôi lúc quá trình gửi và nhận mail diễn ra không như mong muốn.

Thời gian trả lời mail liên hệ

Khi bạn gửi liên hệ thì bên mình sẽ trả lời chậm nhất là trong vòng 24h, trừ các trường hợp bên mình ra thông báo nghỉ lễ hoặc ngừng làm việc.

Xem thêm: Nhiều thư vào SPAM box tháng 11 và 12/2015

Khi bạn gửi mail, để tránh việc mail bị bỏ sót thì bạn có thể chọn kiểu gửi mail cho nhiều người nhận cùng lúc, ở đây bên mình có tới 3 địa chỉ email: hocwp.net@gmail.com, codewpvn@gmail.com và laidinhcuongvn@gmail.com. Khi bạn bật trình soạn thảo của Gmail thì bạn có thể tùy chọn gõ cả 3 người nhận vào.

Gửi mail cho nhiều người nhận cùng lúc
Gửi mail cho nhiều người nhận cùng lúc để tránh bỏ sót mail.

Nếu sau thời gian 24h mà bạn chưa thấy bên mình trả lời thì bạn có thể chọn các hình thức liên hệ dự phòng khác đó là thông qua mạng xã hội hoặc trang chủ của hocwp.net.

Xem thêm: Thông tin kết nối tài khoản mạng xã hội của HocWP

Bạn có thể để lại tin nhắn trên Facebook hoặc Twitter hoặc Google Plus hoặc bất kỳ trang mạng xã hội nào khác mà bạn cũng như bên mình có tài khoản trên đó.

Trong trường hợp bạn không thể liên hệ bằng cách hình thức bên trên thì bạn có thể để lại bình luận của bạn trong bài viết này, bên mình sẽ kiểm tra thường xuyên và trả lời lại bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Rất mong các bạn thông cảm vì sự bất tiện đã xảy ra trong thời gian qua, do vậy các bạn nên xem kỹ và lưu ý nội dung của bài viết này. Thời gian trả lời liên hệ chậm nhất là trong vòng 24h, nếu bạn thấy lâu quá mà bên mình chưa trả lời thì rất có thể thông tin liên hệ của bạn chưa tới bên mình hoặc bên mình trả lời mà bạn không nhận được, lúc đó bạn sẽ chuyển sang sử dụng các hình thức liên hệ dự phòng như mình mô tả bên trên. Cảm ơn bạn đã xem thông báo.

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Công ty dịch thuật

Luôn luôn ủng hộ cho bác