Black Friday 2017, giảm giá 30% tất cả dịch vụ

Cập nhật lần cuối vào

Nhằm hưởng ứng chương trình Black Friday 2017, HocWP Team xin gửi đến các bạn chương trình khuyến mãi nhân dịp này. Đầu tiên thì mình xin thay mặt đội ngũ HocWP Team gửi đến bạn lời cảm ơn sâu sắc nhất vì đã ủng hộ HocWP trong suốt thời gian qua.

HocWP Team giảm giá Black Friday 2017

Chương trình giảm giá 30% này chỉ áp dụng cho 1 ngày duy nhất đó là vào thứ 6 ngày 24/11/2017. Khi bạn đặt mua bất kỳ sản phẩm nào, hoặc đặt mua dịch vụ hosting và domain hoặc đặt làm dự án mới, HocWP Team sẽ giảm giá ngay cho bạn 30%.

Chú ý: Chương trình khuyến mãi giảm giá 30% nhân dịp Black Friday 2017 này chỉ áp dụng cho các đơn hàng có phát sinh giao dịch trong ngày 24/11/2017, nếu bạn gửi trước hoặc sau ngày này đếu không tính nhé.

Xem thêm: Dach sách tất cả dự án do HocWP Team đã thực hiện

Mọi thắc mắc các bạn xin vui lòng gửi thư liên hệ trực tiếp về địa chỉ email [email protected] hoặc các hình thức liên hệ tùy chọn khác trên trang theo dõi của HocWP Team. Cảm ơn bạn đã xin thông báo, rất mong các bạn ủng hộ HocWP Team.

Theo dõi
Thông báo của
guest

8 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tịnh Nguyễn Blog
6 năm trước

Tiêu đề của bác bị thiếu tên thương hiệu kìa :v

Tịnh Nguyễn Blog
6 năm trước

Hề hề, à à…xem ra đây cũng là một ý hay. Có thể người đọc sẽ tò mò là bên nào đang giảm giá dịch vụ :v

Tịnh Nguyễn Blog
6 năm trước

Hề hề, vâng !
À, còn một cái nữa là bữa này site bác xài cache đúng không nè, em thấy nó có vấn đề gì đó khi gửi bình luận hoặc nhấn f5 thì phải. Không biết có phải là do nó tải trang nhanh quá nên nhấn F5 ko cảm nhận dc nó đã tải trang không nữa luôn ấy !

Tịnh Nguyễn Blog
6 năm trước

Ủa, được rồi nghen bác. Lúc sáng em nhấn F5 mấy lần mà không thấy động tĩnh gì ở post này 😀

Tịnh Nguyễn Blog
6 năm trước

Em comment nhầm mail hay gì mà nó chưa hiện ra vậy ta 😀