Black Friday 2017, giảm giá 30% tất cả dịch vụ

Nhằm hưởng ứng chương trình Black Friday 2017, HocWP Team xin gửi đến các bạn chương trình khuyến mãi nhân dịp này. Đầu tiên thì mình xin thay mặt đội ngũ HocWP Team gửi đến bạn lời cảm ơn sâu sắc nhất vì đã ủng hộ HocWP trong suốt thời gian qua.

HocWP Team giảm giá Black Friday 2017

Chương trình giảm giá 30% này chỉ áp dụng cho 1 ngày duy nhất đó là vào thứ 6 ngày 24/11/2017. Khi bạn đặt mua bất kỳ sản phẩm nào, hoặc đặt mua dịch vụ hosting và domain hoặc đặt làm dự án mới, HocWP Team sẽ giảm giá ngay cho bạn 30%.

Chú ý: Chương trình khuyến mãi giảm giá 30% nhân dịp Black Friday 2017 này chỉ áp dụng cho các đơn hàng có phát sinh giao dịch trong ngày 24/11/2017, nếu bạn gửi trước hoặc sau ngày này đếu không tính nhé.

Xem thêm: Dach sách tất cả dự án do HocWP Team đã thực hiện

Mọi thắc mắc các bạn xin vui lòng gửi thư liên hệ trực tiếp về địa chỉ email codewpvn@gmail.com hoặc các hình thức liên hệ tùy chọn khác trên trang theo dõi của HocWP Team. Cảm ơn bạn đã xin thông báo, rất mong các bạn ủng hộ HocWP Team.

8 bình luận cho “Black Friday 2017, giảm giá 30% tất cả dịch vụ

    1. Khách bên mình toàn là khách quen nên đăng bài như thế này cũng cho có mà thôi, bình thường mình tính giá rất ưu đãi rồi 🙂

     1. Hề hề, vâng !
      À, còn một cái nữa là bữa này site bác xài cache đúng không nè, em thấy nó có vấn đề gì đó khi gửi bình luận hoặc nhấn f5 thì phải. Không biết có phải là do nó tải trang nhanh quá nên nhấn F5 ko cảm nhận dc nó đã tải trang không nữa luôn ấy !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *