Thông báo tiến độ dự án tháng 07 năm 2015

Cập nhật lần cuối vào

SB Team xin gửi đến toàn bộ các bạn đã và đang có dự án được thực hiện tại hocwp.net thông báo về tiến độ hoàn thành trong những ngày cuối tháng 7 năm 2015 này. Đầu tiên, mình xin gửi lời cảm ơn đến các bạn vì đã tin tưởng sử dụng dịch vụ do SB Team cung cấp, và các bạn đang theo dõi bài viết này.

Bàn làm việc WordPress

Đối với các yêu cầu hỗ trợ, bên mình sẽ lùi lại sau ngày 25/07/2015 mới giải quyết cho các bạn. Đối với các dự án đang thực hiện, bên mình sẽ cố gắng hết sức để hoàn thiện đúng ngày như đã cam kết ban đầu.

Trong ngày hôm qua, tức ngày 17/07/2015 bên SB Team có chuyện buồn trong gia đình, đây là điều mà không ai mong muốn nó xảy ra. Trong khi vừa giải quyết công việc thiết kế web, vừa giải quyết chuyện gia đình nên bên mình sẽ cố gắng hết sức để làm mọi thứ tốt nhất có thể. Tuy nhiên, dù có cố gắng nhưng không thể nào tránh khỏi thiết sót, nếu dự án chậm có demo từ 2 đến 3 ngày thì cũng mong các bạn thông cảm cho, SB Team rất mong nhận được sự hợp tác và đồng cảm cùng các bạn. Mình xin thay mặt toàn bộ anh chị em trong SB Team gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến bạn.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận