Học WordPress tròn 3 tuổi

Cập nhật lần cuối vào

Trong ngày này cách đây 3 năm về trước thì mình đã mua tên miền hocwp.net và bắt đầu tạo trang blog WordPress mới với mục đích chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến WordPress trong quá trình mình sử dụng. Tên miền này được mình mua vào ngày 08/10/2013 và cho đến thời điểm hiện tại nó đã tròn 3 tuổi.

Sinh nhật hocwp.net tròn 3 tuổi

Mình tình cờ biết đến WordPress từ trước năm 2010 nhờ một người bạn, kể từ đó mình bắt đầu làm quen và tìm hiểu, sau này dần rồi thích luôn và mình sử dụng WordPress từ đó tới bây giờ.

Trước khi làm quen với WordPress thì mình cũng đã thử qua rất nhiều dịch vụ và mã nguồn khác nhau, tuy nhiên chỉ có WordPress là mang lại cảm giác thích dùng và gắn bó. Sau một loạt các thất bại với nhiều tên miền và blog trước đó, giờ đây mình đã định hình được hướng đi và sẽ tiếp tục phát triển cùng với hocwp.net trên mã nguồn WordPress.

Xem thêm: Khai trương blog học WordPress

HocWP tồn tại và phát triển cho đến ngày hôm nay là nhờ vào sự ủng hộ và động viên từ các bạn, mình xin chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều, hy vọng rằng bạn sẽ tìm kiếm được những kiến thức hữu ích khi ghé thăm trang web. Chúc bạn vui vẻ và thành công.

Theo dõi
Thông báo của
guest

5 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bùi Công Luận
7 năm trước

Chúc blog tuổi mới thành công mới nhé!

san pham noi that
7 năm trước

bạn ơi, mình có trang http://ietdecoration.com gio muon chuyen data sang wordpress có được không? tất nhiên là thiết kế lại các giao diện, nhưng các mục mình muốn giữ và copy sang web mới

xe chevrolet
6 năm trước

Chúc mừng sinh nhật lần 3 của học wp nhưng thông tin chia sẻ ở đây khá có ích cho cộng đồng nhưng người tìm hiểu về wordpress. Một lần nữa chúc website của bạn phát triển và ữu ích hơn nữa …