Học WordPress tròn 3 tuổi

Trong ngày này cách đây 3 năm về trước thì mình đã mua tên miền hocwp.net và bắt đầu tạo trang blog WordPress mới với mục đích chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến WordPress trong quá trình mình sử dụng. Tên miền này được mình mua vào ngày 08/10/2013 và cho đến thời điểm hiện tại nó đã tròn 3 tuổi.

Sinh nhật hocwp.net tròn 3 tuổi

Mình tình cờ biết đến WordPress từ trước năm 2010 nhờ một người bạn, kể từ đó mình bắt đầu làm quen và tìm hiểu, sau này dần rồi thích luôn và mình sử dụng WordPress từ đó tới bây giờ.

Trước khi làm quen với WordPress thì mình cũng đã thử qua rất nhiều dịch vụ và mã nguồn khác nhau, tuy nhiên chỉ có WordPress là mang lại cảm giác thích dùng và gắn bó. Sau một loạt các thất bại với nhiều tên miền và blog trước đó, giờ đây mình đã định hình được hướng đi và sẽ tiếp tục phát triển cùng với hocwp.net trên mã nguồn WordPress.

Xem thêm: Khai trương blog học WordPress

HocWP tồn tại và phát triển cho đến ngày hôm nay là nhờ vào sự ủng hộ và động viên từ các bạn, mình xin chân thành cảm ơn các bạn rất nhiều, hy vọng rằng bạn sẽ tìm kiếm được những kiến thức hữu ích khi ghé thăm trang web. Chúc bạn vui vẻ và thành công.

Leave a Reply

5 Comments on "Học WordPress tròn 3 tuổi"

Notify of
avatar
Sort by:   newest | oldest | most voted
Bùi Công Luận
Guest

Chúc blog tuổi mới thành công mới nhé!

san pham noi that
Guest

bạn ơi, mình có trang http://ietdecoration.com gio muon chuyen data sang wordpress có được không? tất nhiên là thiết kế lại các giao diện, nhưng các mục mình muốn giữ và copy sang web mới

wpDiscuz