Tài khoản đạt giới hạn gửi mail trên Gmail

Cập nhật lần cuối vào

Chào các bạn, nếu bạn nào đang sử dụng giao diện của HocWP Team và đang sử dụng thông tin Mail App Gmail của bên mình trong phần cấu hình gửi mail bằng SMTP thì các bạn vui lòng vào cập nhật lại nhé. Hiện tại địa chỉ email mình sử dụng là [email protected] hay đạt giới hạn gửi 500 mail mỗi ngày, nếu vượt qua con số này thì hệ thống sẽ không thể hoạt động nữa mà phải đợi một thời gian sau mới có thể gửi tiếp được.

wp-admin/admin.php?page=hocwp_option_smtp_email

Ngay bây giờ bạn hãy đăng nhập vào admin và tìm tới menu Theme Options >> SMTP Email, tiếp đến bạn thay đổi thông tin tài khoản và mật khẩu bằng thông tin tài khoản Gmail của bạn nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Theo dõi
Thông báo của
guest

4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn Đức Dũng
6 năm trước

Chào Admin, mình đàng sử dụng theme wp, khi truy cập vào Theme lisence thay đổi địa chỉ mail thì bị lỗi như này. giúp mình nhé, tks so much ! ” Chủ đề của bạn đang sử dụng khóa cấp phép không hợp lệ! Nếu bạn chưa có, vui lòng liên hệ HocWP qua địa chỉ email [email protected] để biết thêm thông tin “

Thị trường ô tô VN
6 năm trước

Cảm ơn thông tin của admin, hèn gì cứ thấy gủi mail bị gián đoạn hoài không biết nguyên nhân là gì giờ mới hiểu. Thì ra là giới hạn gủi 500 mail này. Ban đầu mình cứ tưởng plugin bị gì cơ mò tới mò lui vẫn không được.

chevrolet
6 năm trước

Mình cũng gặp vấn đề tương tự, giờ thì đã hiểu tại sao rồi. Đau đầu mấy ngày nay chẳng biết bị vấn đề gì nữa …