SB Team bắt đầu làm việc từ mùng 10 năm 2015

Cập nhật lần cuối vào

Xin chào tất cả các bạn, lời đầu tiên nhân dịp đầu năm mới xuân Ất Mùi 2015, mình xin thay mặt toàn thể quý anh chị em trong nhóm SB Team gửi đến các bạn lời chúc sức khỏe, thành đạt trong công việc, vạn sự như ý.

Code chúc mừng năm mới

Trong lần thông báo đợt trước, SB Team đã gửi đến các bạn lịch nghỉ Tết Ất Mùi 2015, thời gian dự kiến bắt đầu làm việc lại là vào ngày 01/03/2015, tuy nhiên vì công việc trước Tết còn tồn đọng nhiều nên SB Team sẽ làm việc trở lại sớm hơn một ngày, đó là mùng 10 Tết Ất Mùi 2015, nhằm ngày 28/02/2015.

Thiệp chúc mừng xuân Ất Mùi 2015

Trong năm 2014 vừa qua, SB Team đã gặp không ít khó khăn trong công việc, nhưng bên cạnh đó thì SB Team cũng gặt hái được nhiều thành công, đó là sự phát triển của các website khách hàng. Nhiều trang web của khách hàng có thứ hạng cao, lượt truy cập nhiều và doanh thu ổn định. Đây là lời an ủi cũng như là lời động viên lớn lao nhất đối với các anh chị em trong nhóm SB Team, nhằm giúp mọi người tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để đem lại những sản phẩm đúng với chất lượng mà khách hàng đã mong đợi.

Trong năm 2015 này, các bạn có nhu cầu thành lập trang web dựa trên mã nguồn WordPress thì các bạn hãy liên hệ qua địa chỉ email [email protected], đây là địa chỉ email mới, đại diện cho nhóm SB Team trong suốt quá trình làm việc trong thời gian sắp tới, do lượng khách hàng liên hệ nhiều nên mọi thông tin liên hệ cũng như thắc mắc các bạn đều gửi vào địa chỉ email bên trên nhé.

Mọi hình thức liên hệ khác sẽ được coi là thảo luận, trò chuyện cá nhân, sẽ không được chấp nhận trong quá trình làm việc. Do vậy, các bạn nhớ chú ý theo dõi các thông báo quan trọng trên website Học WordPress nhé. Chân thành cảm ơn tất cả các bạn.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận