Lưu trữ hình ảnh miễn phí

Cập nhật lần cuối vào

Bạn chọn dịch vụ nào để lưu trữ hình ảnh cho bài viết? Bạn có lưu trữ hình ảnh trực tiếp trên hosting của bạn hay là dùng một dịch vụ nào khác để đăng tải hình ảnh của bạn?

Hôm nay Sáu sẽ giới thiệu đến bạn 2 dịch vụ miễn phí cho phép bạn lưu trữ hình ảnh để có thể sử dụng bỏ vào bài viết của bạn trên blog WordPress. Nếu bạn có điều kiện thì hãy lưu trữ hình ảnh trực tiếp lên hosting đang chạy, hoặc bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ CDN để lưu trữ hình ảnh nhằm tăng tốc độ tải hình ảnh.

Lưu trữ hình ảnh với Photobucket

Photobucket là dịch vụ lưu trữ hình ảnh đã có từ rất lâu, chất lượng của dịch vụ này thì cực kỳ tốt. Sáu đã sử dụng dịch vụ của trang này trong nhiều năm và chưa thấy hiện tượng xấu nào xảy ra.

Lưu trữ hình ảnh với Photobucket

Để có thể sử dụng dịch vụ của trang này thì bạn hãy vào trang chủ và đăng ký một tài khoản miễn phí. Có một điều là nếu bạn chọn tài khoản miễn phí thì sẽ bị giới hạn dung lượng lưu trữ cũng như băng thông hàng tháng, nhưng nếu các tập tin hình ảnh của bạn được nén tốt thì dùng không bao giờ hết băng thông.

Lưu trữ hình ảnh với Google Plus

Google Plus là dịch vụ mới ra sau này nhưng cái tên Google thì không phải ai cũng không biết. Hiện tại thì Sáu đang sử dụng dịch vụ chia sẻ hình ảnh của Google Plus để đăng tải hình ảnh cho Blog Học WordPress.

Chia sẻ hình ảnh với Google Plus

Các dịch vụ của Google thường là sử dụng rất tốt và hầu như không có giới hạn đối với người dùng, bạn có thể đăng ký một tài khoản Google miễn phí là có thể sử dụng được tất cả dịch vụ của Google.

Nếu có giới hạn dung lượng và băng thông thì con số này cũng rất lớn, đây là Sáu giả sử thôi chứ họ không thực hiện chuyện này trên Google Plus.

Tóm lại

Sử dụng các dịch vụ miễn phí để lưu trữ hình ảnh là một lựa chọn tốt cho các bạn nếu sử dụng hosting dung lượng và băng thông ít. Cái hạn chế ở đây có thể là tốc độ tải hình ảnh đôi khi có hơi chậm một chút nhưng so với sự miễn phí của nó thì đã gọi là tốt rồi.

Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Quan ao tre em
10 năm trước

Mình sử dụng dịch vụ của photobucket thấy khá ok

Angelica
9 năm trước

It was hard for me to find your articles in google.
I found it on 22 spot, you have to build a lot of quality backlinks ,
it will help you to increase traffic. I know how to help you, just type in google – k2 seo tips