Thiết kế website WordPress giá rẻ

Cập nhật lần cuối vào

Dịch vụ thiết kế website WordPress của HocWP Team đã ra đời vào năm 2013, cho đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm và hàng trăm dự án lớn nhỏ.

Viết code JavaScript cho WordPress

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế website WordPress giá rẻ thì có thể tham khảo dịch vụ của bên mình.

Tại sao doanh nghiệp cần phải có website?

Năm 2020 đang đến gần, chỉ còn 6 tháng nữa là nước ta đã chạm đến mục tiêu cơ bản trở thành nước công nghiệp. Cùng với số lượng người dùng internet phát triển mạnh song song với hạ tầng tốt, bạn sẽ dễ dàng đưa sản phẩm và thông tin đến khách hàng hơn bao giờ hết.

Dưới đây là một số lý do để bạn cần thiết phải có website để cung cấp sản phẩm và phát triển doanh nghiệp:

  • Đầu tiên, website là nơi để bạn khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp mình. Hiện tại ở Việt Nam có hơn 50 triệu người kết nối internet, bạn sẽ tạo nược niềm tin cho khách hàng khi có thêm website cho công ty hoặc cửa hàng.
  • Thứ hai, website tạo ra nguồn thông tin luôn sẵn có cho khách hàng và đối tác. Bạn chỉ đăng nội dung một lần mà có thể phục vụ cho rất nhiều người.
  • Thứ ba, website giúp bạn giới thiệu sản phẩm tốt hơn và sinh động hơn. Bằng cách đăng tải hình ảnh, video của sản phẩm, bạn sẽ dễ dàng đem niềm tin đến với khách hàng về sản phẩm của bạn.
  • Thứ tư, website là kênh quảng bá thông tin linh hoạt nhất. Bạn có thể đăng nội dung bằng hình ảnh, video, âm thanh,… người dùng có thể truy cập vào xem nội dung ngay trên điện thoại, tivi hoặc máy vi tính.

Tạo sao nên chọn mã nguồn WordPress làm website?

Câu hỏi này đã được mình trả lời rất nhiều lần trên blog Học WP rồi. Có hàng ngàn lý do để bạn yên tâm lựa chọn WordPress để gửi gắm thông tin.

Xem thêm: Giới thiệu về WordPress

WordPress ra đời vào năm 2003, cho đến nay đã hơn 16 năm với số lượng người dùng chiếm 1/3 số lượng các trang web toàn cầu. Tương lai, mục tiêu của WordPress là sẽ cung cấp cho 75% tổng số lượng các website trên toàn thế giới.

Thiết kế website WordPress giá rẻ có đảm bảo không?

HocWP luôn có quy trình thiết kế website chuẩn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn dịch vụ của bên mình. Website WordPress giá rẻ có nghĩa là bạn sẽ tùy chọn các mẫu giao diện và plugin có sẵn của HocWP Team. Những sản phẩm này lúc đầu phát triển có chi phí cao, tuy nhiên được cung cấp cho nhiều khách hàng với cùng mục đích nên có chi phí rẻ.

Giao diện store responsive cho WordPress

Ngay bây giờ, bạn có thể truy cập vào xem tất cả các dự án của HocWP Team để lựa chọn cho mình gói sản phẩm phù hợp nhất. Chi phí tùy vào từng plugin và giao diện, sẽ có giá từ 200.000đ đến 10.000.000đ.

Ngoài ra, HocWP Team còn cung cấp các dịch vụ website khác. Nếu bạn chưa có tên miền và hosting thì có thể liên hệ với bên mình để được tư vấn tốt nhất. Rất mong được hợp tác cùng các bạn.

Theo dõi
Thông báo của
guest

3 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tùng
4 năm trước

chúc cho hocwp phát triển rực rỡ ạ, em thì mù tịt công nghệ!

Sinh Nguyen
4 năm trước

Mình vừa nhờ người bạn thiết kế dùm trang web wordpress. Tạm hoàn chỉnh cần hổ trợ input data và chỉnh xửa chút it. Liên hệ: 0386196694 zalo.
cám ơn

tunggroup
3 năm trước

chúc blog ngay càng phát triển hơn nữa nhé!!