Thiết kế website bán hàng bằng WordPress

Cập nhật lần cuối vào

Ngày nay lĩnh vực Công nghệ Thông tin (CNTT) ở Việt Nam phát triển rất nhanh, nằm trong top các nước có ngành CNTT tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Đây là một trong những lợi thế lớn để các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu quảng bá sản phẩm của mình thông qua mạng internet thỏa chí sở thích kinh doanh của mình. Không chỉ có ở thành thị mà cho tới thời điểm đầu năm 2017 này, ở nhiều nơi vùng nông thôn cũng đã có mạng internet kéo vào tận nhà dân.

Demo Pierce Vine Shop

Cùng với sự phát triển của lĩnh vực CNTT là ngành Thương mại Điện tử cũng phát triển theo, nhu cầu có một trang web bán hàng trực tuyến là thật sự cần thiết, nếu bạn đang làm trong lĩnh vực kinh doanh hoặc đang chuẩn bị mở kinh doanh nhỏ lẻ online thì hãy tạo một trang web bán hàng ngay hôm nay bằng WordPress.

Thiết kế website bán hàng bằng WordPress

Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng, dịch vụ thiết kế website bán hàng bằng WordPress của HocWP ra đời nhằm giúp đỡ và đồng hành cùng các bạn trên bước đường kinh doanh online của mình.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website WordPress

Có rất nhiều lý do để bạn tạo trang shop bằng WordPress, trong đó lý do đầu tiên là hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng, dễ quản lý và dễ quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng. Ngay tự bản thân của nó, WordPress rất được các công cụ tìm kiếm lớn như Google Search yêu thích.

Đến với dịch vụ thiết kế website bán hàng bằng WordPress của HocWP, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp tận tình từ các lập trình viên có kinh nghiệm. Khách hàng sẽ được tư vấn và bảo trì các dự án đã thực hiện miễn phí. Nếu khách hàng không có nhiều kinh nghiệm trong khâu quản lý tên miền và hosting thì HocWP sẽ giúp bạn trỏ tên miền, cấu hình cài đặt một trang WordPress hoàn thiện và bàn giao cho người dùng cuối.

Tùy vào yêu cầu và độ khó của mỗi dự án mà giá cả có thể khác nhau, giá trung bình cho một trang website bán hàng bằng WordPress là từ 1.800.000đ cho đến 3.000.000đ, nếu nhu cầu của bạn quá lớn, bạn muốn làm trang web bán hàng với nhiều tính năng nâng cao thì giá sẽ không dưới con số 3 triệu đồng.

Tạo trang shop bằng WordPress

Một trang shop bán hàng bằng WordPress được thiết kế bởi HocWP thông thường sẽ có các tính năng như: đăng sản phẩm, giỏ hàng, quản lý đơn hàng, thông báo qua cho người quản trị qua địa chỉ email, chức năng đăng tin tức cập nhật hàng ngày, chức năng slide ảnh, chức năng giới thiệu công ty,… Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà HocWP có thể làm theo yêu cầu của bạn.

Trong vòng vài năm tới, đặc biệt là sau năm 2020, bạn sẽ không thể kinh doanh nếu thiếu website. Website không những là nơi quảng bá sản phẩm mà đó còn là nơi bạn tương tác với khách hàng, hướng dẫn, đăng tải thông tin về sản phẩm, đăng các quy định về bảo hành, giao hàng, chạy các chương trình khuyến mãi,… Nếu bạn thật sự muốn kinh doanh tốt thì việc đầu tư để tạo website bán hàng là thật sự chính đáng và cần thiết.

Ngay bây giờ, nếu bạn đang có nhu cầu tạo trang shop online thì hãy liên hệ với dịch vụ thiết kế website bán hàng bằng WordPress của HocWP thông qua địa chỉ email [email protected], chúng tôi sẽ có người trả lời và tư vấn cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Theo dõi
Thông báo của
guest

4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
NVT
NVT
7 năm trước

Tôi là một bloger trên nền tảng blogspot nhưng do công việc ngốn hết thời gian không cho phép tìm hiểu wordpress sâu. Tôi có ý định làm một website bán hàng trên nền tảng wordpress với đầy đủ những tính năng cơ bản của một website bán hàng. Kế đó là giao diện thân thiện, hỗ trợ Seo tốt, hỗ trợ giao diện mobile,… Hiện nay rất nhiều dịch vụ làm web nhưng nếu được vì niềm tin, uy tín, chất lượng thì bên bạn có thể giúp mình được không. Tư vấn cho mình nhé.

Mr. Long
6 năm trước

Web bán hàng làm bằng wordpress cũng ô kê đó bạn, tiết kiệm chi phí dê dàng cập nhật thông tin trên web động. giao diện thì cũng khá phong phú. Mình cũng đang có một website bán xe thiết kế bằng wordpress thấy cũng ok.

tungphatmaytinh
3 năm trước

ad chia sẻ rất hay. cảm ơn nhiều ạ