Kính hiển vi sinh học chính hãng, giá rẻ cập nhật 2022

Cập nhật lần cuối vào

Tổng hợp danh sách kính hiển vi sinh học chính hãng, giá rẻ được cập nhật mới nhất năm 2022.

Kính hiển vi là thiết bị có khả năng phóng đại vật thể to hơn với kích thước ban đầu, giúp người dùng quan sát các chi tiết nhỏ chính xác, rõ nét nhất, phù hợp sử dụng trong nhiều công việc khác nhau, đặc biệt là để nghiên cứu các sinh vật qua các giai đoạn phát triển của chúng.

Kính hiển vi sinh học có cấu tạo đa dạng từ 1 mắt, 2 mắt và 3 mắt giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng như trong y tế, lâm sàng, giáo dục… một cách dễ dàng.

Đặc điểm của kính hiển vi sinh học

Kính hiển vi sinh học có thiết kế với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau. Hầu hết các sản phẩm đều có độ phân giải cao cung cấp cho người dùng khả năng quan sát rõ nét nhất.

Kính hiển vi sinh học hai mắt Labomed LB-202
Kính hiển vi sinh học hai mắt Labomed LB-202

Kính hiển vi sinh học còn cung cấp cho người dùng khả năng zoom cận cảnh vào một điểm cụ thể. Mỗi sản phẩm đều có chân đế chắn chắn để bạn làm việc. Hai núm điều chỉnh tiêu cự chỉnh thô và chính tinh dễ dàng sử dụng. Vị trí đặt mẫu vật được thiết kế cố định.

Xem thêm: Máy ly tâm phòng thí nghiệm

Kính hiển vi sinh học được sử dụng rộng rãi trong y tế, lâm sàng, giáo dục. Ngày nay kính hiển vi được sử dụng rất rộng rãi và nguyên lý vận hành đơn giản, tiện lợi cho thao tác của người dùng.

Kính hiển vi sinh học chính hãng mới nhất 2022

Cập nhật danh sách các kính hiển vi sinh học được nhiều người quan tâm trong năm.

Mua kính hiển vi sinh học chính hãng ở đâu?

Khi có nhu cầu tư vấn hay đặt mua kính hiển vi sinh học Quý khách hãy liên hệ với kinhhienvidientu.com.vn – Công ty TNHH Thiết Bị Khoa Học Khang Kiên – địa chỉ bán hàng uy tín đồng hành cùng người tiêu dùng hơn 5 năm trên thị trường, có đội ngũ tư vấn viên am hiểu sản phẩm sẽ tư vấn và hướng dẫn bạn sử dụng tận tình.

Xem thêm: Máy ly tâm là gì? Nơi mua máy ly tâm uy tín

Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ qua hotline: 028 3588 1567 – 0902 959 547 – 0936 620 757 hoặc các thông tin liên hệ trên các website thuộc quyền sở hữu của Khang Kiên.

5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận