Xác minh địa chỉ Google Adsense khi không nhận được mã PIN

Nếu bạn vẫn không nhận được mã PIN từ Google Adsense mặc dù đã thử gửi yêu cầu nhiều lần, kể cả khi bạn thay đổi địa chỉ nhận mã PIN thành địa chỉ khác thì bài viết này sẽ giúp bạn cách xác nhận địa chỉ với Google Adsense bằng chứng minh nhân dân (CMND).

Thư thông báo mã PIN Google Adsense

Thật ra thì bài viết hướng dẫn về Google Adsense trên mạng có rất nhiều, đa phần các bài viết đều hướng dẫn rất chính xác, do vậy bạn sẽ rất dễ dàng tìm thấy được tài liệu hướng dẫn cách đăng ký Google Adsense cũng như cách xác thực mã PIN cho Google Adsense thành công 100%. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp sự cố về vấn đề mã PIN và đang xem bài viết này của mình thì bạn cũng có thể thử, biết đâu bạn sẽ xác thực được địa chỉ với Google Adsense thì sao?

Để đăng ký được tài khoản Google Adsense thì bạn sẽ trải qua một quá trình rất dài, có thể nói là cực khó so với thời điểm hiện tại. Và niềm vui của bạn chưa được trọn vẹn khi mà đã đăng ký thành công Google Adsense, có tài khoản kiếm tiền và đã đạt được doanh thu rồi nhưng không thể nhận được mã PIN để xác minh địa chỉ. Việc xác minh địa chỉ bằng mã PIN sẽ được Google nhắc nhở và hướng dẫn cho bạn khi tài khoản Google Adsense của bạn đạt được hơn $10 và việc xác thực địa chỉ bằng mã PIN sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu cũng như nhận thanh toán của bạn sau này.

Xác minh địa chỉ Adsense không cần mã PIN

Khi bạn yêu cầu gửi mã PIN thì Google sẽ đóng một lá thư, bên trong có các con số cho bạn nhập để xác minh địa chỉ. Thư này sẽ được gửi bằng đường bưu điện tới địa chỉ mà bạn đã thiết lập trên tài khoản Adsense của mình.

Nếu địa chỉ của bạn chính xác và dễ tìm thì trong vòng 3 đến 4 tuần là có thể nhận được thư chứa mã PIN của Google. Nhưng nếu bạn nằm trong diện không may mắn, mặc dù bạn đã điền địa chỉ chính xác, điền cả ZIP Code chính xác nhưng vẫn không thể nhận được mã PIN Adsense sau hàng tháng trời chờ đợi thì hãy yên tâm vì bạn còn có lựa chọn xác thực địa chỉ bằng giấy tờ tùy thân.

Bây giờ bạn sẽ tiến hành xác minh địa chỉ trên tài khoản Adsense mà không cần tới mã PIN, bạn đăng nhập vào tài khoản Google Adsense của bạn, sau đó vào trang xác minh địa chỉ thông qua đường dẫn nằm trong thanh thông báo của Google hoặc bạn cũng có thể tìm trong thanh menu bên tay trái.

Bạn tiếp tục điền vào ô mã PIN mã 123456 và nhấn xác nhận vài lần, nhấn cho tới khi xuất hiện thông báo bạn đã vượt quá số lần nhập mã PIN thì sẽ ra thông báo mới.

Đơn vị quảng cáo của bạn hiện không hiển thị quảng cáo bởi vì bạn đã nhập sai mã PIN 3 lần. Để xác minh mã PIN và tiếp tục phân phát quảng cáo, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Bạn tiếp tục nhấn vào đường link trong thông báo mới này để liên hệ trực tiếp với Google. Hệ thống sẽ chuyển tiếp bạn đến một trang mới, bạn điền đầy đủ thông tin họ và tên, ID tài khoản Adsense và đính kèm các giấy tờ liên quan.

Các mục có đánh dấu * là bắt buộc, bạn phải hoàn thiện toàn bộ các mục này. Khi đính kèm tập tin thì bạn có thể chụp hình mặt trước và mặt sau của giấy CMND, hoặc bất kỳ giấy tờ nào khác có ghi địa chỉ mà bạn đang đăng ký (điền trong tài khoản khi yêu cầu nhận mã PIN). Họ và tên thì bạn có thể ghi có dấu hoặc không dấu Tiếng Việt đều được, nhớ là ghi giống như họ và tên mà bạn cài đặt trong tài khoản Adsense.

Đối với địa chỉ thì bạn chỉ cần ghi địa chỉ nơi bạn đang sinh sống, không nhất thiết phải là địa chỉ nguyên quán (nơi sinh). Ví dụ như bạn sinh ra ở Huế, nhưng đã lấy vợ và sống tại Hồ Chí Minh thì bạn điền địa chỉ đang sinh sống nhé.

Các giấy tờ liên quan bạn có thể đính kèm bao gồm: mọi loại giấy tờ có ghi địa chỉ mà bạn đã đăng ký đều được, để chắc ăn hơn thì bạn cung cập càng nhiều càng tốt. Ví dụ như: CMND, giấy phép lái xe, hóa đơn tiền điện, hóa đơn viễn thông,…

Sau khi đã điền và gửi yêu cầu thành công thì Google sẽ trả lời bạn trong vòng 1 đến 48 tiếng, tùy thuộc vào yêu cầu mà họ nhận nhiều hay ít. Khi mà bạn đã được Google thông qua thì bạn sẽ nhận được thư với nội dung như sau:

Xin chào!

Cảm ơn bạn đã gửi bằng chứng nhận dạng của mình. Chúng tôi vui mừng thông báo cho bạn biết rằng điều này đáp ứng yêu cầu xác minh địa chỉ cho AdSense!

Xin lưu ý rằng bạn vẫn có thể thấy thông báo giữ thanh toán trong tài khoản của mình. Hãy yên tâm rằng mã PIN của bạn đã được xác minh và thông báo sẽ biến mất trong vòng 24 – 48 giờ.

Bây giờ, bạn đã xác minh địa chỉ của mình, vui lòng đảm bảo bạn đã hoàn tất các bước bổ sung sau để được nhận thanh toán:

Chọn hình thức thanh toán
Kiểm tra xem số dư của bạn đã đạt đến ngưỡng thanh toán tối thiểu chưa
Xem xét tiến trình thanh toán của chúng tôi để biết khi nào bạn sẽ được thanh toán

Nhà xuất bản YouTube: thu nhập trên YouTube cho tháng trước sẽ được hoàn tất và thêm vào số dư tài khoản AdSense của bạn từ ngày 10 đến ngày 15 của tháng. Nếu bạn đã hoàn tất các bước thanh toán ở trên, số dư của bạn sẽ được thanh toán vào cuối tháng, theo tiến trình thanh toán của chúng tôi.

Trân trọng!

Nhóm Google AdSense
———————————————————————————————————— Đây là địa chỉ email chỉ để thông báo. Vui lòng không trả lời thư này.

Quan trọng là bạn đọc được dòng Chúng tôi vui mừng thông báo cho bạn biết rằng điều này đáp ứng yêu cầu xác minh địa chỉ cho AdSense!, vậy là mọi thứ đã xong xuôi.

Chú ý khi xác minh địa chỉ Adsense bằng giấy tờ

Xác minh địa chỉ Google Adsense bằng giấy tờ tùy thân là điều rất quan trọng, nó sẽ quyết định đến khả năng kiếm tiền và nhận thanh toán trên tài khoản Google Adsense của bạn sau này. Trước khi tiến hành thì bạn phải đọc qua các quy định của Google trước, không được lạm dụng khi chưa thử gửi yêu cầu nhận mã PIN 3 lần. Nghĩa là bạn yêu cầu gửi nhận mã PIN lần đầu, chờ sau 3 hay 4 tuần, gửi tiếp lần 2, lại chờ đợi và sau cùng là gửi lần 3, lại đợi chờ cho tới khi hết hạn mà vẫn không nhận được mã PIN từ Adsense, cho dù có chạy ra hỏi mấy người bưu tá trên bưu điện thì mã PIN Adsense vẫn bặt vô âm tín.

Sau khi đã trải qua giai đoạn chờ đợi, nằm gai nếm mật đâu vào đấy rồi thì bạn nhảy vào cài đặt và làm theo hướng dẫn nãy giờ mà mình đã giới thiệu bên trên. Nên coi lại địa chỉ xem có trùng khớp với trên giấy tờ mà bạn đang chuẩn bị gửi hay không. Địa chỉ nên dùng là địa chỉ mà bạn đang sinh sống và làm việc hiện tại, nhưng có điều kiện phải phù hợp với địa chỉ trên các giấy tờ liên quan.

Bây giờ thì bạn hoàn toàn có thể chiến tiếp kiếm tiền với Google Adsense trên trang web của bạn hoặc thông qua tài khoản YouTube Partner. Nếu bạn đã thực hiện xác minh địa chỉ Adsense rồi thì hãy thảo luận tại bài viết này để chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm cùng mọi người nhé.

122 bình luận cho “Xác minh địa chỉ Google Adsense khi không nhận được mã PIN

 1. Nen sử dụng địa chỉ tại Việt nam hay địa chỉ tại USA vậy bạn, vì nghe nói có dịch vụ nhận mã pin dùm ở USA, mà hình như địa chỉ ở USA thì phí CPC cao hơn ở VN thì phải

   1. Có thể cho mình hỏi mình nhập Zip code là 700000 thì phải tra trên mạng rồi đến trực tiếp bưu cục đó lấy thư hay sao bạn

    1. Đúng rồi bạn, ra hỏi thông tin xem có nhận được thư từ nước ngoài mà theo địa chỉ bạn đã ghi hay không?

     1. Cứ chờ một thời gian đã bạn, nếu không được thì mới xác minh bằng CMND. Chờ sau mỗi lần yêu cầu nhận mã PIN là 3 tuần.

 2. Trên giấy tờ cũ số nhà là 23/1 còn địa chỉ mới hiện giờ là 23A thì nhập sao giờ ad. Mình nhập địa chỉ là địa chỉ mới vậy muốn làm cách này cần thay đổi dịa chỉ không ad. Muốn làm cách này thì cần cách ngày yêu cầu mã pin lần 3 là 20 ngày được không ad

  1. Bạn nên ghi theo địa chỉ mới bạn đang ở, nhưng phải có giấy tờ chứng minh địa chỉ mới bạn đang ở nữa nhé.

     1. mình bấm vào liên hệ với chúng tôi, nhưng nó quay trở lại trang cũ ( trang trả lời 3 câu hỏi: 1. thu nhập vượt ngưỡng chưa? 2. Nhận đc mã PIN chưa? 3. Đã request thêm 2 mã PIN nữa chưa? ). Bạn có suggest thêm gì không?

     2. Thế bạn đã trả lời được 3 câu hỏi trên chưa? Thu nhập chắc là phải hơn $10 rồi, còn mã PIN chắc vẫn chưa nhận được. Riêng câu thứ 3 thì bạn phải yêu cầu đủ 3 lần cấp mã PIN và phải có thời gian chừng đâu hơn 40 ngày.

     3. bạn ah! tất nhiên là cả 3 câu hỏi trên đã được trả lời, nó mới show lên cái “contact us” bạn nhé!
      1. vượt ngưỡng 10$ chưa? – YES
      2. nhận đc mã pin chưa? – NO
      3. Đã request thêm 2 mã PIN nữa chưa? – YES
      sau lần trả lời câu hỏi 3 thì “contact us” link sẽ hiện ra bên dưới, mọi người sẽ lick vào đó và sang form điền thông tin + upload photo chứng minh. Nhưng giờ thì bấm vào nó load lại trang trả lời 3 câu hỏi luôn!

     4. Trường hợp của bạn cũng đã có người bị, tuy nhiên bạn phải chắc chắn rằng là làm đúng luật của Adsense. Nếu mọi thứ đều đúng mà bị lỗi thì bạn có thể lên diễn đàn hỗ trợ của họ để đăng chủ đề nhờ trợ giúp:

      https://productforums.google.com/forum/#!topicsearchin/adsense/category$3Apayments

      Bạn xem các câu trả lời cho bài viết có chung lỗi với bạn: Adsense PIN Code 3 Times show Form But Can’t Submit ID Card

      https://productforums.google.com/forum/#!topic/adsense/dFqCWBEZkRU;context-place=topicsearchin/adsense/category$3Apayments%7Csort:relevance%7Cspell:false

      Xem lại các nội dung liên quan đến mã xác minh địa chỉ bằng mã PIN:

      https://support.google.com/adsense/answer/1348257?hl=en&ref_topic=1348132&vid=0-607677631582-1501278863209

      https://support.google.com/adsense/answer/1753542?hl=en

 3. Bây giờ nghe có vẻ lằng nhằng nhỉ? Không có sư phụ đúng là mù mờ quá, có chăng nên mua 1 tài khoản chuẩn để chơi hoặc ăn chia với các bên khác 8-20, 75-25 nhỉ. Chứ như này có tiền nó không gửi về cũng khá mệt!

  1. Nếu địa chỉ hiện tại khác với địa chỉ trên CMND thì bạn cần cung cấp thêm hóa đơn tiền điện hoặc giấy tờ có liên quan đến địa chỉ hiện tại của bạn.

   1. cám ơn bạn nha!.. mình mới gửi mã PIN lần 3 ngày hôm qua nhưng sao vẫn chưa hiện ra link để mình gửi CMND vậy bạn. mình đã làm theo chỉ dẫn của mn nhưng link vẫn k hiện ra… mình thực hiện 3 câu hỏi : và bấm link Lien Hệ Với Chúng Tôi… nhưng k hiện ra bảng điền thông tin CMND hy vong ae giúp đỡ… c.ơn ae

    1. Sau mỗi lần gửi mã PIN bạn phải đợi hết thời gian đã nhé, từ 3 đến 4 tuần gì đó. Tổng 3 lần gửi PIN cũng tốn khá nhiều thời gian đó.

     1. Cám ơn bạn nha… tại cũng có người chỉ là k cần đợi 21 ngày mà gửi lần 3 là gửi luôn CMND chắc k có cách nào thi mình sẻ tiếp tục đợi
      Mà nhìn thông báo chưa tới 1 tháng tài khoản mình chưa xác minh sẽ bi khóa quảng cáo.. nên lo quá

 4. Mình cũng yêu cầu mã Pin 3 lần nhưng chưa lần nào nhận đc. Bầy giờ GA cũg nói là mình còn 1 tháng thời hạn để gửi mã pin nếu ko sẽ bị tắt quảng cáo 🙁 nếu bị tắt có cách nào bật lại đc k ạ

 5. bạn ơi cho mình hỏi mình cài đặt thanh toán , tên mình là Nguyễn Sỹ Đình , mình trong phần cài đặt tên mình ghi là Sỹ Đình còn phần họ mình ghi họ Nguyễn , thì có nhận được thanh toán khi ra ngân hàng ko ạ ? mình mới nhận đc mã pin hôm nay và phần thanh toán gg adsense cũng thanh toán cho mình hôm nay rồi

  1. Cả 2 trường hợp đều được cả bạn à. Thường thì người ta điền giống trường hợp của bạn: Nguyễn Văn A thì đặt First Name là Văn A, Last Name là Nguyễn.

 6. Mình gửi yêu cầu mã pin lần đầu là 30/06/2017 . lần 2 30/07/2017, lần 3 30/08/2017, lần 4 30/09/2017
  có đủ điều kiện xác nhận bằng giấy tờ tùy thân chưa vậy bạn ???

   1. chỉ vì nhập 3 lần sai là không xác minh dược đia chỉ CMTND đâu …. anh em đừng nge không sẽ phải chờ thêm 3 tháng nữa đấy nhọ ….

     1. chào bạn mình đã yêu cầu mã pin lần 3. và phải đời 4 tuần nũa mới có thể up CMT đươc.nhưng mình nghi nhầm tên trong GA.vì thế không rùng tên với CMT.Vậy mình phải làm sao?

     2. Bạn vào thay đổi lại thông tin liên hệ là được nhé. Google cho phép người dùng thay đổi lại thông tin liên hệ bất cứ lúc nào.

     3. nhưng có điều mình thắc mắc.là mã pin mình tạo lần 3 lại bị nhầm tên.vậy bây giờ đổi tên trong cài đặt có tác dụng không vậy bạn

     4. Bạn đổi tên rồi yêu cầu mã PIN lại nhé, lúc trước mình điền nhiều tên lắm, có khi mượn tên và địa chỉ của người khác ở phố cho dễ nhận PIN nhưng cũng không được. Cuối cùng mình cố tình nhập sai 3 lần và gửi CMND qua bển thì được.

     5. nhưng mà mình đã yêu cầu lần 3 rồi thì làm sao yêu cầu gửi lại mã pin hả bạn

     6. đúng rồi bạn mình không thấy chỗ request PIN nữa.vi mình đã request PIN 3 lần rồi

 7. song rồi nhập sai Pin 3 lần . tk tạm ngừng quảng cáo . thế là phải đợi tiếp tục bjo không biết làm thế nào …
  bạn nào chưa nhận dc PIN tốt nhất đừng nhập nhé đợi hết 4 tháng hay nhập

 8. Mình đã bấm gửi 3 lần rồi nhưng chưa thấy thằng nào tới đưa mã Pin, tuần này là tuần cuối đây. Nhưng có thắc mắc mong bạn giải đáp: Trong adsense mình có ghi luôn địa chỉ nhà nhưng mình lại không có giấy tờ nào ghi địa chỉ nhà và tên mình trong đó, giờ xóa địa chỉ nhà trong adsense có được không nhỉ?

 9. cho tôi hỏi video của tôi hôm nay bị dính lỗi bản quyền buộc phải gỡ xuống ngày 4 tháng 11 năm 2017 , ngày đăng video lên 6 tháng 10 năm 2017 , vậy cho tôi hỏi doanh thu của tôi từ ngày 6 tháng 10 đến ngày 4 tháng 11 có được tính không ? hay bị giữ lại ? cảm ơn

  1. Cái này mình không chắc lắm bạn à, mình cũng từng bị mấy video bản quyền, gỡ xuống nhưng doanh thu không thây đổi. Vì doanh thu quá ít nên mình cũng không chắc trường hợp này, bạn cứ chờ tới cuối tháng xem nó có thay đổi gì không nhé.

  2. Video bị dính bản quyền, thì nó không trừ doanh thu 1 lèo, nó sẽ trừ từ từ cho đến bằng 0 => doanh thu đó sẽ chuyển cho người sở hữu bản quyền đó.
   Bạn có thể theo dõi doanh thu video dính bản quyền với số tiền từ từ sẽ hết và = 0
   Chân thành

 10. Mình có làm theo lời bạn, tới bước gửi CMT cũng hoàn thành nhưng vẫn chưa xác minh được bạn ạ.
  hình như lại bảo mình tiếp tục chờ 3 tháng nữa trong khi m đã chời 6 7 tháng r mong bạn giúp đỡ. M có lên tiếp tục làm như lời bạn nói k hay lại chờ!
  Mong bạn giúp đỡ mình, cảm ơn bạn nhiều!

 11. Chào bạn, mình yêu cầu gởi mã pin tới lần thứ 5,6 rồi. Nếu nhập mã pin sai 3 lần mà vẫn ko được thì tài khoản có bị khóa hay sao không. Xin cảm ơn.

   1. Ad ơi, mình đã nhập 3 lần pin, vào phần “liên lạc với chúng tôi”, trả lởi 3 câu hỏi, sau ko thấy phản hồi hay đường link liên lạc gì. Ad chỉ thêm được ko. Cảm ơn ad.

    1. hình như bạn đợi một thời gian up CMND thì Ok, tài khoản của mình thì hôm sau có yêu cầu up giấy CMND, giờ thì Ok rồi

     1. Chúc mừng bạn, chắc là vì thế. Lúc trước mình yêu cầu gửi mã PIN nhiều lần nhưng chưa xác nhận CMND liên mà đợi sau 3 đến 4 tuần thì mình mới quay lại xác minh.

 12. HIện mình đạt ngưỡng 145$ thu nhập và đã 3 lần reset gửi mã pin nhưng vẫn bặt vô âm tín ko nhận được, bây giờ mình chỉ có giấy tờ CMND và bằng lái xe đều là địa chỉ ở Nghệ An, hiện nay mình sống ở TPHCM và đó có điền thông tin gửi mã pin về địa chỉ TPHCM vậy bây giờ mình up giấy tờ CMND + bằng lái xe lên thì có cần phải thay đổi địa chỉ nhận PIN như trên giấy tờ lại ko, như vậy có hợp lệ không ? xin giải đáp giúp ạ! thanks!

 13. Mình ra bưu điện nhận thư mà bưu điện nó đòi số hiệu mã vạch j gì đấy mới cho nhận thư thì làm thế nào hả bạn? Lúc google adsense xác nhận đã gửi mã pin cho mình, nó có đưa thông tin gì đâu. Thông thường, để nhận thư mã pin từ GA, mình ra bưu điện mình nên cung cấp thông tin gì là có thể nhận thư?
  Bạn có thể giúp mình trả lời được không? Cám ơn bạn trước nha!

 14. Bạn ơi cho mình xin hỏi:
  1 : chỗ hồ sơ thanh toán ,địa chỉ cmnd mình là : Na Hối – Bắc Hà – Lào Cai..vậy mình nên viết rõ trong phần địa chỉ là : Thôn Na Hối Tày – Xã Na Hối – Huyện Bắc Hà – Tỉnh Lào Cai không ạ( vì mình ở thôn Na Hối Tày),hay chỉ cần viết Na Hối – Bắc Hà – Lào Cai, hoặc Na Hối – Bắc Hà ( vì phần dòng dưới nó có phần chọn tỉnh) ,ngoài ra có phải ghi chữ là Thôn- Xã -Huyện không b nhỉ ,mình đang không biết nên ghi như nào bạn ạ. Và dòng địa chỉ thứ 2 mình định viết số điện thoại vào đó có được không bạn ??
  2: Trong xã mình có mã bưu điện nhưng họ bảo bưu điện ở xã không có internet vậy bạn cho mình hỏi là có ảnh hưởng không và nên lấy zip code của xã hay của huyện ạ…bạn giúp mình với .cam ơn bạn nhé !

 15. AD ơi cho mình hỏi, sau khi xác minh xong GA thì tất cả tiền các tháng trc khi chưa xác minh sẽ được tổng và cập nhật đủ chứ ạ? Mong ad trả trả lời.

 16. Mình mới nhập mã PIN sai 3 lần theo bạn hướng dẫn, nhưng không xuất hiện link để up CMND mà chỉ có thông báo đã tắt quảng cáo trên Adsense, tốt nhất bây giờ mình nên làm gì? Cám ơn mọi người!

 17. mình có thuê nhận mã pin lần 1 (địa chỉ Bà rịa vũng tàu) nhưng sau 1 tháng không nhận được mã pin. nếu lần 2 và lần 3 mình rq lại địa chỉ là Hà Nội mà vẫn không nhận được mã pin và mình xác mình bằng CMND theo địa chỉ Hà Nội thì có được không ad. thanks ad

  1. Được nha bạn, mình thuộc trường hợp giống bạn, mượn địa chỉ của người khác ở phố để request pin nhưng vẫn không được. Nhưng nhớ là sau mỗi lần request pin thì chờ 3 tuần bạn nhé, kể cả lần cuối cùng cũng phải chờ lâu lâu xíu cho chắc ăn.

 18. sao k tìm thấy phần liên hệ trực tiếp vậy ad ơi. nó chỉ hoi mấy câu
  – Thu nhập của bạn có lớn hơn ngưỡng xác minh không?
  – Bạn đã nhận được mã PIN chưa?
  – Bạn đã yêu cầu hai mã PIN thay thế chưa?
  =>> Chúng tôi in và gửi cho bạn mã PIN bằng thư thường vài ngày sau khi số dư tài khoản của bạn đạt đến ngưỡng xác minh lần đầu tiên. Mã PIN thường đến nơi trong vòng 2-4 tuần, nhưng có thể lâu hơn tùy thuộc vào địa điểm của bạn. Có vẻ như tài khoản của bạn chưa đạt đến ngưỡng xác minh mã PIN. Nếu bạn là nhà xuất bản YouTube, thì lưu ý rằng thu nhập trên YouTube của bạn được phản ánh sau ngày 15 của mỗi tháng

  như vậy là hết r. không tìm thấy chỗ điền thông tin như bài viết. mong ad giúp đỡ

   1. Cái này cũng khó, vì cùng một cách làm mà có người được người không. Bạn cứ tiếp tục phát triển rồi đợi một thời gian thử lại xem thế nào.

 19. Mình điền mã bưu điện là 100000, tra trên mạng thì ra địa chỉ 75 Đinh Tiên Hoàng Lý Thái Tổ Quận Hoàn Kiếm Hà Nội, ra hỏi thì họ yêu cầu mã bưu gửi mới tra được thì phải làm thế nào?

  1. Cái đó là chuyện khó. Khi bạn yêu cầu lấy mã PIN thì Google chỉ thông báo là sẽ gửi và kêu bạn đợi thôi chứ không có bất kỳ thông tin nào khác. Có chỗ thì dễ, bạn đọc tên và địa chỉ thì bên bưu điện sẽ tìm dùm bạn. Còn như bạn nói bên trên thì chịu luôn.

 20. Có ai giúp mình vấn đề về adsense được không ạ? Tài khoản mình tạo đã được youtobe xác minh nhưng đã 3 tuần rồi ình không thấy youtobe kích hoạt chô mình bật tính năng kiếm tiền , như vậy là sao ạ?

  1. Kênh của bạn tạo lâu chưa? Có nhiều bạn cũng đang găp vấn đề này. Chắc phải đợi tới cuối tháng 2 xem tình hình như thế nào.

 21. Bạn ơi cho mình hỏi, mình đã yêu cầu mã pin 3 lần (mỗi lần cách nhau 1 tháng) theo hướng dẫn và vẫn ko nhận được.
  Sau 3 lần, mình cũng điền thông tin trợ giúp
  – Thu nhập của bạn có lớn hơn ngưỡng xác minh không? -> YES
  – Bạn đã nhận được mã PIN chưa? -> NO
  – Bạn đã yêu cầu hai mã PIN thay thế chưa? -> YES
  Và lại bị đẩy ngược về trang yêu cầu mã pin tiếp. Mình tiếp tục yêu cầu lần thứ 4, nhưng ngày mình request xong lần thứ 4, thì quảng cáo ko hiện nữa (lý do do chưa nhập mã pin nên quảng cáo ko hiển thị, nút xanh bật tiền vẫn không tắt)
  => Mình nên làm thế nào tiếp theo? Cứ yêu cầu đến n lần hay sao?

  1. Mình cũng làm rất nhiều lần mới được ấy bạn. Nếu thu nhập GA của bạn còn thấp thì bạn khỏi quan tâm nữa, cứ làm đi, sau này vào thử lại sẽ được.

 22. Cho mình hỏi là mình dc hơn 100$ rồi mà vẫn chưa xác nhận mã pin, mình tăng ngưỡng thanh toán lên là 400$ thay là 100$ thì thấy mail báo về là “Các khoản thanh toán của bạn đang bị tạm giữ” là ntn vậy ạ. Mong b sớm phản hồi thanks.

 23. mình đã nhập mã pin sai 3 lần như hướng dẫn, xong google adsense báo hãy liên hệ với chúng tôi, mình click vào nhưng không thấy khung nhập thông tin như add miêu tả. Add giúp mình với, cảm ơn add.

 24. Bạn cho mình hỏi, mình đã up chứng minh thư lên và báo Danh tính của bạn đã được xác minh. nhưng trên tài khoản nó vẫn báo như hình :

  https://lh3.googleusercontent.com/-OP8uUQXTf7E/WztY6uyE0EI/AAAAAAAAAFc/AOJoAb-3drgW607f3PxYKsv5m-ei4JQMQCLcBGAs/s1600/Untitled.png

  Hiện nó đã xác minh được 4 ngày từ hôm hôm thứ 7. đến hôm nay là thứ 3 rồi mà nó vẫn báo Thanh toán của bạn hiện đang bị giữ do bạn chưa xác minh địa chỉ của mình. Vậy bạn cho mình hỏi là đã xác minh mã pin thành công rồi sao vẫn bị báo chưa được vậy bạn nhỉ. Nếu mình chưa xác minh số điện thoại nào vào tài khoản thì có sao không vậy. Xin cảm ơn

  1. Bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân chưa? Với lại bạn xem lại coi địa chỉ email đã được xác nhận chưa? Mình chưa gặp trường hợp như bạn. Lúc trước mình gặp thông báo “Thanh toán của bạn hiện đang bị giữ do bạn chưa xác minh địa chỉ của mình.” nhưng sau khi xác nhận mã PIN thì nó mất.

 25. cảm ơn bạn đã trả lời. Mình đã điền đầy đủ họ tên địa chỉ và số điện thoại, email nó báo chỉ là xác minh danh tính thành công chứ không báo xác minh địa chỉ thành công, chẳng hiểu là xác minh cái gì nữa.

 26. Như vậy là phải sau 3 lần không nhận được mã pin thì mới được xác nhận pin bằng cmt đúng không bạn. Đây mình mới yêu cầu lần 2. Thấy email nó gửi báo bạn cần xác minh danh tính mình vào xác nhận cúe tưởng là xác nhận pin được luôn. Vậy mình hiểu rồi. Cảm ơn bạn nhiều.

  1. Xác minh mã PIN là xác minh địa chỉ. Nếu bạn yêu cầu 3 lần mà vẫn không nhận được thư của Google gửi mã PIN về tới địa chỉ của bạn thì bạn dùng CMND để xác nhận.

 27. em nhờ ng khác nhận pin dùm, giờ em đã nhập pin rồi. Giờ nó yêu cầu e xác minh danh tính
  em up cmnd lên mà k thấy chỗ gửi đi, phải làm s ạ

 28. Em chào anh. sao tài khoản của em đạt 8 dola đã bắt xác minh rồi bằng cách up CMND… khi em up len xong thì báo lỗi…Các đơn vị quảng cáo của bạn hiện không hiển thị quảng cáo vì bạn chưa xác minh được danh tính. Để xác minh danh tính và tiếp tục phân phát quảng cáo, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
  em k xử lý tiếp được vì không có chỗ nào xử lý. Mong nhận được hồi âm của anh… em cảm ơn anh nhiều ạ

  1. Trước giờ là $10 mới xác nhận địa chỉ nha bạn. Không biết bây giờ nó có thay đổi gì không? Cũng dùng chung 1 phương pháp gửi CMND nhưng có người gửi thì được, có người gửi thì lại không được. Chắc do thời gian đăng ký địa chỉ email ngắn quá.

 29. Bạn ơi cho tôi hỏi tôi được Adsense yêu cầu xác minh danh tính tôi đã chụp ảnh căn cước và up lên nhưng không thể trượt xuống để hiện ra nút gửi cho Adsense

 30. Anh ơi cho em hỏi với!
  Em đã xác minh thành công và được google gửi thư với nội dung như trên nhưng khi vào trang google adsense thì nó lại hiện dòng ”Các đơn vị quảng cáo của bạn hiện không hiển thị quảng cáo vì bạn chưa xác minh được danh tính. Để xác minh danh tính và tiếp tục phân phát quảng cáo, vui lòng liên hệ với chúng tôi”. Điều này có ảnh hưởng đến thanh toán của em không ạ? Và nếu có thì em phải làm như thế nào ạ?

  1. Phải xác minh được địa chỉ khi đủ $10 thì mới hiển thị quảng cáo và sau này mới nhận được tiền nha bạn.

 31. Cho em hỏi với, tài khoản admob chưa verify mã pin có được rút tiền về không ạ? Và tài khoản admob của em đã request 3 lần mã pin đều không nhận được, thấy báo là không quá 1 tháng nữa tài khoản của bạn sẽ bị disable quảng cáo, nhưng em thấy trang chủ admob không có chỗ nào hiện thông báo cho phép upload tài liệu định danh lên cả. Liệu admob có làm như cách anh chỉ không ạ, tức là nhập mã pin sai 3 lần và upload tài liệu lên ấy ạ?
  Mong nhận phản hồi sớm từ anh!

  1. Xin lỗi bạn, mình không chơi thằng này nên không có kinh nghiệm gì về nó cả. Bạn tìm hiểu thêm trên mạng nhé.

 32. Mình thì dùng địa chỉ nơi đang sống, tuy nhiên mình sẽ lấy ví dụ ở TPHCM mã bưu điện 700000 thì mình sẽ lấy chính xác hơn chẳng hạn thủ đức 700002, trong địa chỉ mình note sđt nữa để người đưa thư dễ liên lạc.

  1. Không được đâu bạn, bạn nên xây dựng nội dung một thời gian, có nhiều bài viết chất lượng thì mới được. Hiện nay đăng ký GA khó hơn hồi trước nhiều.

  1. Vấn đề này khó lắm bạn. Có khi nhập đúng cả mã bưu điện nhưng không nhận được PIN. Bạn cứ chờ thời gian xem, nếu không nhận được PIN thì thay đổi địa chỉ và yêu cầu gửi PIN khác.

 33. Cho mình hỏi chút là địa chỉ thanh toán để nhận Pin mình ghi có dấu hay là không dấu, vì mình đọc 1 số trang khác thì bảo ghi không dấu.

 34. bạn cho mình hỏi, vào đầu năm 2019 mình có yêu cầu 1 mã PIN, sau đó tháng 3 năm 2020 mình yêu cầu 1 mã, và tháng 4 năm 2020 (năm nay) mình yêu cầu thêm 1 mã, mình không đọc kỹ hướng dẫn trên của bạn nên đã cố tình nhập sai mã PIN 3 lần để được chuyển đến trang xác minh thủ công, mình đã upload CMND lên trong thư xác minh thủ công rồi. vậy giờ mình nên làm sao ạ, mình có bị mất tiền trong GA không ạ?, nếu được bạn ghi câu trả lời qua đây cho mình nhé foxfbi1209@gmail.com, cám ơn bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *