Xác minh địa chỉ Google Adsense khi không nhận được mã PIN

Cập nhật lần cuối vào

Cập nhật ngày 05/06/2021: Trước khi đọc và làm theo nội dung bài viết này thì các bạn nên cân nhắc nhé. Mình đã làm và thành công nên chia sẻ cho các bạn, tuy nhiên có thể thời gian đã lâu và Google đã thay đổi chính sách, có một số bạn thông báo là tài khoản bị khóa khi làm theo bài viết.

Nếu bạn vẫn không nhận được mã PIN từ Google Adsense mặc dù đã thử gửi yêu cầu nhiều lần, kể cả khi bạn thay đổi địa chỉ nhận mã PIN thành địa chỉ khác thì bài viết này sẽ giúp bạn cách xác nhận địa chỉ với Google Adsense bằng chứng minh nhân dân (CMND).

Thư thông báo mã PIN Google Adsense

Thật ra thì bài viết hướng dẫn về Google Adsense trên mạng có rất nhiều, đa phần các bài viết đều hướng dẫn rất chính xác, do vậy bạn sẽ rất dễ dàng tìm thấy được tài liệu hướng dẫn cách đăng ký Google Adsense cũng như cách xác thực mã PIN cho Google Adsense thành công 100%. Tuy nhiên, nếu bạn đang gặp sự cố về vấn đề mã PIN và đang xem bài viết này của mình thì bạn cũng có thể thử, biết đâu bạn sẽ xác thực được địa chỉ với Google Adsense thì sao?

Để đăng ký được tài khoản Google Adsense thì bạn sẽ trải qua một quá trình rất dài, có thể nói là cực khó so với thời điểm hiện tại. Và niềm vui của bạn chưa được trọn vẹn khi mà đã đăng ký thành công Google Adsense, có tài khoản kiếm tiền và đã đạt được doanh thu rồi nhưng không thể nhận được mã PIN để xác minh địa chỉ. Việc xác minh địa chỉ bằng mã PIN sẽ được Google nhắc nhở và hướng dẫn cho bạn khi tài khoản Google Adsense của bạn đạt được hơn $10 và việc xác thực địa chỉ bằng mã PIN sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu cũng như nhận thanh toán của bạn sau này.

Xác minh địa chỉ Adsense không cần mã PIN

Khi bạn yêu cầu gửi mã PIN thì Google sẽ đóng một lá thư, bên trong có các con số cho bạn nhập để xác minh địa chỉ. Thư này sẽ được gửi bằng đường bưu điện tới địa chỉ mà bạn đã thiết lập trên tài khoản Adsense của mình.

Nếu địa chỉ của bạn chính xác và dễ tìm thì trong vòng 3 đến 4 tuần là có thể nhận được thư chứa mã PIN của Google. Nhưng nếu bạn nằm trong diện không may mắn, mặc dù bạn đã điền địa chỉ chính xác, điền cả ZIP Code chính xác nhưng vẫn không thể nhận được mã PIN Adsense sau hàng tháng trời chờ đợi thì hãy yên tâm vì bạn còn có lựa chọn xác thực địa chỉ bằng giấy tờ tùy thân.

Bây giờ bạn sẽ tiến hành xác minh địa chỉ trên tài khoản Adsense mà không cần tới mã PIN, bạn đăng nhập vào tài khoản Google Adsense của bạn, sau đó vào trang xác minh địa chỉ thông qua đường dẫn nằm trong thanh thông báo của Google hoặc bạn cũng có thể tìm trong thanh menu bên tay trái.

Bạn tiếp tục điền vào ô mã PIN mã 123456 và nhấn xác nhận vài lần, nhấn cho tới khi xuất hiện thông báo bạn đã vượt quá số lần nhập mã PIN thì sẽ ra thông báo mới.

Đơn vị quảng cáo của bạn hiện không hiển thị quảng cáo bởi vì bạn đã nhập sai mã PIN 3 lần. Để xác minh mã PIN và tiếp tục phân phát quảng cáo, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Bạn tiếp tục nhấn vào đường link trong thông báo mới này để liên hệ trực tiếp với Google. Hệ thống sẽ chuyển tiếp bạn đến một trang mới, bạn điền đầy đủ thông tin họ và tên, ID tài khoản Adsense và đính kèm các giấy tờ liên quan.

Các mục có đánh dấu * là bắt buộc, bạn phải hoàn thiện toàn bộ các mục này. Khi đính kèm tập tin thì bạn có thể chụp hình mặt trước và mặt sau của giấy CMND, hoặc bất kỳ giấy tờ nào khác có ghi địa chỉ mà bạn đang đăng ký (điền trong tài khoản khi yêu cầu nhận mã PIN). Họ và tên thì bạn có thể ghi có dấu hoặc không dấu Tiếng Việt đều được, nhớ là ghi giống như họ và tên mà bạn cài đặt trong tài khoản Adsense.

Đối với địa chỉ thì bạn chỉ cần ghi địa chỉ nơi bạn đang sinh sống, không nhất thiết phải là địa chỉ nguyên quán (nơi sinh). Ví dụ như bạn sinh ra ở Huế, nhưng đã lấy vợ và sống tại Hồ Chí Minh thì bạn điền địa chỉ đang sinh sống nhé.

Các giấy tờ liên quan bạn có thể đính kèm bao gồm: mọi loại giấy tờ có ghi địa chỉ mà bạn đã đăng ký đều được, để chắc ăn hơn thì bạn cung cập càng nhiều càng tốt. Ví dụ như: CMND, giấy phép lái xe, hóa đơn tiền điện, hóa đơn viễn thông,…

Sau khi đã điền và gửi yêu cầu thành công thì Google sẽ trả lời bạn trong vòng 1 đến 48 tiếng, tùy thuộc vào yêu cầu mà họ nhận nhiều hay ít. Khi mà bạn đã được Google thông qua thì bạn sẽ nhận được thư với nội dung như sau:

Xin chào!

Cảm ơn bạn đã gửi bằng chứng nhận dạng của mình. Chúng tôi vui mừng thông báo cho bạn biết rằng điều này đáp ứng yêu cầu xác minh địa chỉ cho AdSense!

Xin lưu ý rằng bạn vẫn có thể thấy thông báo giữ thanh toán trong tài khoản của mình. Hãy yên tâm rằng mã PIN của bạn đã được xác minh và thông báo sẽ biến mất trong vòng 24 – 48 giờ.

Bây giờ, bạn đã xác minh địa chỉ của mình, vui lòng đảm bảo bạn đã hoàn tất các bước bổ sung sau để được nhận thanh toán:

Chọn hình thức thanh toán
Kiểm tra xem số dư của bạn đã đạt đến ngưỡng thanh toán tối thiểu chưa
Xem xét tiến trình thanh toán của chúng tôi để biết khi nào bạn sẽ được thanh toán

Nhà xuất bản YouTube: thu nhập trên YouTube cho tháng trước sẽ được hoàn tất và thêm vào số dư tài khoản AdSense của bạn từ ngày 10 đến ngày 15 của tháng. Nếu bạn đã hoàn tất các bước thanh toán ở trên, số dư của bạn sẽ được thanh toán vào cuối tháng, theo tiến trình thanh toán của chúng tôi.

Trân trọng!

Nhóm Google AdSense
———————————————————————————————————— Đây là địa chỉ email chỉ để thông báo. Vui lòng không trả lời thư này.

Quan trọng là bạn đọc được dòng Chúng tôi vui mừng thông báo cho bạn biết rằng điều này đáp ứng yêu cầu xác minh địa chỉ cho AdSense!, vậy là mọi thứ đã xong xuôi.

Chú ý khi xác minh địa chỉ Adsense bằng giấy tờ

Xác minh địa chỉ Google Adsense bằng giấy tờ tùy thân là điều rất quan trọng, nó sẽ quyết định đến khả năng kiếm tiền và nhận thanh toán trên tài khoản Google Adsense của bạn sau này. Trước khi tiến hành thì bạn phải đọc qua các quy định của Google trước, không được lạm dụng khi chưa thử gửi yêu cầu nhận mã PIN 3 lần. Nghĩa là bạn yêu cầu gửi nhận mã PIN lần đầu, chờ sau 3 hay 4 tuần, gửi tiếp lần 2, lại chờ đợi và sau cùng là gửi lần 3, lại đợi chờ cho tới khi hết hạn mà vẫn không nhận được mã PIN từ Adsense, cho dù có chạy ra hỏi mấy người bưu tá trên bưu điện thì mã PIN Adsense vẫn bặt vô âm tín.

Sau khi đã trải qua giai đoạn chờ đợi, nằm gai nếm mật đâu vào đấy rồi thì bạn nhảy vào cài đặt và làm theo hướng dẫn nãy giờ mà mình đã giới thiệu bên trên. Nên coi lại địa chỉ xem có trùng khớp với trên giấy tờ mà bạn đang chuẩn bị gửi hay không. Địa chỉ nên dùng là địa chỉ mà bạn đang sinh sống và làm việc hiện tại, nhưng có điều kiện phải phù hợp với địa chỉ trên các giấy tờ liên quan.

Bây giờ thì bạn hoàn toàn có thể chiến tiếp kiếm tiền với Google Adsense trên trang web của bạn hoặc thông qua tài khoản YouTube Partner. Nếu bạn đã thực hiện xác minh địa chỉ Adsense rồi thì hãy thảo luận tại bài viết này để chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm cùng mọi người nhé.

Quan trọng: Dù Google cho phép bạn xác minh địa chỉ bằng giấy tờ như CMND hoặc bằng lái xe, nhưng tốt nhất là vẫn xác minh bằng thư gửi mã PIN của Google. Bạn cần nhập chính xác họ và tên, địa chỉ và ZIP code để thư được gửi thành công đến chỗ ở của bạn.

Theo dõi
Thông báo của
guest

132 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
tien nguyen
6 năm trước

Nen sử dụng địa chỉ tại Việt nam hay địa chỉ tại USA vậy bạn, vì nghe nói có dịch vụ nhận mã pin dùm ở USA, mà hình như địa chỉ ở USA thì phí CPC cao hơn ở VN thì phải

Ngô Trần Minh Tân
Ngô Trần Minh Tân
6 năm trước

Có thể cho mình hỏi mình nhập Zip code là 700000 thì phải tra trên mạng rồi đến trực tiếp bưu cục đó lấy thư hay sao bạn

Tung
Tung
6 năm trước

Em gui yeu cau lan 3roi ma chua thay dau chac phải xac minh bang cmnd mat

Tung
Tung
6 năm trước
Trả lời  tien nguyen

Nên chọn vị trí nội dung là hoa kỳ hoac úc cpc rat cao thì doanh thu moi tang nhanh,vn let det lau lam

Truclap
Truclap
6 năm trước

Trên giấy tờ cũ số nhà là 23/1 còn địa chỉ mới hiện giờ là 23A thì nhập sao giờ ad. Mình nhập địa chỉ là địa chỉ mới vậy muốn làm cách này cần thay đổi dịa chỉ không ad. Muốn làm cách này thì cần cách ngày yêu cầu mã pin lần 3 là 20 ngày được không ad

Rick
Rick
6 năm trước

nghe nói giờ ko dùng CMND để xác minh được nữa rồi bạn ah

Rick
Rick
6 năm trước

mình bấm vào liên hệ với chúng tôi, nhưng nó quay trở lại trang cũ ( trang trả lời 3 câu hỏi: 1. thu nhập vượt ngưỡng chưa? 2. Nhận đc mã PIN chưa? 3. Đã request thêm 2 mã PIN nữa chưa? ). Bạn có suggest thêm gì không?

Rick
Rick
6 năm trước

bạn ah! tất nhiên là cả 3 câu hỏi trên đã được trả lời, nó mới show lên cái “contact us” bạn nhé!
1. vượt ngưỡng 10$ chưa? – YES
2. nhận đc mã pin chưa? – NO
3. Đã request thêm 2 mã PIN nữa chưa? – YES
sau lần trả lời câu hỏi 3 thì “contact us” link sẽ hiện ra bên dưới, mọi người sẽ lick vào đó và sang form điền thông tin + upload photo chứng minh. Nhưng giờ thì bấm vào nó load lại trang trả lời 3 câu hỏi luôn!

khám mắt
6 năm trước

Đúng bài viết mình cần, cảm ơn ad

Sofa Toàn Quốc
6 năm trước

Bây giờ nghe có vẻ lằng nhằng nhỉ? Không có sư phụ đúng là mù mờ quá, có chăng nên mua 1 tài khoản chuẩn để chơi hoặc ăn chia với các bên khác 8-20, 75-25 nhỉ. Chứ như này có tiền nó không gửi về cũng khá mệt!

thuận
thuận
6 năm trước

cmnd địa chỉ và quê quán khác với địa chỉ đăng ký trên adsense được k mn? nhưng họ tên và ngay/thang/nam thì đúng…

thuận
thuận
6 năm trước

cám ơn bạn nha!.. mình mới gửi mã PIN lần 3 ngày hôm qua nhưng sao vẫn chưa hiện ra link để mình gửi CMND vậy bạn. mình đã làm theo chỉ dẫn của mn nhưng link vẫn k hiện ra… mình thực hiện 3 câu hỏi : và bấm link Lien Hệ Với Chúng Tôi… nhưng k hiện ra bảng điền thông tin CMND hy vong ae giúp đỡ… c.ơn ae

Thuận
Thuận
6 năm trước

Cám ơn bạn nha… tại cũng có người chỉ là k cần đợi 21 ngày mà gửi lần 3 là gửi luôn CMND chắc k có cách nào thi mình sẻ tiếp tục đợi
Mà nhìn thông báo chưa tới 1 tháng tài khoản mình chưa xác minh sẽ bi khóa quảng cáo.. nên lo quá

Toan
Toan
6 năm trước
Trả lời  thuận

Mình cũng bị trường hợp giống như bạn, bạn đã xử lí được chưa giúp mình với! Cám ơn bạn!

Phúc
Phúc
6 năm trước

Mình cũng yêu cầu mã Pin 3 lần nhưng chưa lần nào nhận đc. Bầy giờ GA cũg nói là mình còn 1 tháng thời hạn để gửi mã pin nếu ko sẽ bị tắt quảng cáo 🙁 nếu bị tắt có cách nào bật lại đc k ạ

đình
6 năm trước

bạn ơi cho mình hỏi mình cài đặt thanh toán , tên mình là Nguyễn Sỹ Đình , mình trong phần cài đặt tên mình ghi là Sỹ Đình còn phần họ mình ghi họ Nguyễn , thì có nhận được thanh toán khi ra ngân hàng ko ạ ? mình mới nhận đc mã pin hôm nay và phần thanh toán gg adsense cũng thanh toán cho mình hôm nay rồi

Ngoc Nhi
6 năm trước

Mình gửi yêu cầu mã pin lần đầu là 30/06/2017 . lần 2 30/07/2017, lần 3 30/08/2017, lần 4 30/09/2017
có đủ điều kiện xác nhận bằng giấy tờ tùy thân chưa vậy bạn ???

Ngoc Nhi
6 năm trước

mình mới gửi lại mã ngày hôm qua liệu có anh hương gì không ?

ngọc nhi
ngọc nhi
6 năm trước

chỉ vì nhập 3 lần sai là không xác minh dược đia chỉ CMTND đâu …. anh em đừng nge không sẽ phải chờ thêm 3 tháng nữa đấy nhọ ….

NGUYỄN VĂN HOÀNG
NGUYỄN VĂN HOÀNG
6 năm trước

chào bạn mình đã yêu cầu mã pin lần 3. và phải đời 4 tuần nũa mới có thể up CMT đươc.nhưng mình nghi nhầm tên trong GA.vì thế không rùng tên với CMT.Vậy mình phải làm sao?

NGUYỄN VĂN HOÀNG
NGUYỄN VĂN HOÀNG
6 năm trước

nhưng có điều mình thắc mắc.là mã pin mình tạo lần 3 lại bị nhầm tên.vậy bây giờ đổi tên trong cài đặt có tác dụng không vậy bạn

NGUYỄN VĂN HOÀNG
NGUYỄN VĂN HOÀNG
6 năm trước

nhưng mà mình đã yêu cầu lần 3 rồi thì làm sao yêu cầu gửi lại mã pin hả bạn

NGUYỄN VĂN HOÀNG
NGUYỄN VĂN HOÀNG
6 năm trước

đúng rồi bạn mình không thấy chỗ request PIN nữa.vi mình đã request PIN 3 lần rồi

Ngoc Nhi
6 năm trước

song rồi nhập sai Pin 3 lần . tk tạm ngừng quảng cáo . thế là phải đợi tiếp tục bjo không biết làm thế nào …
bạn nào chưa nhận dc PIN tốt nhất đừng nhập nhé đợi hết 4 tháng hay nhập

Toan Le
Toan Le
6 năm trước
Trả lời  Ngoc Nhi

mình lỡ nhập rồi bây giờ đợi được không bạn, hay bỏ luôn tài khoản Adsense đó

NGUYEN LE TAM
6 năm trước

Chờ mãi vẫn chưa nhận được mã pin

KeniVinh
6 năm trước

Mình đã bấm gửi 3 lần rồi nhưng chưa thấy thằng nào tới đưa mã Pin, tuần này là tuần cuối đây. Nhưng có thắc mắc mong bạn giải đáp: Trong adsense mình có ghi luôn địa chỉ nhà nhưng mình lại không có giấy tờ nào ghi địa chỉ nhà và tên mình trong đó, giờ xóa địa chỉ nhà trong adsense có được không nhỉ?

đình
6 năm trước

cho tôi hỏi video của tôi hôm nay bị dính lỗi bản quyền buộc phải gỡ xuống ngày 4 tháng 11 năm 2017 , ngày đăng video lên 6 tháng 10 năm 2017 , vậy cho tôi hỏi doanh thu của tôi từ ngày 6 tháng 10 đến ngày 4 tháng 11 có được tính không ? hay bị giữ lại ? cảm ơn

đình
6 năm trước

oke cảm ơn bạn nhiều nhé :)) bản quyền giờ khó lách quá những cách trên mạng mình thử mà vẫn dính

Thành
Thành
6 năm trước
Trả lời  đình

Video bị dính bản quyền, thì nó không trừ doanh thu 1 lèo, nó sẽ trừ từ từ cho đến bằng 0 => doanh thu đó sẽ chuyển cho người sở hữu bản quyền đó.
Bạn có thể theo dõi doanh thu video dính bản quyền với số tiền từ từ sẽ hết và = 0
Chân thành

tuan anh
tuan anh
6 năm trước

Mình có làm theo lời bạn, tới bước gửi CMT cũng hoàn thành nhưng vẫn chưa xác minh được bạn ạ.
hình như lại bảo mình tiếp tục chờ 3 tháng nữa trong khi m đã chời 6 7 tháng r mong bạn giúp đỡ. M có lên tiếp tục làm như lời bạn nói k hay lại chờ!
Mong bạn giúp đỡ mình, cảm ơn bạn nhiều!

Đặng Dung
Đặng Dung
6 năm trước

Chào bạn, mình yêu cầu gởi mã pin tới lần thứ 5,6 rồi. Nếu nhập mã pin sai 3 lần mà vẫn ko được thì tài khoản có bị khóa hay sao không. Xin cảm ơn.

Đặng Dung
Đặng Dung
6 năm trước

Ad ơi, mình đã nhập 3 lần pin, vào phần “liên lạc với chúng tôi”, trả lởi 3 câu hỏi, sau ko thấy phản hồi hay đường link liên lạc gì. Ad chỉ thêm được ko. Cảm ơn ad.

Toan
Toan
6 năm trước
Trả lời  Đặng Dung

Mình cũng bị trường hợp giống bạn, bạn đã xử lí đươc chưa ạ

Toan Le
Toan Le
6 năm trước

bị tắt quảng cáo a ạ, không biết khi nào được bật lại

Toan Le
Toan Le
6 năm trước
Trả lời  Toan Le

hình như bạn đợi một thời gian up CMND thì Ok, tài khoản của mình thì hôm sau có yêu cầu up giấy CMND, giờ thì Ok rồi

Nguyễn Tâm
Nguyễn Tâm
6 năm trước

HIện mình đạt ngưỡng 145$ thu nhập và đã 3 lần reset gửi mã pin nhưng vẫn bặt vô âm tín ko nhận được, bây giờ mình chỉ có giấy tờ CMND và bằng lái xe đều là địa chỉ ở Nghệ An, hiện nay mình sống ở TPHCM và đó có điền thông tin gửi mã pin về địa chỉ TPHCM vậy bây giờ mình up giấy tờ CMND + bằng lái xe lên thì có cần phải thay đổi địa chỉ nhận PIN như trên giấy tờ lại ko, như vậy có hợp lệ không ? xin giải… Đọc tiếp »

lan
lan
6 năm trước

Mình ra bưu điện nhận thư mà bưu điện nó đòi số hiệu mã vạch j gì đấy mới cho nhận thư thì làm thế nào hả bạn? Lúc google adsense xác nhận đã gửi mã pin cho mình, nó có đưa thông tin gì đâu. Thông thường, để nhận thư mã pin từ GA, mình ra bưu điện mình nên cung cấp thông tin gì là có thể nhận thư?
Bạn có thể giúp mình trả lời được không? Cám ơn bạn trước nha!

Thường Kiệt
Thường Kiệt
6 năm trước

Bạn ơi cho mình xin hỏi: 1 : chỗ hồ sơ thanh toán ,địa chỉ cmnd mình là : Na Hối – Bắc Hà – Lào Cai..vậy mình nên viết rõ trong phần địa chỉ là : Thôn Na Hối Tày – Xã Na Hối – Huyện Bắc Hà – Tỉnh Lào Cai không ạ( vì mình ở thôn Na Hối Tày),hay chỉ cần viết Na Hối – Bắc Hà – Lào Cai, hoặc Na Hối – Bắc Hà ( vì phần dòng dưới nó có phần chọn tỉnh) ,ngoài ra có phải ghi chữ là Thôn- Xã -Huyện không… Đọc tiếp »

Thành
Thành
6 năm trước

AD ơi cho mình hỏi, sau khi xác minh xong GA thì tất cả tiền các tháng trc khi chưa xác minh sẽ được tổng và cập nhật đủ chứ ạ? Mong ad trả trả lời.

Thành
Thành
6 năm trước

Ok, cảm ơn ad

Toan
Toan
6 năm trước

Mình mới nhập mã PIN sai 3 lần theo bạn hướng dẫn, nhưng không xuất hiện link để up CMND mà chỉ có thông báo đã tắt quảng cáo trên Adsense, tốt nhất bây giờ mình nên làm gì? Cám ơn mọi người!

vanhoang
vanhoang
6 năm trước

mình có thuê nhận mã pin lần 1 (địa chỉ Bà rịa vũng tàu) nhưng sau 1 tháng không nhận được mã pin. nếu lần 2 và lần 3 mình rq lại địa chỉ là Hà Nội mà vẫn không nhận được mã pin và mình xác mình bằng CMND theo địa chỉ Hà Nội thì có được không ad. thanks ad

Hải Nguyễn
Hải Nguyễn
6 năm trước

sao k tìm thấy phần liên hệ trực tiếp vậy ad ơi. nó chỉ hoi mấy câu – Thu nhập của bạn có lớn hơn ngưỡng xác minh không? – Bạn đã nhận được mã PIN chưa? – Bạn đã yêu cầu hai mã PIN thay thế chưa? =>> Chúng tôi in và gửi cho bạn mã PIN bằng thư thường vài ngày sau khi số dư tài khoản của bạn đạt đến ngưỡng xác minh lần đầu tiên. Mã PIN thường đến nơi trong vòng 2-4 tuần, nhưng có thể lâu hơn tùy thuộc vào địa điểm của bạn.… Đọc tiếp »

Khương
Khương
6 năm trước

tài khoản của mình có 26$ nó cũng hỏi 3 câu như vậy ..h phải làm sao đây ad..hiups mình vs

Hải
Hải
6 năm trước

Mình điền mã bưu điện là 100000, tra trên mạng thì ra địa chỉ 75 Đinh Tiên Hoàng Lý Thái Tổ Quận Hoàn Kiếm Hà Nội, ra hỏi thì họ yêu cầu mã bưu gửi mới tra được thì phải làm thế nào?

Kami
3 năm trước

Mình rq lần 2 thì nhận đc thư lần 1 thì mình dùng mã đó luôn đc ko hay phải đợi mã lần 2

Minh Tăng
Minh Tăng
6 năm trước

Có ai giúp mình vấn đề về adsense được không ạ? Tài khoản mình tạo đã được youtobe xác minh nhưng đã 3 tuần rồi ình không thấy youtobe kích hoạt chô mình bật tính năng kiếm tiền , như vậy là sao ạ?

NTN
6 năm trước

Cảm ơn admin hocwp , vui quá , em làm được rồi. Vậy mà bất lâu ni em không biết cái này.

Kiera
Kiera
6 năm trước

Bạn ơi cho mình hỏi, mình đã yêu cầu mã pin 3 lần (mỗi lần cách nhau 1 tháng) theo hướng dẫn và vẫn ko nhận được. Sau 3 lần, mình cũng điền thông tin trợ giúp – Thu nhập của bạn có lớn hơn ngưỡng xác minh không? -> YES – Bạn đã nhận được mã PIN chưa? -> NO – Bạn đã yêu cầu hai mã PIN thay thế chưa? -> YES Và lại bị đẩy ngược về trang yêu cầu mã pin tiếp. Mình tiếp tục yêu cầu lần thứ 4, nhưng ngày mình request xong lần… Đọc tiếp »

oanh
oanh
6 năm trước

Cho mình hỏi là mình dc hơn 100$ rồi mà vẫn chưa xác nhận mã pin, mình tăng ngưỡng thanh toán lên là 400$ thay là 100$ thì thấy mail báo về là “Các khoản thanh toán của bạn đang bị tạm giữ” là ntn vậy ạ. Mong b sớm phản hồi thanks.

Trần Việt Trinh
Trần Việt Trinh
6 năm trước

mình đã nhập mã pin sai 3 lần như hướng dẫn, xong google adsense báo hãy liên hệ với chúng tôi, mình click vào nhưng không thấy khung nhập thông tin như add miêu tả. Add giúp mình với, cảm ơn add.

LIO
5 năm trước

Nhanh thật gửi vừa nãy, 5 phút sau có mail thông báo verify luôn cảm ơn ad nhiều

Game hay 24h
5 năm trước

Cảm ơn ad, mình mới gửi 2 lần đang gửi lần 3 nếu ko được sẽ thử như ad nói. Cảm ơn ad lần nữa

Hiệp
5 năm trước

Bạn cho mình hỏi, mình đã up chứng minh thư lên và báo Danh tính của bạn đã được xác minh. nhưng trên tài khoản nó vẫn báo như hình : Hiện nó đã xác minh được 4 ngày từ hôm hôm thứ 7. đến hôm nay là thứ 3 rồi mà nó vẫn báo Thanh toán của bạn hiện đang bị giữ do bạn chưa xác minh địa chỉ của mình. Vậy bạn cho mình hỏi là đã xác minh mã pin thành công rồi sao vẫn bị báo chưa được vậy bạn nhỉ. Nếu mình chưa xác minh… Đọc tiếp »

BlogExcel.Com
5 năm trước
Trả lời  Hiệp

Của bạn là bạn chỉ mới xác minh danh tính bằng chứng mình. Còn cái dòng đỏ đỏ đó là xác minh địa chỉ nhé. Chờ Google gửi thư có chưa mã Pin về.

Hiệp
5 năm trước

cảm ơn bạn đã trả lời. Mình đã điền đầy đủ họ tên địa chỉ và số điện thoại, email nó báo chỉ là xác minh danh tính thành công chứ không báo xác minh địa chỉ thành công, chẳng hiểu là xác minh cái gì nữa.

Hiệp trần
5 năm trước

Như vậy là phải sau 3 lần không nhận được mã pin thì mới được xác nhận pin bằng cmt đúng không bạn. Đây mình mới yêu cầu lần 2. Thấy email nó gửi báo bạn cần xác minh danh tính mình vào xác nhận cúe tưởng là xác nhận pin được luôn. Vậy mình hiểu rồi. Cảm ơn bạn nhiều.

Nhi
Nhi
5 năm trước

em nhờ ng khác nhận pin dùm, giờ em đã nhập pin rồi. Giờ nó yêu cầu e xác minh danh tính
em up cmnd lên mà k thấy chỗ gửi đi, phải làm s ạ

binh
5 năm trước

Em chào anh. sao tài khoản của em đạt 8 dola đã bắt xác minh rồi bằng cách up CMND… khi em up len xong thì báo lỗi…Các đơn vị quảng cáo của bạn hiện không hiển thị quảng cáo vì bạn chưa xác minh được danh tính. Để xác minh danh tính và tiếp tục phân phát quảng cáo, vui lòng liên hệ với chúng tôi.
em k xử lý tiếp được vì không có chỗ nào xử lý. Mong nhận được hồi âm của anh… em cảm ơn anh nhiều ạ

binh
5 năm trước

Em cảm ơn anh nhiều!Vậy giờ em làm sao!mail nay em say từ 2003 đến giờ anh ạ!?? mong anh tư vấn và giúp em với!Em cảm ơn anh nhiều ạ

Minh Hung
Minh Hung
5 năm trước

Bạn ơi cho tôi hỏi tôi được Adsense yêu cầu xác minh danh tính tôi đã chụp ảnh căn cước và up lên nhưng không thể trượt xuống để hiện ra nút gửi cho Adsense

Học Luật
5 năm trước

Tài khoản đã lên tới hơn 1000$ rồi mà vẫn nhận được mã PIN từ google dù đã gửi yêu cầu đến lần thứ 2. Buồn quá bác ạ!

Hồng Anh
Hồng Anh
5 năm trước

Anh ơi cho em hỏi với!
Em đã xác minh thành công và được google gửi thư với nội dung như trên nhưng khi vào trang google adsense thì nó lại hiện dòng ”Các đơn vị quảng cáo của bạn hiện không hiển thị quảng cáo vì bạn chưa xác minh được danh tính. Để xác minh danh tính và tiếp tục phân phát quảng cáo, vui lòng liên hệ với chúng tôi”. Điều này có ảnh hưởng đến thanh toán của em không ạ? Và nếu có thì em phải làm như thế nào ạ?

Hồng Anh
Hồng Anh
5 năm trước

E xác minh địa chỉ khi đã được hơn 100$ rồi nhưng nó vẫn hiện ạ. Như thế là bị làm sao ạ?

Tú Linh
Tú Linh
5 năm trước

Cho em hỏi với, tài khoản admob chưa verify mã pin có được rút tiền về không ạ? Và tài khoản admob của em đã request 3 lần mã pin đều không nhận được, thấy báo là không quá 1 tháng nữa tài khoản của bạn sẽ bị disable quảng cáo, nhưng em thấy trang chủ admob không có chỗ nào hiện thông báo cho phép upload tài liệu định danh lên cả. Liệu admob có làm như cách anh chỉ không ạ, tức là nhập mã pin sai 3 lần và upload tài liệu lên ấy ạ? Mong nhận… Đọc tiếp »

TVD
5 năm trước

Mình thì dùng địa chỉ nơi đang sống, tuy nhiên mình sẽ lấy ví dụ ở TPHCM mã bưu điện 700000 thì mình sẽ lấy chính xác hơn chẳng hạn thủ đức 700002, trong địa chỉ mình note sđt nữa để người đưa thư dễ liên lạc.

Toixanh
5 năm trước

Cho em hỏi web mới có đăng ký được không anh nhỉ?
Em mới tập viết blog mới được 1 tháng ạ.
Thanks anh!

Lê Thị Hà Chi
Lê Thị Hà Chi
4 năm trước

mình nhập đúng địa chỉ nhưng sai mã bưu điện thì mã pin có đến được ko bạn

Giagoc
4 năm trước

đúng bài e cần. E đang có tài khoản Google Adsense, đăng ký địa chỉ ở quê. mà giờ 2 tuần rồi chưa thấy gửi mã

Kami
4 năm trước

Cho mình hỏi chút là địa chỉ thanh toán để nhận Pin mình ghi có dấu hay là không dấu, vì mình đọc 1 số trang khác thì bảo ghi không dấu.

Ngô Hoàng Duy
Ngô Hoàng Duy
3 năm trước

bạn cho mình hỏi, vào đầu năm 2019 mình có yêu cầu 1 mã PIN, sau đó tháng 3 năm 2020 mình yêu cầu 1 mã, và tháng 4 năm 2020 (năm nay) mình yêu cầu thêm 1 mã, mình không đọc kỹ hướng dẫn trên của bạn nên đã cố tình nhập sai mã PIN 3 lần để được chuyển đến trang xác minh thủ công, mình đã upload CMND lên trong thư xác minh thủ công rồi. vậy giờ mình nên làm sao ạ, mình có bị mất tiền trong GA không ạ?, nếu được bạn ghi câu… Đọc tiếp »

VÌ THỊ THIÊN
VÌ THỊ THIÊN
3 năm trước

Mình lấy mã BĐ tỉnh ( không dùng mã BĐ huyện ) nhưng ghi địa chỉ ở Huyện rất rõ ràng thì thư mã Pin có về được không

Học Luật
3 năm trước

Thực sự là quá trình đợi mã pin của Google đã rất là khó khăn rồi. Nhưng bên mình lại còn vướng phải một cái đón à sau khi xác nhận mã pin nó lại yêu cầu xác minh thông tin tài khoản. Mình có chụp hai mặt chứng minh nhân dân gửi cho nó nhưng cuối cùng sau một rồi hai lần vẫn không được nhận. Sau đó nó không cho xác mình nữa, và để vài tháng sau tài khoản không thể hiện thị quảng cáo nữa. Coi như vứt cái tài khoản Adsense!

Ngận
Ngận
3 năm trước

Xin Chào.
Tôi không thể nhận mã pin được do địa chỉ thanh toán của Tôi bị sai.
Hiện nay Tôi đang ở Việt Nam nhưng địa chỉ thanh toán của Tôi lại ở USA.
Vậy Tôi phải làm gì để thay đổi địa chỉ sang Việt Nam để nhận mã pin.
Thông tin liên hệ:
Dương Văn Ngận.
Sdt:(+84) 0896696123
Mail: [email protected].
Add: Số 66 hẻm 36 ngách 11 ngõ 8 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam.
Trân trọng.

thanh
2 năm trước

Nhờ bạn chỉ mình nhập xong giờ nó chặn quảng cáo luôn vì sai quá 3 lần

kinh nghiệm đầu tư đất nền

Cảm ơn bài viết của bác nha, e cũng tập tành viết blog kiếm tiền với Google Adsense đây ạ