WordPress Comments Plugin – wpDiscuz

Cập nhật lần cuối vào

WordPress Comments Plugin – wpDiscuz là một trong số các plugin dựa vào hệ thống bình luận chuẩn của WordPress, vẫn giữ nguyên bản chất bình luận của WordPress và bổ sung rất nhiều chức năng hay. Đây là một plugin khá tốt cho blog của bạn để biến tấu hệ thống bình luận của WordPress trông bắt mắt hơn nhưng vẫn giữ lại bản chất của nó.

WordPress Comments Plugin – wpDiscuz

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một plugin thay đổi diện mạo cho hệ thống bình luận mặc định của WordPress thì ngay bây giờ bạn có thể thử cài đặt và kích hoạt plugin WordPress Comments Plugin – wpDiscuz thông qua bảng điều khiển admin của WordPress hoặc cũng có thể tải về và upload trực tiếp lên hosting rồi sau đó vào dashboard để kích hoạt.

Plugin wpDiscuz có cả các tính năng miễn phí và trả phí với rất nhiều Addons cho bạn tha hồ lựa chọn, quan trọng là bạn có muốn đầu tư chi phí để trải nghiệm chức năng mới hay không. Tuy nhiên, chỉ cần với các tính năng miễn phí của nó bạn cũng đủ dùng với các nhu cầu bình thường của WordPress, bao gồm bình luận bài viết, trả lời trực tiếp bình luận của người khác, hiển thị link chia sẻ bình luận lên mạng xã hội, hiển thị avatar của người đăng bình luận, có chức năng bình chọn cho bình luận của người khác,… và rất nhiều thứ hay ho khác.

Nếu bạn đã và đang thử sử dụng plugin wpDiscuz thì hãy để lại bình luận chia sẻ cùng mọi người về cảm nhận của bạn đối với hệ thống bình luận này nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

10 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Hữu Thuần
6 năm trước

Cái Plugin này lúc trước tui cũng có dùng nay tháo ra rồi 😀

chevrolet vn
6 năm trước

Mình đã dùng thử Comments Plugin – wpDiscuz này cũng khá tốt đặc biệt nó bổ xung thêm các chức năng như gủi mail thông báo khi có trả lời mới hoặc phải nhập code mới cho post comments tránh được spam comment tràn lan. Mình nghĩ những website nào muốn có được sự tương tác tốt hơn và an toàn hơn thì có thể sử dụng plugin này

Tuấn Nguyễn
Tuấn Nguyễn
6 năm trước

Bạn ơi của mình 1 trang cài thì nó không hiển thị bình luận à. Lúc đăng thì kiểm duyệt, kiểm duyệt xong tjhif nó hiển thị.
Còn 1 trang nó hiển thị : Sắp xếp: Mới nhất | lâu đời nhất | được bầu nhiều nhất
mà nó cứ nhẩy ở cái lâu đơi nhất. Giờ mình muốn hiển thị mới nhất làm gì vậy bạn ?

Tu Nguyen
5 năm trước

Plugin này dùng nặng lắm! Không biết có phải do site của mình không.

Nam Hải
4 năm trước

sài Plugin này, rồi những web khác cũng chậm hơn, không biết là do đâu nữa hix

hai
hai
5 tháng trước

Dưa bình luận này ra trang chủ như thế nào hả bạn?