WordPress Comments Plugin – wpDiscuz

WordPress Comments Plugin – wpDiscuz là một trong số các plugin dựa vào hệ thống bình luận chuẩn của WordPress, vẫn giữ nguyên bản chất bình luận của WordPress và bổ sung rất nhiều chức năng hay. Đây là một plugin khá tốt cho blog của bạn để biến tấu hệ thống bình luận của WordPress trông bắt mắt hơn nhưng vẫn giữ lại bản chất của nó.

WordPress Comments Plugin – wpDiscuz

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một plugin thay đổi diện mạo cho hệ thống bình luận mặc định của WordPress thì ngay bây giờ bạn có thể thử cài đặt và kích hoạt plugin WordPress Comments Plugin – wpDiscuz thông qua bảng điều khiển admin của WordPress hoặc cũng có thể tải về và upload trực tiếp lên hosting rồi sau đó vào dashboard để kích hoạt.

Plugin wpDiscuz có cả các tính năng miễn phí và trả phí với rất nhiều Addons cho bạn tha hồ lựa chọn, quan trọng là bạn có muốn đầu tư chi phí để trải nghiệm chức năng mới hay không. Tuy nhiên, chỉ cần với các tính năng miễn phí của nó bạn cũng đủ dùng với các nhu cầu bình thường của WordPress, bao gồm bình luận bài viết, trả lời trực tiếp bình luận của người khác, hiển thị link chia sẻ bình luận lên mạng xã hội, hiển thị avatar của người đăng bình luận, có chức năng bình chọn cho bình luận của người khác,… và rất nhiều thứ hay ho khác.

Nếu bạn đã và đang thử sử dụng plugin wpDiscuz thì hãy để lại bình luận chia sẻ cùng mọi người về cảm nhận của bạn đối với hệ thống bình luận này nhé.

Leave a Reply

2 Comments on "WordPress Comments Plugin – wpDiscuz"

Notify of
avatar
Sort by:   newest | oldest | most voted
Hữu Thuần
Guest

Cái Plugin này lúc trước tui cũng có dùng nay tháo ra rồi 😀

wpDiscuz