3 plugin giúp bạn tạo tab widget cho blog

Cập nhật lần cuối vào

Bài viết này Sáu sẽ giới thiệu cho bạn 3 plugin giúp bạn có thể tạo tab widget cho blog WordPress. Nếu bạn thật sự không rành về code thì sử dụng plugin sẽ giúp bạn đỡ tốn thời gian hơn rất nhiều.

Và bài viết này Sáu sẽ giới thiệu cho bạn 3 plugin với tính năng như thế. Tạo tab widget là để chúng ta có thể tiết kiệm không gian cho trang blog của bạn, nếu trên sidebar bạn để quá nhiều widget và mỗi widget nằm ở một mục riêng thì blog của bạn sẽ bị kéo xuống dưới rất dài. Nhằm giải quyết tình trạng này thì các plugin tạo tab widget đã ra đời, có rất nhiều plugin có thể làm việc này nhưng ở đây Sáu chỉ giới thiệu cho bạn chỉ 3 plugin mà thôi.

1. FF Tab Widget

FF Tab Widget là một plugin có số lượt tải về chưa nhiều. Tuy nhiên bạn có thể tải về dùng thử để cảm nhật cái hay và cái dở của plugin này.

Tạo tab widget với plugin FF Tab Widget

2. Wp tabber widget

Wp tabber widget cũng là một plugin dễ sử dụng, và đây cũng là một plugin rất dễ sử dụng, giao diện đơn giản nhưng đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Cà đặt plugin Wp tabber widget cho WordPress

3. Section Widget

Section Widget có số lượng người dùng lớn hơn 2 plugin bên trên rất nhiều, và dĩ nhiên thì chức năng của nó cũng nhiều hơn. Bạn có thể tải về plugin này cài đặt để dùng thử.

Tạo tab widget với plugin Section Widget

Nếu như đã thử dùng cả 3 plugin trên mà bạn còn cảm thấy không hài lòng nữa thì chờ bài viết hướng dẫn tạo tab widget trên Blog Học WordPress bạn nhé. Có thể ghé qua xem bài viết hướng dẫn sử dụng WordPress chi tiết để biết cách quản lý và cài đặt plugin.

Theo dõi
Thông báo của
guest

7 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyễn Đức Linh
10 năm trước

Bạn cho mình hỏi, mình có thể tạo tabs cho bài viết , sản phẩm bằng những plugin không.

Đỗ Thành Luân
9 năm trước

Bạn cùng plugin này nha Nguyễn Đức Linh: WP Canvas –
Link: http://webplantmedia.com/starter-themes/wordpresscanvas/features/shortcodes
Demo cho bạn nè: http://www.thegioinho.net/privacy-policy

Thành An
9 năm trước

Cảm ơn skylarkcob nhiều nhé, mình đang tìm thì ra được blog của bạn, rất hữu ích (y)

tuanpham
tuanpham
9 năm trước

Cám ơn bài viết của bạn, mình đã dùng thử 3 plugin nhưng chưa phù hợp. Hiện Mình có 1 widget để hiển thị bài viết mới nhất. Mình muốn tạo 1 widget hiển thị bài liên quan ở sidebar với giao diện hiển thị như cái widget bài viết mới nhất.
Bạn có thể hướng dẫn mình được không.

Cám ơn bạn rất nhiều !