Dự đoán World Cup 2018: Nga – Ả Rập Xê Út nhận ngay hosting

Cập nhật lần cuối vào

World Cup 2018 sắp diễn ra tại Nga. Theo thông tin thì hôm nay sẽ diễn ra khai mạc và đá trận mở màn giữa đội tuyển Nga và Ả Rập Xê Út. Nhằm góp vui cho giải bóng đã lớn nhất thế giới này. HocWP sẽ mở chương trình quà tặng gói hosting trị giá 500k do bên mình cung cấp.

Nga và Ả Rập Xê Út - Dự đoán kết quả World Cup 2018

Thời gian thi đấu giữa tuyển Nga và Ả Rập Xê út là 22 giờ đêm nay theo giờ Việt Nam. Do vậy, chương trình sẽ bắt đầu từ bây giờ cho đến khi trận đấu mở màn.

Dự đoán World Cup 2018: Nga và Ả Rập Xê Út

Thể lệ tham gia chương trình dự đoán trận Nga và Ả Rập Xê Út sẽ như sau: Thời gian bắt đầu là từ lúc mình đăng bài này đến trước khi trận đấu diễn ra. Bạn sẽ nhận ngay một gói hosting 500k khi dự đoán chính xác nhất kết quả trận đấu.

Thông tin hosting: Hosting WordPress giá rẻ dành cho người mới

Cách thức tham gia nhận chương trình và nhận thưởng

Nếu bạn đang muốn mua hosting để làm web. Bạn có đam mê với thể thao, đặc biệt là môn bóng đá. Ngay bây giờ bạn có thể tham gia chương trình dự đoán trận đấu giữa Nga và Ả Rập Xê Út. Nếu may mắn bạn sẽ nhận được gói hosting giá rẻ trị giá 500k từ HocWP.

Trước khi dự đoán kết quả thì bạn phải thực hiện các bước sau:

  • Thích fanpage Học WordPress và chia sẻ bài viết này trực tiếp lên tường của bạn.
  • Đăng ký nhận bài viết mới từ Blog HocWP thông qua box đăng ký trên sidebar.

Bạn có thể theo link mình gửi hoặc xem thêm trên trang theo dõi để biết thêm thông tin. Sau khi làm 2 bước trên thì bạn dùng chính email đã đăng ký nhận tin để gửi lại bình luận trong bài viết này.

Nội dung bình luận sẽ là kết quả thi đấu giữa Nga và Rập Xê Út. Hoặc bất kỳ nội dung nào khác mà có chứa kết quả thi đấu. Ví dụ như: “Mình đoán là Nga thắng Rập Xê Út 3 – 1.”. HocWP sẽ trao 1 gói hosting 500k cho người dự đoán sớm nhất và chính xác nhất.

Phần thưởng sẽ được trao đến bạn thắng cuộc vào ngày mai. Chú ý là mỗi địa chỉ email chỉ tham gia 1 lần nhé. Và tên gửi bình luận phải là tên bạn dùng trên Facebook. Hãy chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy nội dung hữu ích. Chúc may mắn.

Theo dõi
Thông báo của
guest

4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
daothanhnhan
daothanhnhan
5 năm trước

2-0

Hùng
5 năm trước

Ý tưởng của admin tuyệt vời quá. Đọc blog thủ thuật Wp đã lâu giờ mới dám mạnh tay comment. Chúc admin ngày càng đẹp trai và phát triển!!!