Mã giảm giá Hawk Host 30% trọn đời

Cập nhật lần cuối vào

Nếu bạn đang chán các gói hosting trong nước và muốn tìm mua hosting nước ngoài thì Hawk Host là một trong những lựa chọn dành cho bạn. Trong bài viết này mình sẽ thường xuyên cập nhật các mã giảm giá Hawk Host để bạn có thể áp dụng trong quá trình thanh toán.

Các gói hosting server Hawk Host đang cung cấp

Đầu tiên mình sẽ chia sẻ một ít nhận xét của mình về dịch vụ hosting của Hawk Host. Trước kia, mình cũng như bạn, mình đã nhiều lần nghe đến chất lượng dịch vụ hosting của Hawk Host nhưng chưa từng mua dùng thử qua. Trên các trang web và diễn đàn thì đa số ý kiến đều khen ngợi, tuy nhiên cũng không ít ý kiến chê bai. Trước khi quyết định chọn mua bất cứ thứ gì thì mình đều tham khảo đánh giá trên mạng trước. Nhưng đứng trước giữa 2 luồng ý kiến trái chiều thì thật khó mà quyết định cho đến lúc tự bạn mua dùng thử.

Sau thời gian gần nửa năm sử dụng thì mọi thứ đều ổn, tốc độ tải trang nhanh hơn rất nhiều so với trước kia mình dùng hosting server bên US. Gói mình mua là gói Shared Hosting Professional, đây là gói hosting giá rẻ phù hợp với mọi đối tượng trang web khi mới bắt đầu tạo hoặc thậm chí phát triển lâu năm. Đặc biệt bạn có thể chọn các server ở khu vực Hồng Kông hoặc Singapore, đối với các vị trí này thì tương đối gần ở Việt Nam, do vậy khi có sự cố cáp quang biển xảy ra thì tốc độ tải trang vẫn được đảm bảo hơn so với các gói hosting có server đặt tận bên Mỹ.

CouponDescription
HHI-2WAWT3XYQC Giảm giá 30% trọn đời cho tất cả các gói Shared Hosting.
Hawkhost50 Giảm giá 40% hóa đơn đầu tiên cho tất cả các gói Shared Hosting.
july2021 Giảm giá 25% trọn đời cho tất cả các gói Shared Hosting.

Mình tin chắc là bạn cũng như mình lúc đầu khi đang xem bài viết này, bạn cũng đang phân vân là không biết có nên mua hosting của Hawk Host để dùng hay không? Nếu đúng vậy, bạn hãy thử mua một gói thấp nhất để dùng thử nhé, bạn sẽ có cái nhìn của riêng bản thân mình sau khi bạn tự trải nghiệm qua. Hiện tại đang có mã giảm giá 30% trọn đời như mình đưa bên trên, chi phí cũng không gọi là quá cao, đặc biệt có thanh toán bằng PayPal, đây là cổng thanh toán ưa thích của mình khi thanh toán các dịch vụ quốc tế.

Hy vọng rằng qua các mã giảm giá mình tổng hợp trong bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn và giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Nếu bạn đã và đang dùng dịch vụ hosting của Hawk Host thì hãy để lại bình luận của bạn để chia sẻ trao đổi cùng mọi người nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Tuấn Kỷ Nguyên
1 tháng trước

có mã mới chưa bác Cường?